ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ปกติในตอนมีครรภ์ได้อย่างไร  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 05, 2018, 02:17:58 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3552
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในตอนมีท้องได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ในระหว่างที่ความคิดเห็นด้วยกันโดยทั่วไปเป็นเพียงจากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการมีท้องคุณจะได้รับอาการของการตั้งครรภ์ในตอนต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงท้องหลายชิ้นตอบด้วยตัวเอง คนไม่ใช่น้อยบอกว่าพวกเขามีความรู้สึกว่าอาการด้านในสองอาทิตย์แรกภายหลังจากความคิดหลังจากที่พวกเขายืนยันปัญหาของพวกเขาผ่านการทดสอบการท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถท้องในช่วงต้นของอาการท้องได้เช่นไร ทรวงอกอาจเริ่มบวมและนุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนขณะด้วยเหตุดังกล่าวคุณสามารถพึ่งสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีครรภ์ไหม

ลักษณะของการปวดหัวแล้วก็ความรู้สึกป่วยเป็นอีกสองอาการที่ชี้ให้เห็นว่าคุณสามารถมีท้องได้เร็วขนาดไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยครั้งในช่วงมีครรภ์ แต่ไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าเกิดคุณปวดศรีษะเป็นบางครั้งบางคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกเจ็บป่วยตลอดทั้งวันด้วยอาการอ้วกรวมทั้งความอ่อนแรงล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจะต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวและนอนบนเตียงทั้งวัน (รวมทั้งคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จวบจนกระทั่งจะถึงช่วงเวลาที่มิได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนทำขึ้นและก็ส่งผลให้เกิดอาการ อย่างไรก็ดีจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีครรภ์มากมายพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาในตอนนี้ บางครั้งก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/b]/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองและสัญญาณของร่างกายของคุณและนำมาจากที่นั่น

คุณกำลังมีครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและคุณมีลักษณะคลื่นไส้การเคลื่อนไหวบางสิ่งในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางสิ่งตรงนั้นรวมทั้งคุณรู้สึกเจ็บปวดปวดเมื่อยและสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายเหล่านี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีท้องโดยมิได้รับการยืนยันจากแพทย์
อาการของการท้องบางทีอาจนาๆประการตามความรุนแรงความถี่รวมทั้งช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเท่าใดเป็นเพียงแต่หนทางแค่นั้น
เพราะเหตุไรคุณอาจจะงงมากเพราะเหตุว่าหลายอาการการตั้งท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับเมนส์ก่อนนอนป่วยไข้ สมมติว่าคุณมิได้ตั้งครรภ์คุณอาจมีความรู้สึกว่ามันเป็นเพียงแค่ช่วงเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่อในความเป็นจริงคุณอาจประสบอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์

ในเวลาเดียวกันถ้าคุณกำลังพากเพียรที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มแรกของการตั้งครรภ์แม้กระนั้นอันที่จริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีเมนส์แค่นั้น บางโอกาสบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงไม่เหมือนกันระหว่างอาการการตั้งครรภ์ในตอนต้นและชี้ว่าคุณอาจมีรอบเดือนเร็วๆนี้

ลักษณะของการตั้งท้องในช่วงก่อนหน้านี้อาจรวมทั้งความเคลื่อนไหวทางร่างกายแล้วก็อารมณ์ที่นานัปการ อาการเหล่านี้บางทีอาจรวมทั้งอาการการมีครรภ์อะไรก็ตามหรือทั้งสิ้นที่ระบุไว้ข้างต้น ถึงแม้อาการกลุ่มนี้จะถือว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการตั้งท้อง แต่บางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งพวกนี้คุณสามารถตรวจตราได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งท้องในช่วงต้นได้เช่นไร

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกทำท่าไหน