ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับปัญหาช่อง คลอดหละหลวม ไม่กระ ชับปรับแก้ได้อย่างไม่ยากเย็น  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 05:52:42 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3106
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องความรักหรือการดำรงชีวิตคู่นั้น หนีไม่พ้นเรื่องของความเกี่ยวข้อง ในเชิงวัยรุ่น ด้วยเช่นเดียวกันแน่ๆ ไม่ว่าคนรักนั้นจะผูกพันกันแค่ไหน แม้กระนั้นเรื่องความสัมพันธ์บน เตียงก็มีส่วน ที่จะทำให้ความรักของคู่วัยรุ่นนั้น ยืดยาวหรือสั้นลงได้อย่างแน่นอน และแน่นอนว่า มีสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งค้างคาใจหรือคือปัญหาที่เกิดมานานแล้ว ระหว่างคุณผู้หญิงกับเพศชาย ซึ่งก็คือเรื่องของคุณสุภาพสตรี ที่มีปัญหาช่องคลอดหละหลวมหรือไม่กระ ชับนั้นเอง

ปัญหานี้คือปัญหาเรียกได้ว่า คือปัญหาคลาสสิคมายาวนานแล้ว ไม่ว่าใครก็ตาม ล้วนไม่ได้อยากต้องการมีลักษณะแบบนี้แน่ๆนอน เนื่องจากจะมีผลเรื่องความเกี่ยวข้อง ระยะยาวกับคู่ครองอย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากอย่าลืมว่า อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นคือ คู่รักกันมิได้คบกันเพียงแค่อาทิตย์เดียว หรือเดือนเดียวเท่านั้น แต่ว่าคบกันยาวมากปี ดังนั้นประเด็นนี้จะคือเรื่องปกติ ที่จะต้องทำให้ทั้งสองฝ่ายพึงใจกันและกัน อย่างเต็มที่ ในระยะยาว ถ้าเกิดฝ่ายชาย ยังไม่อายุถึง 60 นั้นแสดงว่า ยังมีความต้องการปกติปกติ ของผู้คนอยู่ ฝ่ายหญิงก็น่าจะทำให้ฝ่ายชาย ได้เป็นสุขสมหวัง สุดกำลังในระยะยาวด้วยด้วยเหมือนกัน อันนี้เป็นการพูดถึง การให้ความสบายกับข้างชาย ซึ่งแน่นอนว่าฝ่ายหญิงเองก็อยากสิ่งเดียวกัน แต่ว่าวันนี้พวกเราจะมาโฟกัส ในเรื่องของฝ่ายชาย ที่อยากความพอใจ แต่มิได้รับจากฝ่ายหญิงสุดกำลัง แต่ก่อนเมื่อปัญหาช่อง คลอดหละหลวมไม่ กระชับนั้นไปปัญหา ที่หลายท่านตื่นตระหนก และก็เครียดมานาน วันนี้พวกเราจะมาดูกันว่า กระบวนการแก้ไขมันมีอะไรบ้าง และก็จะทำเป็นใช่หรือไม่

ข้อแรกพวกเราคงจำต้องรู้ว่ามูลเหตุ ของช่อง คลอดที่มันหลวม หรือหย่อน คล้อยนั้นจะกำเนิดได้จากอะไรบ้าง สิ่งแรกเลย อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากสรีระหรือเรียกว่า เป็นมาตั้งแต่เกิด ซึ่งกรณีแบบนี้เกิดขึ้นได้น้อยมากๆอีกอย่างหนึ่งซึ่งก็คือ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการมีลูก หรือการคลอดโดยธรรมชาติ สาเหตุนี้จะเป็นสาเหตุหลักๆเรียกได้ว่าเกือบจะถึง 80 เปอร์เซ็นต์อย่างยิ่งจริงๆ ที่จะทำให้ฝ่ายหญิงนั้นเกิดปัญหานี้ ขึ้นมาได้ เพราะว่าเวลาที่คลอด บุตรนั้น จะก่อให้ช่อง คลอดมีการขยายตัว ค่อนข้างมากผิดปกติซึ่งจะเกิดอาการฉีกจนขาดได้ ในช่วงช่วงเวลาสั้นๆปกติแน่ๆว่า ร่างกายจะสามารถทำให้กลับมาใกล้เคียงเดิม แต่ว่าบางครั้งก็อาจจะไม่อย่างเดิมซะทีเดียว โน่นจึงเป็นต้นเหตุ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการหละหลวมได้ เป็นปกติและยิ่งมีลูกมากกว่า 2 คนขึ้นไป โดยวิธีธรรมชาติ ก็จะยิ่งเสมือนทำให้แผลเดิม ที่เคยมีปัญหาอยู่แล้ว เป็นมากขึ้นอีก ด้วยเหตุนี้ถ้าทราบแบบงี้แล้ว ประเด็นนี้ก็จริงไม่น่าจะประหลาดใจ ที่จะกำเนิดอาการเหล่านี้ได้ อีกอย่างหนึ่งมันก็คือเรื่องของหญิง ที่มีลักษณะอาการหรือการช่วย ตนเองด้วยวัสดุ ที่มีขนาดใหญ่ไม่ปกติ เป็นเวลานาน หรือบางครั้งก็อาจจะไม่ผิด ปกติแต่ว่า มีขนาดใหญ่ เมื่อทำไปนานๆก็จะมีการหย่อน คล้อยรวมได้เป็นเช่นกันเนื่องจากว่าช่อง คลอดมีการขยาย ตัวเป็นประจำ รวมทั้งเป็นประจำ ก็ก่อให้เกิดอาการรวมได้ อย่าลืมว่าช่อง คลอดก็คือกล้ามปกติ ส่วนใดส่วนหนึ่ง ด้วยเหตุนี้สามารถจะขยายแล้วก็กระชับได้

เมื่อรู้สาเหตุต่างๆพวกนี้แล้ว อย่างนี้ที่ต้องการให้ทราบเอาไว้ในซึ่งก็คือ เรื่องของอาการต่างๆเหล่านี้ สามารถปรับปรุงให้หายขาดได้ โดยไม่ต้องไปกระทำการผ่าตัด หรือหลายๆท่านเรียกกันว่า รี แพร์ให้ เจ็บตัวเลย ยิ่งกว่านั้นยังเสียเงินเสียทอง จำนวนหลายชิ้นอีกตะหาก เราสามารถใช้แนวทางธรรมชาติปรับปรุงแก้ไข ให้หายได้ข้างในไม่เกิน 2-3 เดือน ก็จะกลับมาสมบูรณ์ราวกับสาวแรกรุ่น ได้อย่างไม่ต้องสงสัย ขอเพียงแค่มีความตั้งใจ และก็มีการทำ [url=http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/]รี แพร์ช่อง คลอด[/i][/b][/url] อย่างจริงจัง รวมทั้งรู้วิธีแนวทางที่ถูก เพื่อที่จะได้ไม่เสียเวลา ทำอย่างผิดทาง หรือหลงหัวข้อในการฝึกหัดปรับแก้ ปัญหาต่างๆได้อย่างแน่นอน

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : รี แพร์ช่อง คลอด