ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคช้อปคอนโดฯชานเมืองติดรถไฟฟ้า  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 03:13:29 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 437
    • ดูรายละเอียด

เดี๋ยวนี้ใครๆก็หนีรถติดด้วยการเลือกใช้บริการรถไฟฟ้ากันทั้งนั้น ทั้งรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้า MRT จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้อสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ในแนวรถไฟฟ้าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียมหรือบ้านจัดสรรมีราคาแพงขึ้นตามความต้องการซื้อของลูกค้า แต่ก็ยังมีคอนโดใกล้รถไฟฟ้าที่เรายังสามารถลงทุนได้ในราคาไม่แพงนักให้เลือกเช่นกันค่ะ

คือคอนโดแนวรถไฟฟ้าแถบชานเมืองที่ตอนนี้ยังสร้างไม่เสร็จนั่นเอง

ข้อดีของคอนโดพวกนี้ก็คือราคายังไม่สูงมากนักถ้าเทียบกับคอนโดใกล้รถไฟฟ้าที่อยู่ใจกลางเมืองและยังมีโครงการให้เลือกหลายรูปแบบซึ่งเราสามารถต่อรองราคาได้ด้วย แล้วก็ข้อเสียคือต้องรอเวลาที่รถไฟฟ้าสร้างเสร็จและความเจริญขยายตัวมาถึงโครงการ แต่บอกเลยค่ะว่าลงทุนไว้ ยังไงก็คุ้มแน่นอน

และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาคอนโดย่านชานเมืองเพื่อลงทุนอยู่ แล้วไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อโครงการไหนดี Smart Home Investor มีเทคนิคในการเลือกซื้อคอนโดเพื่อการลงทุนมาฝากกันค่ะ

1.เลือกคอนโดทำเลที่รถไฟฟ้าสร้างใกล้จะเสร็จมากที่สุด ยิ่งรถไฟฟ้าสร้างเสร็จเร็วมากเท่าไหร่ ก็หมายความว่าความเจริญจะเข้ามาในบริเวณนั้นได้เร็วมากขึ้นเท่านั้น

2.เลือกคอนโดที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าไม่เกิน 400 เมตร เพราะเป็นระยะที่เดินทางจากคอนโดไปสถานีรถไฟฟ้าได้สะดวกด้วยการเดินเท้า และบริเวณที่ใกล้สถานีก็เป็นบริเวณที่จะเจริญก่อนบริเวณอื่นๆ มีคนสัญจรผ่านจำนวนมาก ทำให้มูลค่าห้องชุดสูงกว่าปกติ

3.ลงทุนในพื้นที่ที่จะมีรถไฟฟ้าผ่านหลายสายที่สุด บริเวณที่มีรถไฟฟ้าผ่านหลายสายจะช่วยสร้างความสะดวกสบายให้ผู้พักอาศัย และมีโอกาสจะเจริญมากกว่าพื้นที่บริเวณอื่นๆด้วย

4.พิจารณาปัจจัยเกี่ยวกับถนนประกอบ โครงการไม่ควรอยู่ไกลจากถนนสายหลัก ควรเป็นถนนที่กว้าง สะดวก มีรถเมล์ผ่านหลายสาย หากใกล้ทางด่วนและท่าเรือด้วยจะยิ่งช่วยให้ทำเลน่าสนใจขึ้นเพราะเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้อาศัย

5.เลือกเงื่อนไขการซื้อที่จ่ายเงินจองและดาวน์น้อย การใช้เงินลงทุนน้อย เท่ากับว่าเราได้กำไรมากขึ้น และเอื้อประโยชน์ต่อการลงทุนแบบ Flipping หรือการซื้อขายทำกำไรอย่างรวดเร็วก่อนคอนโดฯสร้างเสร็จ

เทคนิคช้อปคอนโดฯชานเมืองติดรถไฟฟ้า คลิ๊กที่นี่ https://www.gurubaan.com/คอนโดติดรถไฟฟ้า/