ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุใดเครื่องสแกนนิ้วมือถึงสแกนติดยาก  (อ่าน 70 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 03:20:45 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 15
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพราะเหตุใดเครื่องสแกนลายนิ้วมือถึงสแกนติดยาก
 
อาการพวกนี้บางครั้งอาจจะพบเจอกันหลายครั้งกับเครื่องสเเกนลายพิมพ์นิ้วมือ ในหลายๆรุ่น หลายๆแบรนด์
 
ทางบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ก็มีแนวทางนิดๆหน่อยๆมาฝาก เผื่อจะมีประโยชน์กับหลายๆท่าน
 
1. ตอนเก็บลายพิมพ์นิ้วมือกับ สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ในตอนแรก ให้เลือกนิ้วมือที่ สามารถบันทึกลายนิ้วมือได้ง่ายที่สุด เวลามาสแกนจะได้สแกนติดได้ง่าย และก็เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ยังสามารถบันทึกลายพิมพ์นิ้วมือสำรองไว้ได้ด้วย สามารถบันทึกสำรองไว้ได้หลายๆนิ้ว เผื่อวันใดนิ้วประจำ มีแผลปิดผ้าที่มีไว้สำหรับพันแผลไว้ ก็ใช้นิ้วอื่น หรือ มือข้างอื่น แทนได้เลย
2. ใช้โลชั่นทาที่มือ หรือผ้าที่มีไว้เช็ดมือ ห้อยไว้ให้พนักงานเช็ดมือก่อน สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ครับ (ในกรณี บุคคลที่สแกนลายนิ้วมือติดต้องการ) บางคราวนิ้วของผู้คนบางทีอาจจะแห้งเหลือเกินที่เครื่องสแกนลายนิ้วมือจะอ่านได้
3. ครั้งคราวเรามองเห็นได้ว่า เพราะอะไรเครื่องสแกนลายนิ้วมือถึงสแกนติดง่าย บางทีก็ติดต้องการ นี้อาจจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผล สำหรับสแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ให้สังเกตดูว่าจุดที่พวกเราสแกนลายนิ้วมือ มีแสงสว่างมากเกินไปไหมในบางคราว (หรือในช่วงเวลาที่เราสแกนนิ้ว)ถ้าเกิดมีแสงสว่างในช่วงนั้นมากมายแสงบางครั้งอาจจะส่องไปที่จุด ที่จะสแกนลายพิมพ์นิ้วมือมากจนเกินไป ก็จะไม่สามารถที่จะสแกนลายนิ้วมือได้หรือติดต้องการ ทางแก้ให้เอามืออีกข้างบังแสงไว้ไม่ให้ส่องเข้าไปถูกจุดที่พวกเราวางนิ้ว
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องสแกนนิ้วHIP