ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการเลือกเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดไฟฟ้า  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 04, 2018, 04:40:27 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3147
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มากมายการเลือกแท่นตัดมาคเทค คุณภาพดี
1. อายุการใช้งานของอุปกรณ์

อายุการใช้งานที่คาดหวังของเครื่องมือในกรณีส่วนมากลูกค้าต้องการให้วัสดุนี้มีอายุการใช้แรงงานช้านาน

ตามความจริงหากแม้เครื่องไม้เครื่องมือที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดจะผุพังและก็เบรคเมื่อใช้ในสภาวะที่ร้ายแรง

นี่คือสำหรับผู้รับเหมาหรือร้านซ่อมที่จริงๆในวัสดุของพวกเขาทุกวัน คนพวกนี้อยากได้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพรวมทั้งอยากวัสดุชื่อแบรนด์ อาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ อุปกรณ์ที่ได้รับการปรับรูปแบบใหม่จะผ่านการทดสอบทั้งสิ้นที่วัสดุใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานเครื่องไม้เครื่องมือที่ได้รับการปรับสภาพจะมีต้นทุนต่ำลงมากยิ่งกว่าราคาอุปกรณ์ใหม่ครึ่งหนึ่งที่มีคุณภาพเสมอกัน

2. การกำหนดราคา

ทั่วๆไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงต้องการใช้จ่ายเงินต่ำที่สุดสำหรับเครื่องมือที่จะใช้เพียงไม่กี่ครั้งอุปกรณ์แท่นตัดมาคเทคเหล่านี้ถือได้ว่าเครื่องใช้แล้วทิ้ง เครื่องไม้เครื่องมือเหล่านี้จำนวนหลายชิ้นมาจากประเทศจีนที่มีการค้ำประกันหนึ่งปี เครื่องมือพวกนี้เหมาะสำหรับงานขนาดเล็กที่อยู่รอบๆบ้าน ถ้าคุณโชคดีและใช้เวลามากสำหรับการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานตรงเวลาสองปี

วัสดุแบรนด์มีราคาที่สูงขึ้นรวมทั้งมีความคงทนสูง ถ้าหากคุณอยากมีอุปกรณ์สำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้อุปกรณ์นี้ในสภาพการณ์การรับเหมาก่อสร้างที่รุนแรงและยึดมั่นชื่อแบรนด์ยอดนิยมจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาซ่อม

อุปกรณ์กระแสไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วๆไปจะใช้เมื่ออยากได้พลังงานที่สูงขึ้นและก็มีแหล่งจ่ายไฟฟ้าอยู่

เครื่องมือไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่ต้องการของผู้รับเหมาจำนวนมากเมื่องานช่วยทำให้ เนื่องมาจากคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลากสายไฟบริเวณและก็เครื่องมือแท่นตัดmaktecชอบมีน้ำหนักค่อย

4. การใช้แรงงานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกวัสดุแบบมีสายหรือไร้สายคุณลักษณะหลักก็คือการใช้แรงงานหลายแบบอย่าง ตัวเลือกที่ดีเป็นชุดวัสดุหลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดวัสดุกระแสไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้อเครื่องมือแท่นตัดมาคเทคสารพัดประโยชน์ช่วยให้ฉันประหยัดเงินจำนวนไม่ใช่น้อยโดยไม่จำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์พิเศษส่วนบุคคล

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจำเป็นต้องใช้แรงมากเครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าแบบมีสายจะดีกว่าเลือกมอเตอร์ไฟฟ้าทำเพื่อให้ได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังเจาะตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดเป็นการผูกชิดกับแหล่งจ่ายกระแสไฟฟ้า

เมื่องานของคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีระดับพลังงานสูงวัสดุไร้สายจะเป็นทางเลือกที่ดียิ่งกว่า น้ำหนักเบาไม้เบามือถือและก็มากมายได้ทำเครื่องมือกลุ่มนี้เป็นที่ชื่นชอบเยอะที่สุดโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นขั้นตอนแรกโดยไม่คำนึงถึงราคาประสิทธิภาพหรือแบรนด์ของอุปกรณ์ที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งผองเกี่ยวข้องกับ

Power เป็นเรื่องที่ไม่มีใครพูดถึง เมื่อใช้วัสดุไฟฟ้าที่หรูหราแรงมากจำต้องใช้ความรอบคอบเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน อย่างเช่นจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้สำหรับในการใช้งาน แท่นตัดมาคเทค หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีผู้ใดคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันข้อเท็จจริงของการบาดเจ็บอาจเกิดจากมือหักและก็ยังรวมทั้งความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในองค์ประกอบเหล็กและบิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความย่ำแย่ แต่ความภาคภูมิใจของฉัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทุ่น maktec mt240

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น mt240,ทุ่น มาคเทค mt240,ทุ่น maktec mt240