ผู้เขียน หัวข้อ: เพียวกรีน สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ปลอดภัย มียอดจำหน่ายอันดับ 1 ทั่วประเทศไทย  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 09:50:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 664
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพียวกรีน สเปรย์กันยุง เพียวกรีน เป็นบริษัทฯก่อตั้งในปี 2537 โดยมีจุดประสงค์แล้วก็ความมุ่งหมายหาสินค้า ที่สร้างขึ้นจากธรรมชาติ100%แล้วก็สมุนไพรที่มีคุณภาพสูงรวมทั้งปลอดภัยสู่ผู้บริโภคอย่างทั่วถึง เพื่อสุขภาพ และก็คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืนโดยได้มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากธรรมชาติตลอดมากว่า 20 ปี โดยได้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงในปี 2545 โดยเป็นสเปรย์กันยุงตะไคร้หอมที่มียอดจำหน่ายชั้น 1 ทั้งประเทศไทย
.

.
สรรพคุณของตะไคร้หอม ตะไคร้หอมกันยุง ตะไคร้หอมเป็นพืชธรรมชาติ เป็นลักษณะเดียวกับกรุ๊ปตะไคร้บ้าน สามารถนำมาทำเป็นน้ำมันหอมระเหย ต้มกินน้ำ หรือนำมาสกัดใช้เพื่อการไล่แมลงศัตรูพืช ส่วนที่นำมาใช้เพื่อผลิตยาไล่ศัตรูพืช อาทิเช่นใบ กานใบ และก็ลำต้น ออกฤทธิ์ได้ไม่น้อยกว่า 2-3 ชม.
เพียวกรีน เป็นแบรนด์แนวหน้าด้านยาไล่ยุง โดยมีการการตลาดมามากยิ่งกว่า 15 ปี สร้างขึ้นมาจากแพทย์แผนไทยในจังหวัดเพชรบุรี ตำรับแพทย์ชอน ซึ่งเป็นหมอแผนไทยที่โด่งดังในจังหวัด โดยมีการพัฒนาสูตรยากันยุงพิเศษเพื่อให้มีมาตรฐานสูงและก็การปรับแต่งส่วนผสมของสมุนไพรต่างๆในตะไคร้หอมกันยุงเพื่อได้ทั้งคุณภาพสเปรย์กันยุงที่ดีเยี่ยมที่สุดแล้วก็มีกลิ่นที่หอมละมุนแจ่มใส จึงไม่ราวกับสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงอื่นๆในตลาด โดยมีประสิทธิภาพการไล่ยุงสูงสุด แม้กระนั้นยังมีจุดยืนดังเดิมเป็นไร้สารเคมี และได้รับรางวัลสินค้า OTOP ยากันยุงจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งเปิดตัวสินค้าในเดือนแรก
.

.
เพราะอะไรต้องสเปรย์กันยุงตะไคร้หอม เพียวกรีน
เพราะเหตุว่าสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน ได้ผ่านการตรวจสอบการไล่ยุงจากกรมวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ ในเรื่องของสมรรถนะสำหรับการไล่ยุงได้อีกทั้งในช่วงกลางวันรวมทั้งไล่ยุงทั้งตอนกลางคืน สามารถกันยุงได้มากกว่า 3 ชม. ในทุกส่วนประกอบในขวดสเปรย์กันยุง ไม่มีสารเคมีทุกประเภท ลูกค้าจึงมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยของสเปรย์กันยุง100% ด้วยเหตุว่าออกฤทธิ์เป็นยาไล่ยุง แต่ว่ามิได้ฆ่ายุง เหมือนกับ ยาจุดกันยุงอื่นๆหรือ สเปรย์ฆ่ายุง ทั้งยังเด่นด้วยกลิ่นจากพืชธรรมชาติ และก็สมุนไพร โดยไม่มีสารเคมีจากน้ำหอม ก็เลยทำให้รู้สึกชื่นบานและสดชื่น ทุกหนเมื่อฉีดพ่น
.

.
การใช้ยากันยุงให้ฉีดสเปรย์กันยุงบนแขนหรือตามร่างกาย (ยกเว้นบริเวณใบหน้า) หรือฉีดสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงบนชั้นบรรยากาศ แล้วเปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่ยุงออกไปด้านนอก สามารถฉีดสเปรย์เพื่อกันยุงได้ตามปริมาณอยาก โดยมีฤทธิ์ไล่ยุงกว่า 3 ชม. โดยสามารถไล่ยุงได้ทุกหมวดหมู่ โดยเฉพาะยุงลาย
.
ยุงลายเป็นพาหะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดพาหะโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาเลเรีย ไข้สมองอักเสบ แล้วก็โรคไข้เหลือง เชื้อไวรัสซิก้า โรคไข้ปวดข้อยุงลาย ซึ่งพวกเราสามารถคุ้มครองป้องกันได้ตั้งแต่เริ่มต้นโดยการปิดภาชนะที่มีน้ำขังหรือนิ่ง ไม่ให้ยุงลายตกไข่ ถึงแม้บางภาชนะจะมีความตื้นน้อยมาก แต่ยุงลายสามารถจะออกไข่พื้นที่ผิวน้ำเพียงแต่ 1 เซนติเมตร เท่านั้น
.

.
ดังนี้ลูกค้า สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นแนวหน้า (7-11 , Tesco Lotus , Big C , Tops , Homepro , Homeworks ,Max value , Foodland , Gourmet market , Home fresh mart , Villa market , SPAR , UFM Fuji , Isetan, Golden place , Lemon farm , Thaiwatsadu และ สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ในร้านยาชั้นนำทั่วๆไปยกตัวอย่างเช่น ร้านยากรุงเทพ , Lab pharmacy หรือร้านรวงตามสถานที่สำหรับท่องเที่ยวทั่วๆไป
.
พึงพอใจสั่งซื้อตะไคร้หอมกันยุงเหมาะนี่
Website: http://www.puregreen.co.th

Tags :  สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง, ยาไล่ยุง