ผู้เขียน หัวข้อ: รับจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่ง Balloons-plus.com  (อ่าน 41 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 16, 2017, 09:53:33 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 133
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับจัดซุ้มลูกโป่งราคาถูก คุณภาพดี จากคณะทำงานมากประสบการณ์
Balloons-Plus.com    รับจัดทำซุ้มลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่งงานแต่งงาน ด้วยบอลลูน ลูกโป่งนานาประการสีสัน แล้วก็รูปแบบต่างๆด้วยคณะทำงานมืออาชีพมากมายประสบการณ์ งดงาม มากมายแบบไม่ซ้ำใคร สำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานสมรส หรืองานกินเลี้ยงต่างๆถ้าอยากได้บริการสำหรับเพื่อการจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่งงาน ซุ้มลูกโป่งงานต่างๆคิดถึงบริการประสิทธิภาพจาก Balloons-Plus.com ผู้ให้บริการวางแบบ จัดงาน ตกแต่งสถานที่ด้วย Balloon บอลลูน ลูกโป่ง ลูกโป่งแฟนซี ซุ้มโค้งพองลม ท่อลมเต้นระบำ Archway ซุ้มบอลลูน บอลลูนโฆษณา บอลลูนลอยฟ้า บอลลูนไลท์ติ้ง บอลลูนอาร์ท ด้วยคณะทำงานผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งในด้าน Creative แล้วก็ Design เฉพาะทางสำหรับการจัดงานตกแต่งสถานที่ แล้วก็จัดงานซุ้มลูกโป่ง เหมาะกับงานเปิดตัวสินค้า งานแต่ง งานเลี้ยงสังสรรค์ รวมทั้งทุกงานพิเศษสำหรับคุณ....


ลูกโป่งทุกประเภท ทั้งปลีก-ส่ง ราคาย่อมเยาว์ บริการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยบอลลูนทุกประเภท,โฆษณาเป่าลมและก็บอลลูน (Balloon advertising) หลากหลายแบบอย่างอาทิ ซุ้มโค้ง, ซุ้มเหลี่ยม พองลม (Archway), ลูกโป่งตกแต่งสถานที่ (Balloon art decoration), บอลลูนโฆษณาลอยฟ้า (Helium balloon), มาสคอตเครื่องปรับอากาศแดนซ์ (Mascot Air-dancer), สกายทิวป์, สกายทูปหรือท่อลมเต้นระบำ(Sky tube), บอลลูนไลท์ติ้ง (Balloon lighting) แล้วก็ Spacial Effce ต่างๆได้แก่ พิธีการเปิดงานด้วย Co2 ,Paper shoot,บอลลูนดรอคอยฟ,บอลลูนบอม รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย เพื่อเป็นหนทางให้ลูกค้า สร้างสรรค์ Idea เก๋ๆให้งานอออกมางามแล้วก็สมบูรณ์แบบที่สุด
 
 
ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี คุณจึงมั่นอกมั่นใจได้ในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และบริการที่ดี ลูกโป่งเสริมแต่งตกแต่ง มีให้เลือกหลากหลาย นำมาสร้างบรรยากาศ ตกแต่งสถานที่ ในวันสำคัญของคุณ การตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่ง ก็เลยเป็นอีกอย่างหนึ่งของการจัดงานอีเว้นท์ มีต้นลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่ง กำแพงลูกโป่ง พุ่มไม้ลูกโป่ง เลือกสีได้ตามใจชอบ

ซุ้มลูกโป่ง

 
หลากสีสัน เครื่องหมายภายในงานเป็นจุดเข้า ออกด้วยซุ้มลูกโป่ง มีหลายขนาด หลายแบบ ซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 2.5 x 3 เมตรซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 3 x 4 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบสี่เหลี่ยม ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบหัวใจ ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งรูปดาว 3 แฉก ขนาด 2.5 x 3 เมตร สามารถเลือกสีลูกโป่งได้ตามที่ใจต้องการ


ลูกโป่ง เมื่อเอามาทำซุ้มงานแต่งงานก็มีความเก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย แถมยังประหยัดงบประมาณด้วยการใช้ลูกโป่งตกแต่งสถานที่สมรส นอกเหนือจากการที่จะดูแปลกตาแล้ว ยังประหยัดและก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นสนิทสนมแก่แขกผู้มาร่วมยินดีในงานด้วย งานลูกโป่งเป็นงานที่ละเอียดอ่อนแล้วจะต้องใช้ความปราณีตแล้วไอเดียควบคู่ไปร่วมกัน สำหรับผู้ที่รักงานลูกโป่งคงชอบความสวยและน่ารักของลูกโป่ง

"ซุ้มลูกโป่ง" ทำเองได้ไหม ? ปริศนายอดฮิต บอลลูน เราขอเสนอแนะให้จ้ะ
                  และ ฟันธงเลยว่า..คุณเองทำเองได้แน่ๆจ้ะ..


เริ่มต้นที่ไหนดี ? จำต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมืออะไรบ้าง แต่ก่อนอื่น..ขอแจ้งนโยบายนิ๊ดหนึ่งนะค่ะ
การแนะนำในคราวนี้ บอลลูน ของเรามิได้มีเจตนาอื่นใดเว้นเสียแต่แนวคิด..จากคุณต้นกล้า ที่อยากเผยแพร่ วิธีการทำ

วิธีการทำซุ้มลูกโป่งด้วยตัวของลูกค้าเอง..ที่มีงบประมาณที่จำกัดรวมทั้งอยากได้ที่จะทำด้วยความสามารถของตนมากกว่าจะใช้บริการจากทางร้านค้า
ที่รับทำโดยอาชีพค่ะและ..โดยยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าที่มิได้อยู่ในจังหวัด จ.กรุงเทพฯ ก็สามารถที่จะประดิษฐ์ซุ้มลูกโป่ง ด้วยตัวของลูกค้าเองได้ค่ะ

พุ่มไม้ลูกโป่ง  สร้างสีสัน บรรยากาศ ตกแต่งงาน หรือ ต้นพุ่มลูกโป่งตัดริบบิ้น ใช้ร่วมในงานพิธีเปิด  สามารถเลือกสีลูกโป่งได้ตามใจชอบ
ที่มีความต้องการทำจะซุ้มลูกโป่งด้วยตัวเองหรือบางทีก็อาจจะนำไปต่อยอดการสร้างสรรค์ผลงานซุ้มลูกโป่ง
ที่จะนำไปทำเป็นอาชีพเสริมรายได้พิเศษ..ได้ในจังหวะถัดไปๆได้อีกด้วยจ้ะ

   


ถ้าเกิดจะพูดถึง ขั้นตอนการทำ ซุ้มลูกโป่ง นั้นอาจพูดได้ว่า มีหลายแบบมีหลากหลายสไตล์สำหรับในการทำรวมทั้งการตกแต่ง เนื่องจากว่าโน่นก็จำต้องขึ้นอยู่กับต้นเหตุในหลายชนิด ยกตัวอย่างเช่น บริเวณสถานที่ ลักษณะของงาน รวมถึงงบประมาณสำหรับการจัดรวมทั้งอื่นๆ

กระบวนการทำซุ้มลูกโป่งวิธีการทำนั้นแบบซุ้มโค้งมาตฐาน 3x3 เมตร คนที่พอใจสามารถนำไปประยุยงก
หรือปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงได้ตามแบบตามสไตล์และก็งบประมาณของตัวท่านเองค่ะ

   
เริ่มแรกพวกเรามาเตรียมอุปมือณสำหรับทำซุ้มลูกโป่ง์ให้พร้อมกันค่ะกับ 6 ข้อหลักๆ

(1) โครงแกน ขนาด(ตามต้องการ) มาตฐานโดยทั่วไป 6 เมตรนะจ้ะ
(2) ฐานรองรับโครงแกนจ้ะ เน้นความแข็งแรงด้วยนะค่ะ
  (เพราะว่าเวลาพวกเรานำลูกโป่งจัดซุ้มน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นหากฐานและก็เสาไม่แข็งแรงอาจจะทำให้หักหรือล้มได้จ้ะ)
(3) ลูกโป่งขนาดที่เหมาะสมกับงานแล้วก็ลูกโป่งชนิดอื่นๆที่จะเอามาตกแต่งเพิ่มและและแบบที่อยากได้จัดสำหรับทำซุ้มลูกโป่งค่ะ
(4) สายเอ็นหรือเชือก (แนะนำเป็นสายเอ็นดีกว่าค่ะ)
(5) เครื่องสูบหรือที่เป่าลมลูกโป่งค่ะ   (6) เมื่อมีและก็ตระเตรียมอุปกรณ์ครบก็ดูคลิปแสดงตัวอย่างรวมทั้งเริ่มทำได้เลยค่ะ

อกจากนี้แล้ว พวกเรายังมีบริการให้เช่า บ้านลม เกมส์นันทนาการต่างๆดังเช่น เกมส์ขว้างโป่ง สไลด์เดอร์ ชิงช้า ม้าหมุน สาวน้อยตกน้ำ ตัวตลกโบโซ่บิดลูกโป่งแฟนซี ละครลิง DogShow มายมายากลโชว์ ฯลฯ
บริการของพวกเราเหมาะสมกับ
- งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์
- งานออกบูธ Event
- งานกีฬาสีโรงเรียน
- งานวันเกิด
- งานงานเลี้ยง
- งานอื่นๆ
เช่าเครื่องทำป๊อปคอร์น เช่าเครื่องทำสายไหม เช่าเครื่องทำฟองดูร์ รับถ่ายรูปงาน Event แล้วก็บริการอื่นๆติดต่อพวกเรา บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ ยินดีให้คำแนะนำทุกคนอย่างเต็มใจ
 

 


ที่มา : http://www.balloons-plus.com

Tags : รับจัดซุ้มลูกโป่ง, ซุ้มลูกโป่ง