การเรียนรู้แนวความคิดเกี่ยวกับการสร้างรายได้แบบ Passive Income จากการทำออนไลน์

ผู้เขียน หัวข้อ: การเรียนรู้แนวความคิดเกี่ยวกับการสร้างรายได้แบบ Passive Income จากการทำออนไลน์  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 24, 2018, 09:09:01 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2380
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ข้อความหรือหลายร้อยพันความเห็น จากแวดวงอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้คนที่ดำเนินงานเกี่ยวโยงกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความคิดของพวกเขา ต่างๆพวกนั้นได้อย่างดีเยี่ยม และยังสมควรที่จะแบ่งปันวิชาความรู้ ของพวกเขา ให้กับคนอื่นๆเพื่อเกิดประโยชน์เสริมเติม ไปอีกด้วย อย่างเดียวกัน
เป็นที่เข้าใจกันอยู่ว่าข้อมูลในเน็ตนั้น มีสาระอย่างยิ่ง ถ้าพวกเรารู้จักหาแล้วก็รู้จักเลือกสรรกรอง ให้มีคุณประโยชน์อย่างมากมาย เพราะว่าเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่ดียอด และยังสามารถให้คุณประโยชน์ ได้เป็นอย่างมากอีกด้วย ถ้าหากว่ารู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้และนำมาใช้ผลดีอย่างเอาจริงเอาจังแล้วหลังจากนั้นก็ตาม
หากว่าคุณเป็นมือใหม่ ควรเป็นที่จะจะต้องทราบรวมทั้งศึกษาข้อมูลให้เยอะที่สุด เท่าที่จะทำได้ โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆและอ่านอย่างพิจารณาเพื่อจะได้มีความรู้ความสามารถ และก็รู้จักคัดสรร แล้วก็มีวิจารณญาณในการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการฉ้อฉลได้ด้วยเหมือนกัน
แหล่งความรู้ ที่จะทำให้ท่านได้ทราบในเรื่องของการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตและแนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรือบางทีอาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ทำงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดระยะเวลานั้น สิ่งแรกเลย น่าจะเป็นพวกหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวเงินปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็ถือว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income เช่นเดียวกัน เพราะว่าการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่นอนว่า จะทำให้เราได้ เงินปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพึงพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางครั้งอาจจะอยู่ที่โดยประมาณ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นกับสภาวะเศรษฐกิจ รวมทั้งการคัดกรองบริษัทที่ดีด้วย สิ่งเดียวกัน ซึ่งตัวเลขขนาดนี้ สำหรับในการที่เราไม่ต้องปฏิบัติงาน หรือเกี่ยวข้องอะไรเลย กับธุรกิจนั้น พวกเราเพียงนำเงินไปลงทุน ก็ถือว่าคุ้ม ในระยะยาวอย่างเดียวกัน แต่ข้อตำหนินั่นก็คือ การปันผลที่บางทีก็อาจจะมองไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่คนไม่ใช่น้อยต้องการเนื่องจากว่า จะต้องใช้จำนวนเงินมากๆถึงจะก่อให้เกิดผลตอบแทน ที่สูงพอเหมาะพอควร บางทีก็อาจจะไม่ทำให้ตรงดวงใจหลายๆท่าน ที่ต้องการได้รับผลตอบแทนที่สูง มากยิ่งกว่านี้ เพราะฉะนั้นแล้ว ก็เป็นอีกหนทาง ที่จะทำให้ท่านได้ทราบว่า มีรูปแบบการลงทุน ธุรกิจแบบนี้เหมือนกัน
การทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าบ้านพัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ที่สามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างดี เช่นกัน แต่ขณะเดียวกัน ก็มีภาวะความเสี่ยงตามมา ในหลายด้านด้วยเหมือนกัน ด้วยสิ่งแรก ในการลงทุนด้านนี้แน่ๆแล้วคุณจะต้องมีเงินทุน ที่สูงพอเหมาะพอควร เพื่อที่จะได้ซื้ออาคาร หรืออาคารการขายมาเพื่อให้ผู้อื่นเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างลำดับที่สองคือ การให้เช่า ต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ก่อปัญหา ให้เกิดกับคุณในตอนหลัง ตามที่ได้เห็นตามข่าวทั่วๆไป ในหลายๆกรณี โดยเฉพาะพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่ราคาแพงค่อนข้างถูก ก็จะมีปัญหาตามมาออกจะมากด้วยอย่างเดียวกัน มีแต่หลายท่านรู้สึกว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะทำให้มีคนเช่าได้ไวๆแล้วก็ทำให้ได้รับเงินได้ง่ายดายกว่า การปล่อยเช่าห้องเช่าราคาแพง ก็เป็นได้อยู่ แต่อีกส่วนนึงอย่างที่เราต้องรับการเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของประสิทธิภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าเกิดคุณปลดปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเท่าไหร่ คุณก็จะเจอกับภาวะปัญหาของผู้ให้เช่า ผู้ที่มาเช่ามีปัญหาเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ไม่ว่าจะเกิดเรื่องเสียงดัง ที่ก่อกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะคุ้นเคยด้านในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆกลุ่มนี้ล้วนทำให้เกิดความรู้สึกหนักใจ หรือความเครียดกลับมาหาเจ้าของ ตึกคนไข้เช้าได้อย่างไม่ต้องสงสัยด้วย ขณะเดียวกันผู้ที่ปลดปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาน้อยลงไป เหตุเพราะผู้ที่มาเช่า มีกำลังทรัพย์สมบัติในการเช่ารวมทั้งทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆมากขึ้นตามไปด้วย แต่ว่าสิ่งที่จะต้องแลกมาก็เป็นเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากมากขึ้น กว่าห้องราคาไม่แพงอย่างแน่นอน แม้กระนั้นทั้งหมดทั้งปวงทั้งสิ้น ก็มิได้เป็นการรับประกันว่า การให้เช่าราคาสูงแล้ว จะมีผลให้ไม่เจอผู้เช่าที่ไม่ดีเพียงแต่เป็นการจัดแจงเบื้องต้น รวมทั้งลดการเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เนื่องจากไม่ว่าจะเป็นการ หารายได้แบบPassive Income ต้นแบบไหน ก็ต้องล้วนมีปัญหา เสมือนกระบวนการทำธุรกิจ แบบอื่นสิ่งเดียวกัน จะมากมายจะน้อยขึ้นกับการเลือกทำธุรกิจต่างๆและมีทัศนคติสำหรับในการรับมือ กับธุรกิจต่างๆนั้นได้เป็นอย่างดี ขนาดไหนเท่านั้นเอง
การปลดปล่อยเงินกู้ยืม ในความเป็นจริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง คือการให้เงินปฏิบัติงาน แต่ว่าหากเป็นการปล่อยกู้สูงมากเกินกว่าดอกที่ข้อบังคับระบุ ก็เกิดเรื่องที่ไม่เหมาะสม เพราะเป็นการทำความผิดกฎหมาย เพียงแต่แบบ ของวิธีการทำธุรกิจนั้น จะกล่าวได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income ด้วยเหมือนกัน เพราะฉะนั้นแล้ว ถ้าหากทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่ควรทำ ด้วยเหตุว่ากระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความรู้สึกไม่สบายใจ และไม่เป็นประโยชน์กับตัวเราเอง ในระยะยาวด้วยเหมือนกัน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : รายได้แบบ passive income,ธุรกิจ passive income,passive income มาจากไหน