ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 15, 2017, 06:43:33 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 106
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ วิเคราะห์รวมทั้งคิดแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่เดาได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับได้ดี มักมีลางสังหรณ์ที่แม่น ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างถิ่น ต่างแดน

      เป็นคนฉลาดเฉลียว รู้เท่าทันคนอื่นๆใครๆก็หลอกไม่ได้ มีไหวพริบไหวพริบเยี่ยม สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง อยากได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคนอื่นๆ ติดต่อกับผู้คนมาก ความสำเร็จโดดเด่น ชีวิตสบาย ชอบทดลองของใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตชอบการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดีเยี่ยม คิดบัญชีเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับเพื่อการกล่าว ฝีปากกล้า วาจารุนแรง ตรงๆตรงไปตรงมา มักกล่าวให้คนฟังเศร้าโศกเสมอ หัวรุนแรง ซุกซน ถูกใจการคัดค้าน เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็ว คำบอกเล่าเด็ดขาด กล้าสั่ง มักเป็นหัวหน้าเพราะว่าปกครองลูกน้องเจริญ มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานแล้วก็ความรักจะร้ายแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระมัดระวังในเรื่องของความไม่ลงรอยกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเพราะเหตุว่าปาก

      โอกาสมาก่อนคนอื่นๆ ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ แก้ไขปัญหาก้าวหน้า จะเกิดโชคลาภนึกไม่ถึง เป็นเลขที่การประลอง เหมาะอย่างยิ่งกับงานที่ต้องชิงชัยไม่หยุดนิ่ง เป็นเลขแห่งการประลอง ตัดสินใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก เอาแต่ได้ใกล้ชิดกับสิ่งของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะมีผลให้กำเนิดโชคลาภที่คิดไม่ถึง

การเตือนสำหรับการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

เครดิตบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์มงคล, เบอร์รับโชค, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด