ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการตั้งครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 08, 2018, 10:22:35 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3593
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษาขั้นตอนการตั้งท้องได้อย่างเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเคล็ดลับสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีตั้งท้องแล้วก็เพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีสำหรับการท้อง

สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่อมานะมีครรภ์คือให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ควงไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการตำหนิดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศชมรมอาจมีผลต่อจังหวะในการตั้งท้องของคุณมหาศาล ควรจะไปพบแพทย์รวมทั้งตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเซ็กส์เสมอๆเพื่อตั้งท้อง

หากคุณกำลังมองหาขั้นตอนการสำหรับการมีท้องการร่วมเพศบ่อยๆเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะพากเพียรร่วมเพศขั้นต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่องทางที่ยอดเยี่ยม การมีเซ็กส์แต่ละวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเพราะสเปิร์มต้องการในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีครรภ์ที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราวที่คู่สมรสพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มจังหวะในการมีท้องบางการเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวสเปิร์มเข้าสู่มดลูกในขณะที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับเพื่อการร่วมเพศเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับเพื่อการทราบวิธีตั้งท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นยอดเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีที่สุดในการท้องเนื่องมาจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีคำนวณ

แฟนหลายคู่บอกว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแนวทางการในปฏิทินรวมทั้งสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันแล้วก็ไข่ตกรอบวัฏจักร ผู้หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์ก้าวหน้าขึ้น ดังนั้นกระบวนการของปฏิทินไม่ถูกจะต้องมากมาย ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และขณะที่เหมาะสมที่สุดในการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

กราฟการเจริญวัยเหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปดูรอบการทำงานของคุณและดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณมานะที่จะมีท้องหรือหากคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้มาก วิธีการทำแผนภูมิหรือวิธีการอื่นๆสำหรับการทำนายการตกไข่ทำให้หญิงเกิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH กระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและโดยทั่วไปมีความถูกต้องชัดเจนในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิเคราะห์หากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นต้องเดาใดๆสำหรับแฟน พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีท้องเป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะในการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการร่วมเพศเมื่อพยายามท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะในการตั้งครรภ์ทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ราว 1 วันหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุนั้นการร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูอย่างกับว่าความสำนึก แต่ว่าเพศหญิงจำนวนมากอุตสาหะที่จะท้องในขณะดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จำต้องรอคอยจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวพากเพียรที่จะมีครรภ์

คู่ควงโดยมากตั้งท้องข้างในหนึ่งปีที่อุตสาหะ อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังมิได้ท้องภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง