ผู้เขียน หัวข้อ: CCTV คมชัดที่ comadvance บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - ผลิตภัณฑ์ของแท้ 100% comad  (อ่าน 38 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 16, 2017, 12:24:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1212
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - ผลิตภัณฑ์ของแท้ 100% ราคาโรงงาน
ขาย จัดตั้ง ระบบ IP PABX รับรองโรงงาน ราคาน้อยยิ่งกว่า ให้คำแนะนำมืออาชีพ โทรเลย ผลิตภัณฑ์พร้อมที่จะจัดส่งโดยทันที พร้อมบริการทั้งประเทศไทย รับประกัน ราคาน้อยยิ่งกว่าเห็นๆ
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ก้าวเข้าสู่แทบสิบศตวรรษ พวกเราได้ความก้าวหน้าดำเนินงานด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมแล้วก็พัฒนาธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง จนถึงปัจจุบันนี้ทำให้เราขึ้นมาเป็นผู้นำด้านการให้บริการธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย แบบครบวงจร พร้อมมีบริการจัดอบรม
.

.
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด โดยการบริหารของคุณพรหมมินทร์ มโนภัทร ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พุทธศักราช 2553 เพื่อประกอบธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย ซึ่งนอกจากนั้นธุรกิจของเราก็ยังมีความมากมาย บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จึงตั้งใจสำหรับในการคัดสรรโซลูชั่นเพื่อรองรับทุกความอยากของลูกค้า ซึ่งประกอบด้วย การนำเข้า แล้วก็จัดจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์หลัก เครื่องใช้ไม้สอยต่อพ่วงต่างๆเกี่ยวกับระบบโทรศัพท์ ( Accessories) ,ระบบกล้องวงจรปิด ,ระบบ Wiring และให้บริการด้านระบบมัธยัสถ์ค่าโทรศัพท์ในหน่วยงานขนาดใหญ่และก็กลุ่มลูกค้า SME รวมถึงการให้บริการโทรผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP)
.

.
แบบอย่างการให้บริการตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงานของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็น GSM Gateway, IP Phone, VoIP Accessories, IP PBX Enterprise, Voice Recorder, WIPF Phone, กล้องวงจรปิด ระบบ Wiring อื่นๆอีกมากมาย และก็ด้วยสมรรถนะทางธุรกิจของ คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ที่ยังปรับปรุงอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ปัจจุบันเราจึงได้รับความวางใจจากแบรนด์สุดยอดให้เป็นตัวแทน
.
อาจจะมีหลายๆท่านไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับงานรับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพของพวกเรา ด้วยเหตุนี้เราจะขอมาชี้แจงกันถึงเจ้า ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx หรือ ตู้ PABX (PBX ย่อมาจาก Private Branch Exchange) ซึ่งก็คือระบบชุมสายโทรศัพท์ย่อย ทำให้ภายในบริษัทหรือหน่วยงานนั้นมีเบอร์โทรศัพท์ (เบอร์ต่อ หรือเบอร์ข้างใน) เป็นของตัวเองใช้โทรติดต่อกัน ยิ่งกว่านั้นเบอร์โทรศัพท์พวกนั้น สามารถติดต่อไปยังระบบโทรศัพท์ด้านนอก หรือชุมสายโทรศัพท์ด้านนอก ที่เรียกว่า PSTN (Public Switched Telephone Network) ได้ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx มีทั้งแบบ analog แบบดั้งเดิม แล้วก็ digital ISDN เป็นระบบโทรศัพท์ดิจิตอลอัตโนมัติ สำหรับใช้สายภายในของท่านด้วยเลขหมาย 4 หลัก และสามารถรับสายเรียกเข้าแบบเข้าแผนต่อเข้าตรงโดยไม่ต้องผ่านพนักงานรับสาย (Operator)
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ digital หรือ IP-PBX มีจำนวนการตำหนิดตั้งเพิ่มสูงมากขึ้นอย่างเร็ว และก็คงเป็น PBX มาตรฐานในอนาคตอันใกล้ ทำจากเครื่องคอมพิวเตอร์ และจัดตั้งโปรแกรมควบคุมระบบโทรศัพท์ (PBX software)
.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ analog หรือแบบดั้งเดิม มีจำนวนใช้งานสูงที่สุดในตอนนี้ แต่ว่าความนิยมชมชอบกำลังลดลงอย่างรวดเร็ว รวมทั้งคงเลิกใช้ในที่สุดKey-Telephone ใช้เรียก ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก ซึ่งมักจะเป็น Hybrid Telephone คือสายที่สามารถที่ใช้ได้ทั้งยังเครื่องโทรศัพท์ปกติและเครื่อง Digital ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก จะมีเครื่องพิเศษเฉพาะเรียกว่าเครื่อง Key Telephone ซึ่งใช้งานได้สบายกว่าเครื่องโทรศัพท์ปกติ มี Function เสริมเติมคือ แสดงลำดับที่โทรเข้า ประกาศออกลำโพง เสวนาไม่ต้องชูหู เรียกเลขลำดับซ้ำ
.

.
ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx สำหรับธุรกิจประเภท SME เครื่องใช้ไม้สอยถูกดีไซน์มาที่จะตอบสนองความยืดหยุ่นขององค์กร เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อุปกรณ์รองรับสายด้านใน รวมทั้งสายข้างนอกแบบอนาล็อก ดิจิตอล ไอพีโฟน (SIP and H.323) โดยการออกแบบของระบบคิดถึงสิ่งแวดล้อม สามารถประหยัดพลังงานกระแสไฟฟ้าของระบบได้เมื่อมิได้ใช้งาน
.
อีกทั้ง LG ยังมีระบบตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx จำพวก Pure IP มีขนาดให้เลือกนานัปการแบบอย่าง สามารถวางแบบได้ทั้งยังแบบ Stand alone, Redundancy Server หรือ Duplicate Power supply มี Gateway มากมาย แบบให้เลือกใช้งานได้ตามความอยากได้ ระบบ UC และระบบบริหารจัดการ Network ที่จะทำให้ทำงานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น สามารถแสดงสถานะต่างๆของเบอร์ภายในได้เป็นอย่างดี แล้วก็ระบบ UC Video Conference สามารถทำการสัมมนาด้วยกันได้ถึง 6 คู่สาย สามาถมองเห็นทั้งภาพ และได้ยินเสียง ทำ White board sharing , Document , Power point ฯลฯ มีระบบบริหารจัดการ Network ที่สามารถกล่าวได้ว่า ระบบที่ใช้งานอยู่มีสถานะเป็นอย่างไร สามารถตรวจสอบจำนวนการใช้งานของวัสดุอุปกรณ์ในระบบได้ สามารถ Backup Upgrade software แจ้งเตือนผ่านทาง Email หรือ SMS ได้
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทยสำหรับหน่วยงานที่ต้องการ
– ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ลงทุนได้
– ระบบ Unified Communication อันเฉลียวฉลาด เสมอกัน Video conference สามารถประชุมพร้อมกันได้ 6 คนต่อกลุ่ม
– สามารถบันทึกการประชุมได้อย่างมีคุณภาพ
– ระบบบริหารจัดแจงซึ่งสามารถควบคุมเครื่องไม้เครื่องมือได้ทั้งระบบ ที่ศูนย์กลางเพียงแต่จุดเดียว
.
พึงพอใจรับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพติดต่อได้ที่นี่
Website: http://comadvance.co.th/

Tags : ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน,รับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพ