ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนัง ประดับที่พักให้ดูคลาสสิคกันดีกว่า  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 07, 2018, 08:01:09 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3016
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศบ้านของคุณให้มีความเป็นสมัยนิยม สะท้อนอารมณ์ศิลปะและความชอบของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งได้ไม่ยากและรื้อเปลี่ยนแผ่นง่าย มีขนาดน้ำหนักที่ไม่มาก อีกทั้งเป็นแนวทางรีโนเวทผนังซึ่งต้นทุนไม่สูง กลับให้ผลลัพธ์ที่คุ้มเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็น พีวีซี (PVC), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก พร้อมทั้งหนัง ซึ่งนับว่าเป็นวัตถุดิบมีเสน่ห์อีกตัวหนึ่ง แต่คุณทราบหรือเปล่าเพราะเหตุใด

 • หนังการกับแต่งเติมที่พักอาศัย
  หนังเป็นวัสดุที่พบเจอได้ในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวของพวกเรา เช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน เสื้อแจ็คเกตหนัง เป้ หรือ ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลที่สำคัญต่อวิวัฒนาการของมนุษย์เป็นที่สุด เริ่มต้นสมัยที่มนุษย์เรายังคงอาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการใช้ประโยชน์จากหนัง เอามาทำเป็นเครื่องแต่งกายง่ายๆ  ช่วยสร้างความอบอุ่นแก่ตัวเรา ใช้พื้นที่นั่ง รวมทั้งเอามาปูเป็นที่นอน เป็นเครื่องประดับที่อยู่อาศัย ต่อมาในยุคอารยธรรมโรมันมีจัดทำเครื่องหนังต่างๆ นานา เช่นว่า หมวกหนังแท้ เสื้อผ้าอาภรณ์ ถุงน้ำดื่ม รวมทั้งเสื้อเกราะหนังสัตว์

  จวบจนช่วงกลางศตวรรษที่ 14  หนังสัตว์เป็นซึ่งแพร่ขยายยิ่งขึ้น ได้มีการตั้งโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนังสัตว์ และประชาชนเริ่มหยิบเอาหนังสัตว์มาตกแต่งด้านในบ้านของตัวเอง ในห้องส่วนต่างๆ เริ่มประดิษฐ์คิดค้นม้านั่งหนังสัตว์ เฟอร์นิเจอร์หนังสัตว์ รวมทั้งของใช้นานัปการที่ช่วยสร้างความสบายกับผู้อาศัยอีกทั้งเสริมสร้างความงามของบ้านให้สะดุดตายิ่งขึ้น ในเวลานี้เราได้สร้างสรรค์ หนังสังเคราะห์ ซึ่งทั้งมีความเบาบาง นุ่มนวล สนนราคาไม่สูงและไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ นอกจากนี้สามารถผลิตรูปแบบหนังสังเคราะห์ให้มีความงดงาม มีโทนสีที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม พร้อมทั้งมีการเอามาทำผสมผสานเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งช่วยสร้างข้อแตกต่างให้แก่ที่พักอาศัยได้อย่างมากด้วย
 • ประโยชน์ในการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นสิ่งที่อารมณ์ความดิบ เท่ห์ สวยงาม เป็นวัตถุดิบธรรมชาติ ซึ่งปกติธรรมดานิยมเอามาผลิตเบาะนั่งหรือแต่งเติมเครื่องประดับบ้านต่างๆ สามารถบุแผ่นพื้นและฝาผนังห้องได้เช่นกัน การเลือก แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถที่จะก่อให้เกิดความชวนมองซึ่งต่างอย่างมากมาย จากวัสดุประเภทอื่นๆ อีกทั้งยังมีความอเนกประสงค์อย่างมาก สามารถหยิบมาตกแต่งให้รับกับที่อยู่อาศัยได้หลายสไตล์ ทั้งสไตล์ล้ำสมัย คลาสสิค สไตล์ Modern หรือหรูหรา ก็ดูเข้ารูป

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ เป็นวัสดุที่อายุการใช้งานโดยมากจะนาน ฉีกขาดได้ยาก ทนทานต่ออุณหภูมิสูงและแสงอาทิตย์ได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังบำรุงดูแลง่าย มันคือวัสดุที่เหมาะสำหรับผู้คนซึ่งมีLifestyle ออกแนวยุ่งๆ  มีเวลาน้อย เพราะว่าไม่จำเป็นจำต้องบำรุงดูแลมาก เพียงแค่ถูโดยการใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำและบิดให้หมาดๆ ก็พอเพียง

   

  แผ่นบุหนังมอบความง่ายดาย ระบายความร้อนและความชุ่มชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยส่วนมากทำจากหนัง PU มีคุณลักษณะป้องกันน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี และง่ายกับการ DIY ด้วยตัวคุณเอง โดยทั่วไปดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถนำมาประกบต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นไร้รอยต่อ อีกทั้งเป็นวัสดุที่เหมาะสมอย่างสูง กับพื้นผิวผนังห้องโฮมเธียเตอร์ หรือห้องคาราโอเกะซึ่งจำเป็นต้องให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันถ้าหากนำไปติดตกแต่งประดับเป็น panels  หลังทีวีในห้องนอนหรือห้องนั่งเล่น ก็ส่งเสริมให้โซนผนังส่วนหลังซึ่งดูธรรมดานั้นมีความสวยงาม มีสง่าราศีโดยทันที ยิ่งกว่านั้นหากเอามาเติมแต่งห้องสุขา ก็ช่วยก่อให้เกิดความรู้สึกที่คลาสสิค อ่อนโยนแตกต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัสดุซึ่งส่งมอบความหรูหราและให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มันเป็นเครื่องหมายของผู้ดี ความรุ่งโรจน์ ด้วยเหตุว่าในอดีตพวกมันเคยเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งที่มีสนนราคาสูงมาก รวมทั้งมีแค่เพียงเศรษฐีหรือว่าคนชั้นสูงแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอเลือกซื้อวัตถุดิบหนังแท้พวกนี้มาเสริมแต่งที่พักหรือคฤหาสน์ของตัวเอง ถึงกระนั้นในเวลานี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า ทำให้มีการสร้างหนังสังเคราะห์ที่มีสรรพคุณไล่เลี่ยกับหนังแท้ ยิ่งกว่านั้นยังมีสนนราคาต่ำกว่า ส่งผลให้ใครก็ตาม ก็สามารถเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเสริมแต่งที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งคือการเสริมมูลค่าที่พักอาศัยอย่างประหยัดแท้จริง

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง 3 มิติ,ฉนวนกันความร้อน3มิติ,ผนังลายอิฐ