ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการต่ออายุมาสคาร่าคิ้ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 06, 2019, 09:10:16 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 798
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มั่นใจว่าสาวๆทุกคนต่างก็ความสำคัญกับคิ้ว เพราะขนคิ้วเปรียบได้กับมงกุฎของบริเวณใบหน้า ซึ่งต้องยอมรับว่าการเขียนคิ้วนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะออกมาให้สวยสดงดงาม เป๊ะปัง อย่างที่ปรารถนาตามแบบที่ปรารถนา ที่จะต้องกล่าวว่านอกเหนือจากการเขียนขนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิวแล้วการใช้นี้ มาสคาร่าคิ้ว เข้ามาเป็นตัวช่วยจะสามารถเพิ่มความสวยงามให้กับขนคิ้วเพิ่มมากขึ้น แต้จะเอาไงดีเมื่อจะนำ มาสคาร่าคิ้ว มาใช้กลับไม่อาจจะประยุกต์ใช้ได้เพราะเกิดการจับกุมตัว ถ้าหากเป็นอย่างนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะว่าพวกเรามีกลเม็ดดีสำหรับในการยืดอายุมาสคาร่าคิ้วมาฝากกัน
 

 
ซึ่งในวันนี้เรามี ดินสอเขียนคิ้ว รวมทั้ง มาสคาร่าคิ้ว ที่มีลักษณะพิเศษที่เหมาะกับสาวๆยุคใหม่มาฝากกันนั้นก็คือ สินค้าของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ สำหรับดินสอเขียนคิ้ว จาก Yves Saint Laurant Beauté มีเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย และมีคุณสมบัติพิเศษที่ตะติดทนนานได้ทั้งวัน ซึ่งแนวทางการเขียนขนคิ้วจัดว่าเกิดเรื่องที่สำคัญ รวมทั้งนอกเหนือจากการที่จะจะต้องเขียนคิ้วให้สวยและควรจะใช้ มาสคาร่าคิ้ว ปัดทับอีกครั้งหนึ่ง เพื่อที่จะช่วยความครึ้มอย่างเป็นธรรมชาติ รู้จักกับมาสคาร่ากันไปแล้วนั้นมาก็ถึงในส่วนของกระบวนการยืดอายุมาสคาร่าคิ้ว โดยสามารถที่จะทำเป็นง่ายๆโดยเหตุนี้

     • การใช้น้ำร้อน วิธีการง่าย คือ ให้กระทำการเทน้ำร้อนลงในแก้ว หลังจากนั้นจุ่มแท่งมาสคาร่าลงไปในแก้ว จากนั้นแช่ทิ้งเอาไว้โดยประมาณ 10-15 นาที หรือบางครั้งก็อาจจะกระทำแช่ทิ้งไว้จวบจนกระทั่งน้ำจะหายร้อน เพื่อที่จะให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวชิดกันอยู่ด้านในหลอดละลายจนเปลี่ยนเป็นเนื้อเดิม เพียงเท่านี้มาสคาร่าก็กลับมาใช้ได้อีกรอบแล้ว

     • น้ำเกลือ เชื่อว่าผู้หญิงผู้คนจำนวนมากใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าอยู่แล้ว วิธีการใช้ก็คือ ให้ทำหยดน้ำเกลือประมาณ 2-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า แล้วหลังจากนั้นก็กระทำเขย่าให้เนื้อมาสคาร่ากลมกลืน เพียงแค่เท่ามาสคาร่าแท่งเดิมก็สมารถที่จะกลับมาใช้ใหม่ได้อีกรอบ

     • เบบี้ออยล์ กระบวนการนี้ง่ายให้สาวๆนำเบบี้ออยล์ หรือน้ำมันที่ทำจากมะพร้าว หรือน้ำมันที่ทำจากมะกอกก็ได้ หยดน้ำลงไปราว 1-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า แล้วต่อจากนั้นก็ให้ทำเขย่าหรือใช้แนวทางดึงหัวของแปรงเข้า-ออก เพียงเท่านี้ก็จะมีผลให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวกันอยู่กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวรวมทั้งกลับมาใช้ได้แล้ว แต่ว่าต้องระวังอย่าหยดน้ำมันมากมายไป เนื่องจากว่าเมื่อหยดมากจนเกินความจำเป็นก็อาจจะเป็นผลให้เนื้อมาสคาร่าเหลวมากจนเกินไปได้
 


นี้คือ กรรมวิธีง่ายๆที่ช่วยสำหรับเพื่อการยืดอายุการใช้มาสคาร่าและก็ทำให้มาสคาร่ากลับมาใช้ได้ใหม่อีกครั้ง สำหรับผู้ใดที่อยากจะได้ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้วสักอัน เข้ามาดูเหมาะ https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ยืนยันว่าจะได้สิ่งที่สาวๆมุ่งหมายกลับไปอย่างแน่แท้
 
ที่มา บทความดินสอเขียนคิ้ว https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html
 

Tags : ดินสอเขียนคิ้ว,มาสคาร่าคิ้ว,Yves Saint Laurent Beauté