ผู้เขียน หัวข้อ: ออกเเบบห้องเเต่งด้วย Walk in Closet ด้วยตัวเอง ง่ายกว่าที่คิด  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 07, 2019, 03:38:10 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1645
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     สำหรับหนุ่มสาวผู้มีความหลงรักการช้อปปิ้งเสื้อผ้าเเละมีความสุขกับการได้อยู่หน้าโต๊ะเครื่องเเป้งหรืออยู่ภายในห้องเเต่งตัวเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆมั่นใจว่าความปรารถนาอย่างหนึ่งเป็นการได้มีห้องเเต่งตัวเเบบ Walk in Closet เป็นของตนเอง เพราะห้องเเต่งตัวเปิดเตียนโล่งเป็นรูปเเบบห้องที่ทำให้คุณมีความรู้สึกว่าได้อยู่ท่ามกลางห้องเสื้อในห้างสุดหรู ด้วยความสะดุดตาของห้องเเต่งตัวสไตล์นี้ ทำให้คนจำนวนไม่น้อยคิดว่า เป็นเรื่องยากแม้จะจัดสรรพื้นที่ในบ้านเพื่อจัดเป็นหลักที่สำหรับแต่งตัว เเต่ความเป็นจริงเเล้ว การจัดห้องเเต่งตัวสไตล์นี้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าที่คุณคิดเสียอีก เพียงแต่เเค่มีของใช้ในบ้านไม่กี่อย่าง คุณก็สามารถสร้างให้มุมหนึ่งมุมใดในบ้านเป็น Walk in Closet ได้เเล้ว
มาทำความฝันของคุณให้เป็นจริงกันเลยดีกว่ากับเเนวทางการออกเเบบห้องเเต่งตัวเเบบเปิดโล่งเตียนด้วยตัวเอง

                                                    .

     - มองหามุมดีๆในบ้านก่อน
เนื่องจากพื้นที่ใช้สอยในบ้าน เป็นสิ่งสำคัญในการวางแบบแล้วก็วิธีการสำหรับเลือกซื้อของใช้ต่างๆไม่ว่าจะเป็นชั้นวาง กระจกแต่งตัว หรือเเม้เเต่ของตกเเต่งอื่นๆเพราะเหตุว่าถ้าเกิดซื้อเฟอร์นิเจอร์โดยไม่คำนึงเรื่องพื้นที่ ในที่สุดเเล้วอาจแปลงเป็นของที่ซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้งานเนื่องจากว่ามีขนาดใหญ่เกินจำเป็น ตัวอย่างเช่นถ้าซื้อกระจกแต่งตัวบานใหญ่โดยมิได้วัดขนาดพื้นที่สำหรับในการนำมาวางก็บางทีอาจเกิดปัญหาทำให้พื้นสำหรับการเเต่งตัวเหลือน้อย ใช้งานไม่สะดวกหรือเเม้เเต่แนวทางในการเลือกซื้อโต๊ะเครื่องเเป้งที่มีขนาดใหญเกินพื้นที่ การมองหามุมดีๆในบ้านที่เหมาะสมเเก่การจัด Walk in Closet จึงมีความสำคัญเป็นอันดับเเรกที่จะต้องอยู่ในเเผนของคุณ

     - สไตล์ห้องแต่งตัวแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ
การจัดบ้านชอบสะท้อนรสนิยมเเละตัวตนของเจ้าของบ้านได้อย่างดีเยี่ยม เหมือนกับการจัดห้องเเต่งตัวแบบเปิดโล่ง เรื่องสไตล์ ก็เลยมีความหมายอยู่ไม่น้อย ด้วยเหตุดังกล่าวลองตอบตัวเองให้ได้ก่อนว่าสไตล์ไหนที่คุณถูกใจที่สุด

     - Walk in Closet สไตล์โมเดิร์น เหมาะกับการตกเเต่งเเละเลือกข้าวของเครื่องใช้ที่มีดีไซน์ความล้ำยุค ไม่ว่าจะเป็นกระจกส่องเต็มตัว โต๊ะเครื่องเเป้งต้องมีดีไซน์เรียบหรู หลบหลีกการเลือกใช้สีสันคัลเลอร์ฟูล
Walk in Closet สไตล์มินิมอล เหมาะกับการตกเเต่งเเละเลือกข้าวของเครื่องใช้ที่มีดีไซน์ความทันสมัยอีกเช่นกันเเต่เน้นความธรรมดา มองสบายตา
Walk in Closet สไตล์ลอฟท์ เหมาะสมกับการตกเเต่งเเละเลือกของใช้ที่มีสไตล์ สื่อถึงความดิบเเละความดั่งเดิม ยกตัวอย่างเช่น โต๊ะเครื่องเเป้งทำจากปูนเปลือย หรือทำจากไม้ที่สามารถสื่อความหมายได้ถึงความดิบในแบบฉบับของการตกแต่งสไตล์ลอฟท์, กระจกส่องเต็มตัวพร้อมกรอบดัดโครงเหล็ก เพิ่มเสน่ห์ให้กับห้องเเต่งตัวฯลฯ

                                                    .

     - ของใช้ที่จำเป็นที่เหมาะสมใช้บนพื้นที่ Walk in Closet
ของใช้ในชีวิตประจำวันที่จะจะต้องมีในห้องเเต่งตัวเเบบเปิดเตียนโล่งมีเพียงแค่ไม่กี่อย่างเพียงแค่นั้น คนที่รู้สึกว่าจะต้องสิ้นเปลืองกับงบประมาณที่ใช้ในการเลือกข้าวของเครื่องใช้บอกเลยว่าไม่ต้องวิตกกังวล ด้วยเหตุว่าถ้าหากต้องการให้งดงามพอดี ตอบสนองความต้องการสำหรับการใช้งาน เลือกจับจ่ายซื้อของใช้ที่เรานำมาเเนะนำในวันนี้ ก็จะสามารถแบ่งสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างพอดีอย่างเเน่นอน

     - กระจกตั้งกับพื้น ของใช้ในชีวิตประจำวันในห้องเเต่งตัวที่มีความจำเป็นเป็นอันดับเเรก
กระจกยาว เป็นของใช้จำเป็นจะต้องที่ทุกบ้านย่อมควรมีอยู่เเล้ว เเต่วางแบบที่มีความงดงามเเละเป็นซิกข์เนพบร์ของ Walk in Closet ควรจะเป็นกระจกเงาตั้งพื้น ที่เมื่อส่องกระจกเเล้วสามารถเห็นรูปร่างของตัวเองได้ โดยหาลองสังเกตร้านค้าห้องเสื้อส่วนมากจะใช้กระจากเงาตั้งกับพื้นที่มีความสูงพอๆกับรูปร่างของคน ทำให้การเลือกเเละทดลองชุดเป็นเรื่องที่ไม่ยาก ซึ่งเเน่นอนว่าเหมาะกับวัยรุ่นที่หลงรักเเฟชั่น การเเเต่งตัวเเละต้องการมีห้องเสื้อผ้าเป็นของตนเอง กระจกเงาเเบบตั้งพื้นก็เลยไม่เพียงแต่เหมาะกับการใช้งาน เเต่ยังสร้างความสะดุดตาให้ Walk in Closet ของคุณก้าวหน้าอีกด้วย
ที่สำคัญถ้าเกิดเลือกเเบบมัลติฟังก์ชัน เป็นกระจกยาวที่มีชั้นวางเครื่องประดับในตัวจะช่วยในการออมพื้นที่ใช้สอย

ขอเเนะนำเสริมเติมสำหรับคนที่ต้องการให้ Walk in Closet ของคุณมองมีสไตล์คือการนำพรมงามๆมาวางให้อยู่ในมุมเดียวกับกระจกแต่งตัว เพิ่มความหรูหราเเละสวยงามได้อย่างยอดเยี่ยม

ราวเเขวนเสื้อผ้าเเบบมีชั้นสำหรับวางของ

เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยสำหรับในการจัดระเบียบเสื้อผ้าของคุณ ซึ่งถ้าอยากจัดให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ควรที่จะเลือกราวเเขวนที่มีชั้นที่เอาไว้วางสิ่งของในตัว สำหรับใช้จัดเก็บเสื้อผ้าที่ไม่จำเป็นที่จะต้องเเขวนไว้ที่ราว ส่วนจะเลือกปริมาณยาวอปิ้งไรขึ้นอยู่กับพื้นที่ใช้สอยในบ้านเป็นหลัก

     - กล่องเก็บของใช้จุกจิก สำหรับวัยรุ่นที่มีของสะสมสวยๆงามๆ
เป็นปกติที่เหล่านักช้อปจึงควรหวงเครื่องใช้ของสะสม กล่องเก็บของใช้เป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ของสำคัญของคุณเป็นระเบียบเพิ่มขึ้น อย่างคนที่ชอบสะสมเนคไท ถ้าเก็บไว้ภายในกล่องจะช่วยจัดระบบเเละหยิบมาใช้ได้สบายขึ้น

                                                    .

     ด้วยเหตุว่าสำหรับผู้ที่ถูกใจเรื่องเเฟชั่น การเเต่งตัวเเละความสวยความงาม ชอบเป็นสุขเมื่อได้อยู่ภายในห้องเเต่งตัวแบบ Walk in Closet การออกแบบห้องแต่งตัวสไตล์นี้ก็เลยตอบโจทย์ความพอใจได้เป็นอย่างดี แม้คุณกำลังมองหาในไอเดียสำหรับในการดีไซน์ด้วยตัวเอง คำเเนะนำเหล่านี้จะช่วยให้การจัดระบบเเละเลือกสิ่งของ ของตกแต่งได้ง่ายเพิ่มขึ้น
 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ กระจกส่องเต็มตัว https://www.indexlivingmall.com/home-and-living/mirror.html

Tags : กระจกยาว