ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 30, 2017, 06:32:55 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3122
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจกรรมวิธีมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามกลเม็ดสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถศึกษาแนวทางมีท้องและเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

อย่างแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อพากเพียรมีครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ควงไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการต่อว่าดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศชมรมอาจส่งผลต่อโอกาสในการมีท้องของคุณอย่างมาก ควรจะไปพบแพทย์แล้วก็ตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. ร่วมเพศเสมอๆเพื่อมีครรภ์

ถ้าคุณกำลังมองหากรรมวิธีในการมีท้องการมีเซ็กส์เสมอๆเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะพากเพียรมีเซ็กส์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่เยี่ยมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกเมื่อเชื่อวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจากว่าสเปิร์มต้องการในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่ชีวิตมานะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งท้องบางการเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อเข้าสู่มดลูกในระหว่างที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดียิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับในการร่วมเพศเป็นการเริ่มต้นที่ดีในการรู้วิธีมีท้องได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดในการมีครรภ์เหตุเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คู่ครองหลายคู่กล่าวว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับกรรมวิธีในปฏิทินรวมทั้งสมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันแล้วก็ไข่ตกรอบวัฏจักร ผู้หญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์ได้ดีขึ้น ด้วยเหตุนั้นกรรมวิธีการของปฏิทินผิดจำเป็นต้องมากมาย ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ตอนที่เหมาะสมที่สุดในการร่วมเพศ

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการติดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปดูรอบแนวทางการทำงานของคุณรวมทั้งมองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องไหม หากเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะตั้งท้องหรือถ้าคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางในการตั้งท้องได้มาก กระบวนการทำแผนภูมิหรือกระบวนการอื่นๆสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ดึงก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยธรรมดามีความถูกต้องในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ต้องเดาใดๆก็ตามสำหรับคู่แต่งงาน พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการตั้งท้องเป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการร่วมเพศเมื่อบากบั่นมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสในการมีครรภ์ทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ราวๆ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ โดยเหตุนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูราวกับว่าสามัญสำนึก แม้กระนั้นผู้หญิงหลายชิ้นบากบั่นที่จะมีครรภ์ในช่วงเวลาที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สารเสพติดและก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือจำเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่ต้องคอยจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมเพียรพยายามที่จะมีครรภ์

คู่รักส่วนมากมีท้องภายในหนึ่งปีที่พากเพียร อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าเกิดคุณยังมิได้มีครรภ์ด้านในตัวคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง