ผู้เขียน หัวข้อ: อะแดปเตอร์ Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทำได  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 03, 2019, 05:57:31 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 939
    • ดูรายละเอียด

Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่เครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
เชื่อว่าทุกๆคนขณะนี้ น่าจะควรจะมีเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอเพียงพอด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม และก็คงเข้าใจดีว่า เวลาจะใช้วัสดุอุปกรณ์เหล่านี้ ก็จำเป็นที่จะต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ มิเช่นนั้นก็จะไม่สามารถที่จะนำไฟฟ้าเข้าวัสดุอุปกรณ์ได้ ในที่สุดไฟที่เหลือในวัสดุอุปกรณ์ก็จะเบาๆหมดลง รวมทั้งโทรศัพท์มือถือของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย และก็ไม่อาจจะติดต่อใครกันแน่เลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทผู้ที่ให้การผลิตรวมทั้งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานมานาน ได้เห็นถึงจุดสำคัญของเครื่องมือสำหรับชาร์จนี้ จึงได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตเครื่องไม้เครื่องมือชนิดเครื่องชาร์จโดยยิ่งไปกว่านั้น สินค้าภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายสิ่งหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank รวมทั้งรวมไปถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงอุปกรณ์เพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ก็ดีแล้ว กระทั่งอาจพูดได้ว่าในตอนนี้ Innergie ไม่ได้จำกัดผลิตภัณฑ์อยู่เพียงแค่สินค้าด้านพลังงานแค่นั้น แต่ว่ายังขยายมาสู่เครื่องไม้เครื่องมือคอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับคุณภาพของสินค้าต่างๆจาก Innergie ก็จำต้องยอมรับเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งหมด เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตขึ้นมาจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ ห่อหุ้มด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจได้กับการใช้งานในทุกสถานที่ ทุกช่องทาง จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมเรื่องการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ได้ หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเพราะสายไฟคุณภาพต่ำๆที่จ่ายกระแสไฟได้ไม่สม่ำเสมอจนถึงพาแบตเตอรี่พังทลายไปได้เลย ที่สำคัญคือ สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นเก่าอย่าง 2.0 จนถึงรุ่นปัจจุบันอย่าง 3.0 เพิ่มความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งานให้มากขึ้นไปอีก
เมื่อพูดถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอพูดถึง USB Hub กันต่อไปเลย USB Hub จาก Innergie ถือเป็นผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ขึ้นชื่อลือนามที่สุดของแบรนด์ บนอุปกรณ์จะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงเครื่องไม้เครื่องมือที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ไอพอเพียงด เครื่องใช้ไม้สอยจำพวกแสดงภาพและก็เสียง นอกจากนั้น USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกวางแบบมาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับเพื่อนำมาใช้ในการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในแนวทางเดียวกันช่อง USB คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานเครื่องมือนี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องตรากตรำกับการต้องพลิกคว่ำเครื่องมือ หรือหัก บิดสายไฟ ราวกับอย่างในตอนที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณอยากใช้งาน จะต้องคว่ำวัสดุอุปกรณ์ลง หรือไม่ก็จะต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความลำบากตรากตรำในการใช้งาน แล้วก็นำมาซึ่งการทำให้เครื่องใช้ไม้สอยได้รับความย่ำแย่เมื่อใช้ไปเป็นเวลานานๆอีกด้วย
.

.
ผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิโคนอกมาขาย ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ ทั้งยังเต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือถ้าจะใช้แม้กระนั้นในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก ตัวอย่างเช่น adapter แบบขากลม รวมทั้งadapter แบบขาแบน สามารถทิ่มเข้ากับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีก้นตื้น หรือรุ่นที่มีก้นลึกก็ได้ทั้งหมด หมดปัญหาทิ่มแล้วไม่แน่น มีการโยก โยก จนทำให้ไฟฟ้าช็อตเหมือนกับ adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายกระแสไฟฟ้า สายชาร์จ Innergie ก็ทำออกมาเจริญทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายกระแสไฟได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาเรื่องไฟตก ไฟกระชาก จนถึงแบตเตอรี่ในเครื่องมือที่คุณชาร์จอยู่พังทลายไฟได้เลย ยิ่งถ้าหากคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำเป็นอย่างมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นแน่ๆ ใครที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตนเองพังทลายไป แล้วยังไม่ทราบว่าจะกลายเป็นอะไรดี ขอชี้แนะให้ใช้สินค้าจาก Innergie รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
สินค้าท้ายที่สุดที่ Innergie ผลิตมา ก็คือ Powerbank เดี๋ยวนี้คุณคงไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่า ของสิ่งนี้กลายเป็นเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นสำคัญที่จะต้องพกพาไปด้วยทุกๆที่ แม้อยากที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปตลอดวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดจนเครื่องดับ ไม่มีผู้ใดติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie ถ้าคุณได้ลองใช้งาน รับประกันว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะว่าสามารถเก็บไฟได้ดี ชาร์จได้มาก แถมในเวลาที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่นาทีแค่นั้น
.
ด้วยสินค้าประสิทธิภาพทั้งหมดทั้งปวงที่กล่าวมานี้ ก็เลยสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie คือแบรนด์ด้านเครื่องใช้ไม้สอยพลังงานที่มีความครบถ้วนบริบูรณ์จริงๆโดยยิ่งไปกว่านั้นอุปกรณ์พลังงานที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ นับว่าเป็นผู้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจะต้องไม่พลาด ถ้าหากใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์จาก Innergie อยู่ สามารถไปพบซื้อได้ตามร้านจำหน่ายเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วไป แล้วก็บนเว็บไซต์ต่างๆที่มีการลงประกาศขายสินค้าด้วย ขอรับรับรองว่าถ้าเกิดคุณได้ลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง แล้วก็พึงใจผลิตภัณฑ์ของเรา จนอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่นอน
.
Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : Innergie,อะแดปเตอร์ Innergie