ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการมีครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนตั้งครรภ์  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 04, 2018, 07:15:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3952
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีการท้องได้โดยง่าย - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับสตรีบางคนการมีท้องบางทีอาจหมายคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับหญิงคนอื่นที่ไม่ทราบว่าจะตั้งท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานยามค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และก็ชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

หากคุณได้รับการตั้งท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในตอนหลายปีก่อนหน้านี้การฟังข้อเสนอที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางในการท้องได้ นี่เป็นเคล็ดลับบางสิ่งที่บางทีอาจช่วยในการตั้งท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของช่วงเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับผู้หญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

วิธีการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์สำหรับการกำหนดวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ตามอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสถานการณ์แวดล้อมแล้วก็สุขภาพที่ไม่เหมือนกันฉะนั้นจึงขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพิงเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ระหว่างที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนลากให้แน่ใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นเพราะว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะตัวน้ำอสุจิสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนไม่น้อยในการทักไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศตอนที่เหมาะสามารถช่วยในการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณต้องมีเซ็กซ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุนี้เมื่อคุณตกไข่ในตอนเวลาเช้า แต่ว่าคอยจนถึงตอนเวลาเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในตอนที่ตัวอสุจิมานะที่จะถือกำเนิด นอกเหนือจากนั้นมูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้ทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่สามารถผ่านได้

สุขสบาย

นี่คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำเป็นต้องจดจำไว้สำหรับคู่ชีวิตที่เพียรพยายามจะมีท้อง: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งสองคนมีความคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การดูแลและรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่ดีในการตั้งครรภ์ได้โดยง่าย

ช่วงนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการทายของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีท้องสองครั้งและก็ธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังนับเป็นเวลาหลายปีที่ความพยายาม"

เครดิต : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง