ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในช่วงมีครรภ์ได้อย่างไร  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 01:27:28 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3971
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกผิดปกติในตอนตั้งครรภ์ได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของร่างกายคุณ

ขณะที่ความเห็นด้วยกันโดยทั่วไปเป็นเพียงแค่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการท้องคุณจะได้รับอาการของการมีครรภ์ในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงท้องจำนวนหลายชิ้นตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนมากพูดว่าพวกเขามีความคิดว่าอาการภายในสองสัปดาห์แรกภายหลังจากความนึกคิดภายหลังที่พวกเขายืนยันปัญหาของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการมีท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีท้องในตอนต้นของอาการท้องได้อย่างไร หน้าอกอาจเริ่มต้นบวมและก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสก่อนช่วงฉะนั้นคุณสามารถพึ่งเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจท้องหรือเปล่า

ลักษณะของการปวดหัวและความรู้สึกป่วยไข้เป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ได้เร็วขนาดไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยในตอนท้อง แม้กระนั้นไม่ค่อยรุนแรงนัก หากคุณปวดศีรษะเป็นบางครั้งบางคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยหนักทั้งวันด้วยอาการอ้วกรวมทั้งความอ่อนเพลียล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจะต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวและก็นอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (และคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อฮอร์โมนผลิตขึ้นและก่อให้เกิดอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งครรภ์เยอะมากพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังตั้งท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาปัจจุบันนี้ บางโอกาสก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/url] ของคุณเองรวมทั้งสัญญาณของร่างกายของคุณแล้วก็เอามาจากที่โน่น

คุณกำลังมีครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีอาการอาเจียนการเคลื่อนไหวอะไรบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางอย่างที่นั่นแล้วก็คุณรู้สึกปวดเมื่อยล้าแล้วก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายพวกนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีท้องโดยมิได้รับการยืนยันจากแพทย์
อาการของการตั้งท้องบางทีอาจแตกต่างกันไปตามความรุนแรงความถี่และก็ระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงแต่วิถีทางแค่นั้น
เพราะเหตุใดคุณอาจจะงงงวยเพราะเหตุว่าหลายอาการการตั้งท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับเมนส์ก่อนนอนเจ็บป่วย สมมุติว่าคุณมิได้ตั้งท้องคุณอาจมีความคิดว่ามันเป็นเพียงแค่ขณะของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อตามความเป็นจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์

ในขณะเดียวกันถ้าเกิดคุณกำลังอุตสาหะที่จะตั้งท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความคิดว่าคุณอาจจะมีอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์แม้กระนั้นในความจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีเมนส์เท่านั้น บางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความแตกต่างระหว่างอาการการมีครรภ์ในตอนต้นรวมทั้งบ่งชี้ว่าคุณอาจมีเมนส์เร็วๆนี้

ลักษณะของการมีครรภ์ในตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาอาจรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายแล้วก็อารมณ์ที่มากมาย อาการเหล่านี้อาจรวมถึงอาการการตั้งครรภ์ใดๆหรือทั้งผองที่เจาะจงไว้ข้างต้น ถึงแม้อาการกลุ่มนี้จะนับว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการมีครรภ์ แม้กระนั้นอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความใส่ใจกับสิ่งกลุ่มนี้คุณสามารถพิจารณาได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการท้องในช่วงต้นได้เช่นไร

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี