ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีควบคุมความตื่นเต้น และก็อารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 01, 2019, 02:38:05 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1697
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่ๆว่าถ้าเกิดการเสร็จ ก่อนที่จะครบกำหนดเกิดเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่อยากเจอพบเจอ อย่างแน่แท้จริงไหมครับ ซึ่งชายไทยมีลักษณะอาการนี้ และก็กำเนิดต่อหน้าสาวผู้ที่พวกเรารักแล้ว พวกเราก็แน่นอนหรอกความเชื่อมั่น แล้วก็ความอับอายขายขี้หน้ามันจะเกิดขึ้นอย่างมากมายเลยทีเดียว แทบจะไม่รู้จักว่าจะเลี่ยงไปอยู่ตรงไหน คุณอาจเป็นคนอีกคนหนึ่งที่ต้องการจะรู้วิธีการที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนที่จะถึงเวลาผมมีความคิดว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกต้องแล้ว
มีวิธีการและก็กรรมวิธีการเยอะแยะ ที่จะแก้ไขอาการต่างๆเหล่านี้ ได้อย่างแน่นอนและก็หายสนิทด้วย
ถ้าหากว่าคุณอยากได้กำลังมองหาแนวทางการที่แก้ปัญหา แล้วก็ทำให้ผู้หญิงหลงเสน่ห์ ได้อย่างรวดเร็วและได้แน่ชัดคุณจะต้องไม่พลาดกรรมวิธีการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ พวกเราจะมาทำความเข้าใจกันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยทราบสารเคมี ประเภทที่ฉีดพ่น และก็ทำให้มีความรู้สึกชา ก็มีแบบนี้ ก็แน่นอนว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วครั้งชั่วคราวแค่นั้นครับ และควรที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ที่มี อย. ด้วยเพื่อให้มีความปลอดภัยของตนเองรวมทั้งแนะนำว่า ไม่ควรจะใช้เป็นระยะเวลานานหลายๆเดือน ติดต่อกันเพราะว่าการฉีดพ่นไปที่รอบๆนั้น ต่อเนื่องนานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างแน่นอนและสิ่งหนึ่ง ที่สำคัญคือการใช้เครื่องมือหรือตัวช่วยแบบงี้ มันเกิดเรื่องที่คุณต้องใช้ทุกครั้ง คุณอาจต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อหลบเลี่ยง ไม่ให้อีกฝ่ายนึงมองเห็น เพื่อคุ้มครองปกป้องความอับอายขายขี้หน้าถึงจะคุ้มครองป้องกันการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มทำความเข้าใจแนวทางธรรมชาติซึ่งสามารถระงับ อาการของคุณได้อย่างแน่นอนกันเลยดีกว่า
อย่างแรกเลยให้ฝึกออกกำลังกาย กล้ามเนื้อ อุ้ง เชิงกรานของคุณให้ดียิ่งขึ้น
ปัญหานี้ส่วนมากจะมีต้นเหตุมาจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเพราะว่า กล้าม อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง จึงก่อให้เกิดอาการต่างๆพวกนี้ตามมา กล้ามตรงนี้อยู่ที่แห่งไหนถ้าจะให้พูดหรือชี้แจงเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามนี้ ก็มีส่วนช่วยสำหรับการช่วยในการฉี่ ของคุณนั้นเองถ้าคุณอยากทราบว่า กล้ามเนื้อบริเวณนี้อยู่ตรงไหน คุณแค่ลองบีบเกร็งหรือพิจารณามอง ตอนที่คุณกำลังปัสสาวะ ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า ถ้าหากตรงไหนที่คุณขมิบ เกร็งและก็ทำให้ฉี่คุณหยุดได้โดยทันที ที่ตรงนั้นคือกล้ามที่เราต้องการจะฝึกซ้อม รวมทั้งตัวกล้ามเนื้ออย่างนี้เป็นต้นเหตุ ของปัญหาต่างๆเหล่านี้ พวกเราจะได้ทราบว่าพวกเราน่าจะฝึกหัดที่ไหน ที่ถูกต้องรวมทั้งแน่ๆนั้นเอง
วิธีการฝึกหัดต่างๆก็จะมีในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ
พากเพียรบีบเกร็ง แล้วก็ปลดปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง และก็ปลดปล่อยเพื่อบรรเทาเป็นช่วง
ทำอีกครั้งเป็นระยะเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่มดีขึ้น
แน่ๆว่าการทำอย่างงี้ ควรต้องฝึกหัดในที่ที่เป็นส่วนตัวอย่างใหญ่โต ฉะนั้นคุณควรจะฝึกในห้องน้ำ หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึกหัด ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีคนไหนกันรบกวน เป็นเวลาอย่างต่ำครึ่งชั่วโมงขึ้นไป แนวทางการทำแบบงี้ในระยะยาว จะทำให้คุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้น แล้วก็แข็งแรงขึ้นได้อย่างแน่นอนโดยที่ไม่จำเป็นที่ต้องรับประทานยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกเรื่องหนึ่งที่คนจำนวนไม่น้อยมองข้ามไป โน่นเป็นเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะทำให้คุณแล้วจะดับความระทึกใจ ของความคิดและจิตใจของคุณซึ่งนั่นแน่ๆแล้ว จะส่งผลทำให้คุณช่วยลดแล้วก็ขจัดปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยด้วยเหมือนกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน กินน้ำต่างๆกลุ่มนี้ก็จะหายไปได้ ถ้าหากว่าคุณควบคุมฝึกหัดสติไม่ตื่นเต้นกระทั่งเหลือเกิน ในระยะยาวและก็การฝึกฝนอย่างงี้ ควรต้องใช้ความฝึกฝนและก็การหมั่นทำมากพอควร แต่หากว่าทำได้ก็สามารถทำให้ท่านจัดการกับปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายสนิทเลยทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการ หลั่ งเ ร็ว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : หลั่ ง เร็วมาก,แก้ปัญหา หลั่ ง เร็วมาก