ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 23, 2018, 03:07:34 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 66
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ป้องกัน ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบบรรลุผลสำเร็จ ธุรกิจดีมั่นคง ความคิดเร็วทันใจ มีลางแม่นยำ มีโชคลาภแบบไม่คาดคิด เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พอใจในศาสนา มีความเชื่อถือ มีความรู้ความเข้าใจความคิดไม่ซ้ำใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีความหลักแหลมดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ชอบสะสมของเก่า ของโบราณต่างๆถูกใจชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบเพื่อนฝูงต่างชาติ ต่างศาสนา

      รุ่งเรือง เจริญก้าวหน้า รุ่งโรจน์ อยู่สุขไม่ลำบาก มีปัญญา ผู้ใหญ่ค้ำจุน ชะตาชีวิตเจริญ ฐานะการดำรงชีวิตมั่นคง มีความก้าวหน้าเป็นลำดับ บรรลุผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายธุรกิจกำไรงาม เกี่ยวข้องกับต่างชาติ มีความเที่ยงธรรม รักในคุณความดีความดี มีบุคลิกลักษณะเป็นระเบียบ น่าไว้วางใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่งานการดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น มีเมตตา มักจะทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่นยำ ได้โอกาสได้รับการบรรลุผลสูง มีความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลสำหรับการตัดสินใจ พินิจทุกสิ่งทุกอย่างได้ด้วยปัญญาของตนเอง ชอบไขว่คว้าค้นหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต รวมทั้งยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความป้องกัน ได้โอกาสไปได้เดินทางไปเมืองนอก ศึกษาต่อต่างถิ่น คบกับชาวต่างชาติ หรือได้ไปอาศัยในเมืองนอก

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินการโดยไม่หลับไม่นอน แม้กระนั้นถ้าไม่ทำก็ไม่ทำเลย โกรธง่าย ใจร้อน ใจร้อน อารมณ์แปรปรวณ เดี๋ยวดี ประเดี๋ยวร้าย เอาจริงเอาจังกับชีวิต คร่ำเคร่ง ช่างสังเกตุความบกพร่องของคนอื่นๆ ถ้าหากว่าถูกฉ้อฉลจะรู้ตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แต่ว่ามักพูดจาไม่กลัวผู้ใดกัน มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การแข่งขัน ไม่ยอมแพ้คนไหนหัวข้อการงาน หรือเรื่องความรัก ไม่ชอบอะไรที่ได้มาง่ายๆต้องระมัดระวังการเถียงกับคนรอบข้าง เหมาะสมกับงานวิเคราะห์ นักวิเคราะห์

คำเตือนสำหรับในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำพยากรณ์ "
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด