ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 12, 2017, 12:51:49 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 105
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะไปถึงเป้าหมาย กิจการค้าดีมั่นคง ความนึกคิดเร็วทันใจ มีลางบอกเหตุแม่นยำ มีโชคลาภแบบไม่คิด เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความเลื่อมใส มีความรู้ความคิดไม่ซ้ำใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ ฉลาดดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของโบราณ วัตถุโบราณต่างๆชอบชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนต่างชาติ ต่างศาสนา

      เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า รุ่งโรจน์ อยู่สบายไม่ทุกข์ยากลำบาก มีปัญญา คนแก่ค้ำจุน โชคชะตารุ่งโรจน์ ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญเป็นลำดับ ประสบความสำเร็จในชีวิต ค้าขายธุรกิจกำไรดี เกี่ยวพันกับเมืองนอก มีความเที่ยงตรง รักในศีลธรรมความดีความชอบ มีลักษณะท่าทางเป็นระเบียบเรียบร้อย น่าไว้วางใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานการงานดี ชอบศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่น มีเมตตา มักจะทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้องแม่นยำ มีโอกาสได้รับความสำเร็จสูง มีความดีงาม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลในการตัดสินใจ ใคร่ครวญทุกๆอย่างได้ด้วยปัญญาของตนเอง ชอบไขว่คว้าค้นหาความเจริญก้าวหน้าให้กับชีวิต และก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาสไปได้เดินทางไปต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ คบกับคนต่างประเทศ หรือได้ไปอยู่อาศัยในต่างบ้านต่างเมือง

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถทำงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่ถ้าไม่ทำก็ไม่ทำเลย โมโหง่าย ใจร้อน ใจร้อน อารมณ์แปรปรวณ ประเดี๋ยวดี สักครู่ร้าย เอาจริงเอาจังกับชีวิต คร่ำเคร่ง ช่างสังเกตุความบกพร่องของคนอื่น ซึ่งถ้าหากว่าถูกคดโกงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แต่ว่ามักพูดจาไม่กลัวคนใดกันแน่ มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การประลอง ไม่ยอมแพ้คนไหนกันทั้งยังประเด็นการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดอะไรที่ได้มาง่ายๆต้องระวังการทะเลาะกับคนรอบข้าง เหมาะสมกับงานตรวจตรา นักวิเคราะห์

คำตักเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทำนาย "
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด