ผู้เขียน หัวข้อ: พยายามที่จะท้อง - แค่นานขนาดไหนคุณจำต้องรอ?  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 08, 2018, 03:51:25 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3551
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มานะที่จะมีท้องแล้วก็มีความตั้งใจที่ต้องการจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่ใช่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการมีท้องเด็กกำลังรอที่จะมีท้อง ผู้หญิงจำนวนมากที่ต้องการจะมีครรภ์สงสัย: ใช้เวลานานเท่าไรสำหรับฉันที่จะมีท้อง? พร้อมทั้งสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าเหล่านี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้องคุณควรจะรู้ช่วงเวลาทั่วๆไปที่จำต้องใช้เพื่อการท้องของหญิงทุกคน เวลาธรรมดาที่ใช้สำหรับในการมีท้อง - ธรรมดา 20% ของคนที่อยากท้องจะไม่ต้องตั้งครรภ์ในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการศึกษาเล่าเรียน 25% ของคู่ได้ท้องในช่วงสี่อาทิตย์แรกของการพยายามในระหว่างที่60% ของผู้ช่วยเหลือที่ตั้งใจจะมีครรภ์ทำข้างในหกเดือน ในทางกลับกัน 75% ของคู่ครองตั้งครรภ์ภายในช่วงระยะเวลาเพียง 9 เดือนในเวลาที่ตั้งครรภ์ 80% ข้างในปี สุดท้ายโดยประมาณ 90% ของคู่ค้าตั้งท้องข้างใน 18 เดือนภายหลังจากบากบั่น
เรามาทำความเข้าใจกันดีกว่าว่ามีต้นสายปลายเหตุอะไรบ้างที่จะส่งผลต่อการตั้งท้อง ซึ่งแน่ๆว่าคุณสุภาพสตรีที่มีปัญหาการมีลูกยาก อาจอยากจะเข้าใจดีแล้วว่า เราจะเอายังไงดีถ้ามีอาการท้องยาก เสมือนคนทั่วไป
แน่ๆว่า พวกเราจะมีเรื่องมีราวราวล้นหลาม ที่จะจำต้องศึกษาจากการเรียนรู้ด้วยประสบการณ์ของคนที่เคยผ่านเรื่องราวต่างๆกลุ่มนี้มาก่อน ซึ่งแน่ๆว่าจะเป็นผลดีและทำให้ย่นเวลาสำหรับการทดลองทดลอง หรือการลองไม่ถูก ทดลองถูกได้อย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ แต่ว่าอย่างว่าพวกเราคงพอจะรู้ดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจำเป็นต้องใช้เวลาแล้วก็ความจริงจังดวงใจแนวทางการทำให้สำเร็จ ซึ่งหากทำเป็นก็นับว่าคุ้มค่ากับการทุ่มเทอย่างไม่ต้องสงสัยเลยทีเดียว
มีหลายเหตุที่อาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับในการมีท้องเด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณรวมทั้งความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ สาเหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตเช่นโรคไม่มีชีวิตชีวาและความตึงเครียดอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับในการท้องของคุณ การไม่สามารถมีท้องเป็นอีกต้นเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นมาจากการไม่สามารถมีท้องได้ ความเคร่งเครียดที่เกิดขึ้นมาจากการไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ส่งผลเสียต่อราวๆ 2% ของปริมาณสามัญชนในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือโดยประมาณ1.2 ล้านคนอีกทั้งชายและก็หญิง
หากจะให้อธิบายอย่างงี้หลายๆท่านก็คงจะรู้เรื่องภาพรวมได้อย่างสะดวกสบาย แล้วก็รู้สึกว่าบางครั้งก็อาจจะไม่น่าแปลกใจที่ในคู่สมรสที่กำลังประสบปัญหาสำหรับการมีครรภ์จะมีลักษณะอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีปัจจัยชายแล้วก็หญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่แต่งงานที่ไม่มีลูก เมื่อคุณเห็นจำนวน อัตราส่วนแล้ว คงทราบได้อย่างดีเยี่ยมว่า การทำงานนั้น

มีหลายปัจจัยที่อาจส่งผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับในการตั้งครรภ์เด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณและก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกหนึ่งเรื่อง ที่เราจะละเลยไปมิได้ ซึ่งก็คือ เรื่องของสภาพการณ์ทางจิตหรือกล่าวให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความตึงเครียดนั้นเอง ปัจจัยด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตเป็นต้นว่าโรคซึมเศร้ารวมทั้งความเครียดอาจมีผลต่อจังหวะสำหรับในการท้องของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่สามารถมีท้องเป็นอีกต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่อาจจะมีครรภ์ได้ ความเครียดที่เกิดขึ้นจากการไม่อาจจะตั้งท้องได้ก่อให้เกิดผลกระทบต่อโดยประมาณ2% ของจำนวนประชาชนในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือประมาณ 1.2 ล้านคนทั้งยังชายแล้วก็หญิง อาจจะไม่น่าสนเท่ห์ใจที่ในคู่สมรสที่กำลังเจอปัญหาในการตั้งท้องจะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีต้นเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ชีวิตที่ไม่มีลูก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ทำอย่างไรให้ท้อง,อยากท้องทำไง,ท้องยากทำไงดี