ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มงคลช่วยเหลือด้านความรัก  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 25, 2017, 04:06:04 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 46
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มงคลช่วยเหลือด้านความรัก

เกื้อหนุนด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

เบอร์ที่ส่งผลรวมหรือคู่ชั้นดีมีโชคด้านความรักแน่ๆ

ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com
ความหมายเลขคู่ 36 เป็น

มีผลดีอีกทั้งในหน้าที่การงานรวมทั้งความรัก สำหรับเพื่อการงานจะเกื้อหนุนให้กำเนิดความมั่นคงยั่งยืนล้ำหน้า การสนทนาราบรื่น ค้าขายบรรลุผลสำเร็จเหมาะกับธุรกิจด้านเพลิดเพลิน ความสวย งานที่จำเป็นต้องพบปะสนทนาผู้คน งานหัตถกรรม การออกแบบ ไม่ไม่มีเงินทองคำรวมทั้งความรัก เป็นดาวคู่มิตรกัน ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เพราะว่าความขยันหารายได้ ผู้เพียรพยายามขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังแจ่มใส จะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำชูค้ำชูช่วยเหลือ ปัญญาดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีมิตรมากมาย แต่ว่าอาจมีจุดอ่อนระวังจะไม่ถูกศิลธรรมกับเพศตรงข้าม เนื่องจากขยันหาคู่ด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ชาย ด้วยเหตุว่าขาดความยั้งคิด ควรจะระวังหัวข้อนี้ไว้ก็ไม่เป็นอะไร แม้กระนั้นชีวิตบรรลุผลสำเร็จอย่างดีเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลข 36 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมาย ไม่มีอดเอาแต่ได้รับการเกื้อกูลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนล้นหลามที่เข้ามารัก คนไม่มีคนรักได้เริ่มความรักครั้งใหม่  ตัวได้หมั้นหมายสมรส
ความหมายเลขคู่ 46 เป็น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเลิศเลขหนึ่ง ได้ผลสำเร็จรวมที่พลังความรัก ความเบิกบานใจ ความสำราญ ความกรุณามหานิยม คนไม่มีคู่รักได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบถูกอกถูกใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เสมอๆเชาวน์แจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ รังเกียจอยู่กับที่คงที่ ถูกใจเสาะหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุเป้าหมาย สุขสบาย สะดวก ทำให้ชีวิตดีพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่อยากได้ช่วยเหลือด้านความรัก นอกจากงานที่เกี่ยวเนื่องกับความสวยสดงดงาม เป็นต้นว่า งานที่เกี่ยวพันกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า แล้วก็งานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การขายทุกชนิด ก้าวหน้าเนื่องจากปากเนื่องจากบอกดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับแนวทางการขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จะต้องใช้เสียงทุกประเภท เป็นต้นว่า ค้าขาย นักร้อง ผู้ดำเนินรายการ นักจัดรายการวิทยุ วิทยากร ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center และก็งานด้านสื่อสารมวลชนความหมายเลขคู่ 56เป็น

เป็นตัวเลขที่ความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต งานการจะมีความเจริญก้าวหน้ามั่นคง ได้โอกาสใหม่ๆเข้ามาเยอะขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งงานทางการเงิน จำนวน การลงทุนจะมีผลดี มีโชคเรื่องความรัก มีดวงชะตาดี สนับสนุนให้มีความเจริญก้าวหน้าและก็เป็นสุข คนเลขนี้เป็นมีวิชาความรู้กว้างใหญ่ จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนสำหรับการดี มีเป้าหมายแจ่มชัด ผู้คนสารภาพเชื่อถือกันมากมาย ช่วยเหลือคนลำบากอย่างจริงใจ มักมากเกี่ยวเนื่องกับผู้คนในวงการหรูหรา ชะตากรรมสะดุดตา มีลาภตำแหน่งปรากฎ มีผู้คนยกย่องรักใคร่ ชอบมีโชคในเรื่องรักๆใคร่ๆได้ดำเนินชีวิตอย่างเพลิดเพลินใจ ไม่ต้องดิ้นรนฝ่าฟันมากมาย การบรรลุผลในชีวิตมาจากความสามารถสามารถของตนเอง รวมทั้งเป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ มีคนรอช่วยเหลือด้านการเงินไม่ขาด เป็นคนตระหนี่ถี่เหนียว ระวังประเด็นการใช้จ่าย มีความสุจริตใจ พลังจำนวนจะเกิดผลดีต่องานด้านการบริหารจัดแจง งานบริการ คนกลาง ผู้แทน และก็เจ้าของกิจการ นอกนั้นยังเป็นผลดีในเรื่องความรัก คนไม่มีคนรักได้โอกาสได้พบคู่แท้ ผู้ที่มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่พอดีมากเพิ่มขึ้น เป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมความหมายเลขคู่ 63หมายถึง

จำนวนที่การบรรลุผลดีขึ้น ความอุดมสมบูรณ์ ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เนื่องจากความขยันหารายได้ ผู้บากบั่นขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังชื่นบาน จะมีคนให้การชุบเลี้ยงเกื้อหนุนช่วยเหลือ เชาวน์ดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีสหายมากมาย ความรักสมหวังชื่นบาน ชีวิตบรรลุเป้าหมายอย่างยอดเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลข 63 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมายมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอปกป้องอยู่ด้วย
ความหมายเลขคู่ 65เป็น

สนับสนุนความยั่งยืนในหน้าที่การงาน ได้รับการช่วยเหลือที่ดีอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งเป็นผลดีต่อปัญญา มีดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นรวมทั้งมีความรุ่งโรจน์ ด้านดีมีการบรรลุผลเป็นอย่างดี เป็นเลขคู่สมบัติพัสถานคู่โชค ทำอะไรก็สะดวก ได้รับการผลักดันและส่งเสริมจากคนแก่ช่วยเหลืออย่างยอดเยี่ยม มั่นคงในอนาคต โชคชะตาก้าวหน้ามีบุญพาบุญบารมีส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูเหมือนจะเสร็จง่ายสุดๆ ปัญหาน้อย มีผู้ช่วยเหลืออยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รักในเกียรติ หารายได้เก่ง ความรักก็ผ่องใสสวย มีความสมปรารถนาน่าสดชื่น ไม่ค่อยขาดความรัก สามารถปรับปรุงความเกี่ยวพันไปจนถึงเปลี่ยนเป็นคนรักดำรงชีวิตด้วยกันได้ มีความรักแบบคนแก่ รักที่อบอุ่น กล่าวได้ว่าเป็นเลขที่ได้ผลดีด้านงานการ การคลัง แล้วก็ความรักไปพร้อมเพียงกันที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราเหมาะ : www.Facebook.com/HolyNumber