ผู้เขียน หัวข้อ: ขายอะไหล่ เครื่องซักผ้า ราคาถูก จัดส่งสินค้าทุกวันทำการ  (อ่าน 41 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 03, 2018, 06:25:08 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3981
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อะไหล่เครื่องมือแย้ก ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า มี จัดจำหน่าย อะไหล่ เครื่องซักผ้า ราคาไม่แพง และยังมี อะไหล่อีก เยอะแยะ เช่น ชิ้นส่วนพัดลม อุปกรณ์ตู้แช่-ตู้เย็น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และ อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าทุก ลักษณะ มี สินค้าที่สนใจ หลายชนิดที่น่าสนใจ โดยผู้ใช้สามารถมาดูสินค้าที่หน้าร้านเองได้เลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางweb ทรงธรรมการไฟฟ้า.com เฟสบุ๊ค Line id หรือทางเบอร์โทรศัพท์ร้านได้ค่ะ
ของที่ต้องการ ที่ร้านเรา เป็น สินค้า ที่มี คุณภาพ ลูกค้า สามารถนำ ของที่ต้องการ ที่ ชำรุด เสื่อมเสีย มาเป็น แบบอย่าง ในการซื้อ สินค้าที่สนใจทางร้านเราได้ค่ะ เพื่อที่ผู้ใช้ จะได้ไม่ต้อง จ่ายเงิน จำนวนมาก เพื่อไปซื้อ สินค้าชิ้นใหม่ที่มีราคาแพงค่ะ ผู้ซื้อสามารถมาซื้อของอะไหล่ทางร้านเราไปเปลี่ยนเองได้ค่ะ ตัวอย่างเช่น อะไหล่เครื่องซักผ้า ก็สามารถซื้อและนำเปลี่ยนเองได้ค่ะ ก็จะมีทั้ง แกนซักถังเดี่ยว-เกียร์ชุดซัก , กระปุกเฟือง , แผงวงจรเครื่องซักผ้า , สายพาน , วาวล์น้ำ , นาฬิกา-สวิทซ์ตั้งเวลาซัก , ผ้ากรอง-ถุงกรอง , เพรชเชอร์เครื่องซักผ้า , และลูกบิด
และทางร้านเรายังมีจัดจำหน่าย สายน้ำดี , สายน้ำทิ้ง , หัวต่อก็อกน้ำ , สปริงเรื่องซักผ้า , ลูกยาง , จุกยางสลัดแห้ง , สายดึงน้ำทิง , น้ำยาล้างถังเครื่องซักผ้า , ใบซักเครื่องซักผ้า อะไหล่ เครื่องซักผ้าร้านเรามีเกือบทุกยี่ห้อค่ะ ชิ้นส่วนเครื่องซักผ้าร้านเรา มียี่ห้อ LG , Sumsung , ฮิตาชิ , พานา , Aeef , โตชิบ้า ค่ะ ทางร้านเราขายในราคาไม่แพงค่ะ ผู้ซื้อสามารถซื้อของ ได้ในราคาที่สบายๆเลยค่ะ หรือถ้า ลูกค้า อยากรู้ว่าสินค้าของคุณเสียหรือไม่ ก็สามารถนำมาให้ทาง เช็ค ให้ได้ค่ะ หรือสามารถนำมา ซ่อมที่ร้านได้ค่ะ
ถ้าคุณผู้ซื้อสนใจ อะไหล่ชิ้นไหน ก็สามารถมาจ่ายเงินหน้าร้านได้เองเลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางweb , Line id และเบอร์โทรติดต่อทางร้านได้เลยค่ะ
ที่ร้านเราส่งสินค้าทาง เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ทุกวันค่ะ ตัดรอบส่ง บ่ายสองโมงตรง สั่งและชำระเงิน ปัจจุบันนี้ พรุ่งนี้ก้ได้รับ สินค้าที่สนใจ แล้วค่ะ แต่ ลูกค้าต้องแจ้งใบแสดงหลักฐาน ยืนยันการโอน ถ้าทางเรา สำรวจแล้ว จะส่งของ ให้ โดยทันทีค่ะ ผู้ซื้อสามารถ ตรวจดู การค้นหา-รอบส่งสินค้า ได้ทางwebsite ทรงธรรมการไฟฟ้า.com ได้ค่ะ ทางเราการันตีว่าสินค้า จะถึงมือผู้ซื้ออย่างปลอดภัยและคงอยู่ในเหมือนเดิม เป็นแน่แท้ค่ะ ถ้าสินค้าที่สนใจ ที่ทางเราส่งไปมีปัญหา ผู้ซื้อสามารถนำ ของที่ต้องการ ส่งกลับกลับมาเปลี่ยนได้ค่ะ แต่ ผู้ใช้ ต้องเสียค่าส่งเองน่ะค่ะ แต่ สินค้า ของเราต้องคงอยู่ใน สภาพเดิมค่ะ ถ้าทางเรา ตรวจดู แล้วว่าคงอยู่ใน สภาพเดิม ทางเราจะ ส่งของ ที่ ผู้ใช้จะ เปลี่ยน ให้ทันที
ท่านไหน สนใจ อะไหล่เครื่องซักผ้า ราคาส่ง สามารถติดต่อสั่งซื้อ ได้จากทางหน้าร้านตลอดเวลาเลยนะคะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.songthamelec.com/category/65/อะไหล่เครื่องซักผ้า

Tags : อะไหล่ เครื่องซักผ้า,อะหลั่ยเครื่องซักผ้า