ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 12:05:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3126
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีท้องหรือเปล่า บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและสตรีทุกคนมิได้มีลักษณะเช่นกัน หญิงโดยมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการบางอย่าง แต่ไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อไปนี้ในตอนแรกของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีหลายท่านบ่นว่าเมื่อยล้ามากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในตอนแรก ถ้าเกิดคุณกำลังมีครรภ์และก็ประสบพบเจอปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คลื่นไส้รวมทั้งอ้วกได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นเพียงแต่ช่วงเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นบางโอกาสหรือไม่อยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง เพศหญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงครั้งคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้า ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการไม่สบายบวมแล้วก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์น่ารำคาญกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง แต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการตั้งท้องเสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆดังเช่นความเครียดอาจทำให้เกิดความชักช้าของระยะเวลา หากแม้กังวลเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจก่อให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/][url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการมีท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความนึกคิด และก็เนื่องจากว่าสตรีทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงตั้งท้อง สตรีบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะตั้งท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดในการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบหมอหรือไม่และได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี