ผู้เขียน หัวข้อ: วงดนตรีงานเเต่ง หาวงดนตรีงานสังสรรค์ ใช้บริการได้ที่นี่ myband.co.th  (อ่าน 92 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 03:37:39 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 678
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วงดนตรีงานเลี้ยง งานแต่งงาน มีหลายวงให้เลือก ซึ่งมีทั้งแนว Pop, Rock, Jazz, Classic, Intrusment เป็นต้น เพียงแต่เลือกแนวเพลงที่ชอบ ก็สามารถช่วยทำให้พวกเราเลือก วงดนตรีงานมงคลสมรส ได้ง่ายขึ้น
.

.
Pop/Rock
วงดนตรีงานแต่ง แนวเพลง Pop/Rock ฟังง่าย เหมาะสมกับทุกวัย จะเพลงช้าๆซึ้งๆก็อินตาม จะเพลงเร็วจังหวะสนุกสนานก็ทำให้ยิ้มได้ โยกได้ตามเพลง เหมาะสมกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวแบบใหม่ที่ถูกใจความนำสมัย ยิ่งตอน After Party เพลงแนว Pop/Rock จังหวะสนุกนี่แหละใช่ สนุกสนานอีกทั้งคู่บ่าวสาวและก็เพื่อนร่วมงานเลยทีเดียว เพราะครบถ้วนบริบูรณ์ได้ทั้งสิ้นลงเร็วเพลงช้า ทำให้ วงดนตรีงานสมรส แนว Pop/Rock ค่อนจะเป็นที่นิยม
.

.
Jazz/Classic
เพลงเบาสบาย ฟังได้เรื่อยๆเหมาะกับทุกวัยเหมือนกัน แต่เมื่อฟังแล้วจะให้ความเพราะที่ผิดแผกแตกต่างออกไป เหมาะสมกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่มีสไตล์ไม่มีใครเหมือน ทั้งยังเครื่องดนตรีก็ยังมีเอกลักษณ์ โดยเพิ่มในส่วนของเปียโน แซ็กโซนโฟน ไวโอลิน รวมทั้งดนตรีเครื่องสาย เครื่องเป่าต่างๆอย่างครบเครื่อง นอกเหนือจากการที่จะช่วยให้งานดูดีแล้ว แนวดนตรีแจ๊สก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์แห่งความสบายในกลางคืนพิเศษได้เป็นอย่างดี
.

.
Intrusmental
วงดนตรีงานเเต่ง แบบดนตรีเล่นเพลงไม่มีนักร้อง แต่ใช่ว่าอารมณ์เพลงจะหายไปด้วย ไม่ต้องมีเนื้อร้องแต่ใช้เสียงเพลงล้วนๆมามอบความสำราญให้กับทุกคนในงาน ไม่ใช่แค่เพลงช้าเพียงแค่นั้น เพลงจังหวะสนุกสนานก็สามารถบรรเลงได้อย่างสนุกสนานไม่แพ้กัน แม้กระนั้น ถึงไม่มีนักร้อง แต่เชื่อว่าเนื้อเพลงหวานๆรักต้องดังกังวานอยู่ในใจของเจ้าบ่าวเจ้าสาวและก็แขกในงานอย่างแน่แท้ เสียงดนตรีบรรเลงนี่แหละที่ช่วยให้ทุกคนร้องรักออกมาในใจ
ในตอนนี้การหาวงดนตรีคุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมถึงราคาก็ไม่ได้สูงอย่างที่คิด ด้วยบริการจาก MY BAND จะทำให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้น มีนานัปการราคา มีวงดนตรีรวมทั้งศิลปินประสิทธิภาพที่หลากหลายแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่เอามาโชว์ก็ยังถูกต้องตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.

.
หาวงดนตรีปาร์ตี้ หรือนักจัดรายการวิทยุ อะไรเหมาะกับปาร์ตี้ของพวกเรามากยิ่งกว่า ?
ไม่ว่าจะงานฉลอง After Party หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ก็ย่อมขาดเพลงไปไม่ได้ เพราะดนตรีสามารถเนรมิตรงานกินเลี้ยงให้มีบรรยากาศสนุกสนานและอบอวนด้วยความสุขได้ แม้กระนั้นเวลาเดียวกัน หากหาวงดนตรีปาร์ตี้หรือหาดีเจมาผิด ดนตรีก็สามารถทำลายงานเลี้ยงของพวกเราได้เหมือนกัน
.
สิ่งที่จำต้องคำนึงก่อนเลือกวงดนตรีถูกลิขสิทธิ์ หาวงดนตรีงานสังสรรค์ หรือดีเจ
ชนิดของงาน/แนวเพลง : จะช่วยส่งเสริมธีมงานให้แข็งแรงขึ้น สะท้อนถึงลักษณะท่าทางเจ้าของงาน และก็สร้างบรรยากาศให้กับธีมงานก้าวหน้า
เลือกเพลงที่มากมาย : ไม่ว่าจะหาวงดนตรีงานสังสรรค์ หรือหาดีเจ มาเปิดเพลง ก็ควรเป็นเพลงที่หลากหลาย ทั้งหมดลงเก่าเพลงใหม่ ช่วยกระตุ้นให้แขกทุกคนเต้นได้
.

.
งบประมาณ : ใช้นักจัดรายการวิทยุมักมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า และก็ราคาอุปกรณ์อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีนั้น ก็ขึ้นกับว่าเป็นวันธรรมดาหรือวันหยุด ช่วง High Season หรือ Low Season
พื้นที่ : พื้นที่จัดงานมีข้อกำหนดเหมือนกัน ขึ้นกับสถานที่จัดงานว่าเป็นหลักที่แบบใด สามารถใช้เครื่องเสียงได้ระดับไหน ยิ่งพื้นที่แคบไปบางทีอาจจำเป็นต้องใช้นักเล่นดนตรีน้อยๆเพื่อขยายพื้นที่ให้ฟลอร์เต้นรำ
.
หาดีเจไว้เลย >> หากต้องการย้ำเพลงเยอะ ค่าครองชีพไม่แพงมาก ย้ำเพลงแนว EDM และแขกในงานส่วนใหญ่ยังเป็นวัยรุ่น เน้นย้ำความสนุกสนาน เน้นย้ำเต้นแล้วก็ดื่มกับสหายๆดีเจจะเหมาะกับงานสังสรรค์คุณที่สุด
.
หาวงดนตรีงานฉลอง ได้เลย >> ถ้าต้องการได้งานกินเลี้ยงที่มีชีวิตชีวา ผู้คนตื่นเต้นรวมทั้งสนุกกับการเอนเตอร์เทนของนักร้องนักดนตรี ระเบิดฟลอร์เต้นรำ รวมทั้งร้องเพลงตามด้วยกันไปกับดนตรีสด ที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย
.

.
ซึ่งตอนนี้การหาวงดนตรีปาร์ตี้ หรือ หาวงดนตรีงานแต่งงาน นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมทั้งราคาก็ไม่ได้สูงเหมือนอย่างที่คิด
ด้วยบริการจาก MY BAND จะทำให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายขึ้น มีมากมายราคา มีวงดนตรีและศิลปินคุณภาพที่หลากหลายแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่นำมาโชว์ก็ยังถูกตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.
ติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ วงดนตรีงานเเต่งหรือเสวนาไต่ถามบริการเพิ่มเติม สามารถเป็นเพื่อนกับพวกเราพอดี LINE@ คลิกข้างล่างได้เล๊ย
Line id : http://line.me/ti/p/@rxg0654r
Fanpage: https://www.facebook.com/Mybandthailand/
Website: https://www.myband.co.th

Tags : วงดนตรีงานเลี้ยง