ผู้เขียน หัวข้อ: บูธ (Booth) บริการรับดีไซน์บูธ, รับผลิตบูธ และรับจัดตั้งบูธ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 07, 2019, 10:28:36 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5683
    • ดูรายละเอียด

บูธ (Booth) บริการรับออกแบบบูธ, รับผลิตบูธ รวมทั้งรับจัดตั้งบูธ คำนิยาม: บูธจะมีรูปแบบเป็นส่วนประกอบ โดยส่วนมากจะใช้ไม้สำหรับการผลิตแต่ว่าสามารถใช้สิ่งของอื่นๆสำหรับในการผลิตได้ด้วยเช่นกัน ขึ้นอยู่กับคอนเซ็ปต์นั้นๆทั่วไปแล้วบูธจะพบเจอได้ง่ายตามงานแสดงสินค้าต่างๆซึ่งสำหรับในการออกแบบ และก็ผลิตบูธนั้น ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากว่าถ้าบูธวางแบบมาดี มีความงามกระจ่างแจ้งในคอนเซ็ปต์ และความต้องการสื่อออกไป ก็จะยิ่งช่วยในการตึงดูดผู้คน และกลุ่มเป้าหมายเจริญเยอะขึ้น
 
แบ็คดคอยป (Backdrop) บริการรับดีไซน์แบ็คดคอยป, รับผลิตแบ็คดคอยป รวมทั้งรับติดตั้งแบ็คดคอยป คำอธิบายศัพท์: แบ็คดคอยปโดยธรรมดาจะมีแบบเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงสูง แต่ว่าในการวางแบบนั้นสามารถทำให้มีรูปแบบที่ต่างกันออกไปได้ตามอยาก หรือตามแต่คอนเซ็ปต์งานนั้นๆทั้งนี้รูปแบบการนำไปใช้งานของแบ็คดรอปนั้นโดยมากแล้วจะใช้เพื่อการโปรโมท ตัวอย่างเช่นใช้เป็นฉากหลังในงานแถลงข่าว, ใช้เสนอผลิตภัณฑ์ในงานเปิดตัว, ใช้เป็นจุดถ่ายภาพ, ใช้ในงานมงคล, งานแต่งงาน หรืองานพิธีการต่างๆ
 
ดิสเพล (Display) บริการรับดีไซน์ดิสเพล, รับผลิตดิสเพลและรับจัดตั้งดิสเพล คำอธิบายศัพท์: ดิสเพลนั้นอาจแบ่งได้เป็นสองประเภทเป็น ดิสเพลขนาดกึ่งกลางถึงใหญ่ และดิสเพลขนาดเล็ก ซึ่งการจัดทำดิสเพลนั้นมีจุดมุ่งหมายสำคัญๆเพื่อการโชว์ หรือโปรโมทสินค้า แล้วก็บริการ โดยดิสเพลขนาดกึ่งกลางถึงใหญ่สามารถพบเห็นได้ง่ายตามห้าง, สวนสาธารณะ หรืองานจัดแสดงสินค้าทั่วๆไป และก็ตัวดิสเพลขนาดเล็กที่อาจเป็นชั้นที่เอาไว้สำหรับวางสินค้าต่างๆก็จะประสบพบเห็นได้ตามร้านรวง หรือห้างทั่วไปเช่นกัน
 
เวที (Stage) บริการรับวางแบบเวที, รับผลิตเวที แล้วก็รับจัดตั้งเวที คำนิยาม: เวทีคือส่วนประกอบที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการรองรับการการแสดงดารา หรือไว้ช่วยทำให้ผู้ที่ควรจะมีบทบาทต่อหน้าต่อตาผู้ชมนั้นดูมีความสะดุดตาและก็ทำให้ผู้ชมที่อยู่ข้างล่างนั้นสามารถแลเห็นได้สบาย ดังนี้สำหรับในการออกแบบเวทีนั้นมีหลายหมวดทั้งยังขนาดเล็ก, ขนาดกึ่งกลาง และก็ขนาดใหญ่ซึ่งการออกแบบเวทีเพื่อใช้งานยอดนิยมในขณะนี้ ยกตัวอย่างเช่นเวทีเพื่อใช้ในงานคอนเสิร์ต, เวทีงานสัมมนา, เวทีงานแต่งงาน หรือ เวทีงานอีเว้นท์ ฯลฯ
 
ร้าน (Shop) บริการรับวางแบบร้าน, รับผลิตร้าน และก็รับจัดตั้งร้านค้า คำนิยาม: ร้านค้าคือวิถีทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่สำคัญ ด้วยเหตุนั้นในตอนนี้นอกเหนือจากการที่ร้านค้าทั่วไปจะมีสินค้าที่มีคุณภาพไว้ขายแล้ว การออกแบบร้านเพื่อให้กับตัวสินค้า หรือเพื่อเข้ากับยี่ห้อสินค้านั้นๆก็ยิ่งเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันกัน ด้วยเหตุว่าการที่มีร้านที่สวยงามก็จะยิ่งยั่วยวนใจลูกค้าให้อยากมาเยี่ยม รวมทั้งการที่ร้านค้ามีการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ก็จะยิ่งเพิ่มความจำให้กับกรุ๊ปลูกค้า
 
อีเว้นท์ (Event) บริการรับวางแบบงานอีเว้นท์, รับผลิตองค์ประกอบงานอีเว้นท์ รวมทั้งรับติดตั้งส่วนประกอบงานอีเว้นท์คำนิยาม: อีเว้นท์คือการทำการตลาดทางตรงไปยังกลุ่มลูกค้าวัตถุประสงค์อย่างหนึ่ง โดยลูกค้าสามารถมองเห็น และเข้าถึงตัวสินค้า หรือบริการต่างๆของคนที่ปรารถนาสื่อออกมาได้โดยตรง เพราะฉะนั้นการออกแบบสำหรับงานอีเว้นท์จึงมีความจำเป็นเป็นอันดับต้นๆโดยงานวางแบบที่ดีจำเป็นต้องมีแบบอย่างที่แจ้งชัด ตรงตามคอนเซ็ปต์ และก็ช่วยส่งสารในสิ่งที่บริษัท หรือหน่วยงานนั้นๆต้องการที่จะสื่อออกมา
 
ตกแต่งภายใน (Interior) บริการรับดีไซน์ด้านใน, รับผลิตงานแบบด้านใน รวมทั้งรับติดตั้งงานแบบข้างใน คำจำกัดความ: การออกแบบตกแต่งคือการผลิตสิ่งแวดล้อมข้างในอาคาร บ้านเรือน หรือสถานที่ต่างๆให้สโมสรกับการใช้สอยในชีวิตประจำวัน ให้เกิดความสบายสบายสมควรต่อการใช้สอย รวมทั้งดูดีมีความสวยงามในแบบ โดยการจัดวางกรุ๊ปของเครื่องเรือน อย่างเช่น โต๊ะ เกาอี้ ชั้นสำหรับเพื่อวางของ ตู้ เตียง โคม ม่าน เป็นต้น
 
ธงญี่ปุ่น (J-Flag) บริการรับดีไซน์ธงญี่ปุ่น, รับผลิตธงญี่ปุ่น แล้วก็รับติดตั้งธงประเทศญี่ปุ่นนอกสโผลงที่ที่ คำนิยาม: ธงญี่ปุ่นเป็นอุปกรณ์ไว้ใช้สำหรับการตั้งโชว์ ที่จัดได้ว่าได้รับนิยมมากอีกอันหนึ่งมีจุดเด่นในที่ความงดงาม เคลื่อนย้ายง่าย มีความแข็งแรงทนทาน ใช้พื้นที่จัดตั้งน้อย เหมาะสำหรับตั้งโชว์ทั้งยังในร่มและก็กลางแจ้ง โดยมีความสลับซับซ้อนน้อยกว่าเครื่องใช้ไม้สอยโชว์อื่นๆราคาก็เลยค่อนข้างจะถูกกว่าโดยทั่วไปมักใช้ในการโปรโมทหน้าร้านรวง, ประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการขาย, โปรโมทหน้าบูธแสดงผลิตภัณฑ์ หรือเพื่อเผยแพร่วิชาความรู้ต่างๆ
 
โรลอัพ (Roll Up) บริการรับดีไซน์โรลอัพ และก็รับผลิตโรลอัพ คำนิยาม: หรือเรียกตัวอย่างหนึ่งว่า (Easy Pullframe) เป็นเครื่องใช้ไม้สอยโฆษณา ที่สามารถปรับเก็บและก็ขนถ่ายได้ง่าย น้ำหนักค่อย สามารถเก็บงานพิมพ์เอาไว้ในตัวชิ้นงานได้ทำให้สื่อที่นำเสนอทนทาน เก็บรักษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ได้นาน โดยการใช้งานของโรอัพสามารถนำไปใช้งานได้นานัปการ ทั้งเพื่อการใช้สำหรับเพื่อการประชาสัมพันธ์หน้าร้านค้า, ใช้เป็นวัสดุอุปกรณ์โปรโมทเวลาออกงานแสดงสินค้า ฯลฯ
 
เอ็กซ์สแตน (X-Stand) หรือเรียกแบบอย่างหนึ่งว่า (X-Frame) บริการรับออกแบบเอ็กซ์สแตน แล้วก็รับผลิตเอ็กซ์สแตน คำจำกัดความ: เป็นชุดโฆษณาขนาดเล็ก ลักษณะตัวโครงเป็นเส้นไขว้กันเป็นกากบาทหรือตัว X มีน้ำหนักเบา ส่วนใหญ่ใช้สำหรับตั้งในตึก หรือที่ที่ไม่มีลมแรงเท่าไรนัก โดยแบบสำหรับในการใช้งานเพื่อการโฆษณานั้น สามารถทำเป็นมากมายเช่นเดียวกันกับ โรลอัพ รวมทั้งธงประเทศญี่ปุ่น เช่นใช้เพื่อเป็นอุปกรณ์โปรโมทเวลาออกงานแสดงสินค้า, ใช้เพื่อสำหรับในการโฆษณาหน้าร้านค้า อื่นๆอีกมากมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับทำไวนิล

Tags : รับออกแบบบูธ,รับทำไวนิล,รับผลิตบูธ