ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกผิดปกติในช่วงท้องได้อย่างไร  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 07, 2018, 07:58:31 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3551
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกผิดปกติในตอนท้องได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของร่างกายคุณ

ในเวลาที่ความเห็นร่วมกันโดยธรรมดาเป็นเพียงแค่จากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการมีครรภ์คุณจะได้รับลักษณะของการมีท้องในตอนต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงมีท้องจำนวนมากตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพูดว่าพวกเขามีความคิดว่าอาการด้านในสองอาทิตย์แรกหลังจากความคิดภายหลังที่พวกเขารับรองคำถามของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการตั้งครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีท้องในตอนต้นของอาการท้องได้อย่างไร หน้าอกอาจเริ่มต้นบวมและก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนระยะเวลาเพราะฉะนั้นคุณสามารถพึ่งพิงเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีท้องหรือไม่

ลักษณะของการปวดหัวและก็ความรู้สึกไม่สบายเป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถมีครรภ์ได้เร็วขนาดไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยในตอนท้อง แต่ว่าไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าเกิดคุณปวดศรีษะเป็นบางครั้งบางคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกไม่สบายตลอดวันด้วยอาการคลื่นไส้และก็ความอ่อนเพลียล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวแล้วก็นอนบนเตียงทั้งวัน (แล้วก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้กระทั่งจะถึงระยะเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนสร้างขึ้นแล้วก็ก่อกำเนิดอาการ แต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีครรภ์จำนวนมากพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังมีท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาในขณะนี้ บางโอกาสก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองและสัญญาณของร่างกายของคุณและเอามาจากที่นั่น

คุณกำลังท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บแล้วก็คุณมีลักษณะอาการอ้วกการเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางสิ่งที่นั่นแล้วก็คุณรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยรวมทั้งสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายพวกนี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการท้องโดยไม่ได้รับการรับรองจากแพทย์
ลักษณะของการมีท้องอาจนานับประการตามความร้ายแรงความถี่แล้วก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วแค่ไหนเป็นเพียงแค่ทางเท่านั้น
ทำไมคุณอาจจะงงมากเนื่องจากหลายอาการการตั้งท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับประจำเดือนก่อนนอนไม่สบาย สมมุติว่าคุณมิได้มีท้องคุณอาจรู้สึกว่ามันเป็นเพียงแค่ระยะเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกครั้งเมื่อตามความเป็นจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มต้นของการตั้งท้อง

ในขณะเดียวกันถ้าเกิดคุณกำลังอุตสาหะที่จะตั้งครรภ์คุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มแรกของการท้องแม้กระนั้นตามความเป็นจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีประจำเดือนเท่านั้น บางครั้งอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความไม่เหมือนระหว่างอาการการมีครรภ์ในช่วงต้นแล้วก็บ่งชี้ว่าคุณอาจมีเมนส์เร็วๆนี้

ลักษณะของการมีครรภ์ในช่วงก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาอาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่หลากหลาย อาการพวกนี้บางทีอาจรวมทั้งอาการการมีท้องอะไรก็แล้วแต่หรือทั้งหมดที่กำหนดไว้ข้างต้น ถึงแม้อาการกลุ่มนี้จะถือได้ว่าอาการเริ่มต้นของการตั้งท้อง แม้กระนั้นบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความใส่ใจกับสิ่งกลุ่มนี้คุณสามารถวิเคราะห์ได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งท้องในตอนต้นได้ยังไง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี