ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 08, 2017, 12:40:06 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 126
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้อง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จ ธุรกิจการค้าดีมั่นคง ความคิดรวดเร็ว มีลางถูกต้องแม่นยำ มีโชคลาภแบบไม่คิด เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พอใจในศาสนา มีความเชื่อถือ มีความรู้และมีความเข้าใจความนึกคิดไม่มีใครเหมือน เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ เฉลียวฉลาดดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ชอบสะสมของเก่า ของเก่าแก่ต่างๆชอบชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนฝูงฝรั่ง ต่างศาสนา

      เจริญรุ่งเรือง เจริญก้าวหน้า เจริญ อยู่สุขไม่ทุกข์ยากลำบาก มีปัญญา คนแก่ค้ำชู ชะตาชีวิตก้าวหน้า ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญก้าวหน้าเป็นลำดับ บรรลุผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายกิจการกำไรงาม เกี่ยวพันกับต่างชาติ มีความตรงไปตรงมา รักในคุณงามความดีความดีความชอบ มีบุคลิกเรียบร้อย น่าไว้วางใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่งานการดี ชอบศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่นๆ มีเมตตา มักจะทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่นยำ ได้โอกาสได้รับการบรรลุผลสูง มีคุณความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลสำหรับเพื่อการตกลงใจ ตรึกตรองทุกๆอย่างได้ด้วยสติปัญญาของตน ชอบไขว่คว้าค้นหาความรุ่งเรืองให้กับชีวิต และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาสไปได้เดินทางไปต่างชาติ ศึกษาต่อเมืองนอก คบค้ากับชาวต่างประเทศ หรือได้ไปอยู่อาศัยในเมืองนอก

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่ถ้าเกิดไม่ทำก็ไม่ทำเลที่ตั้งย ขี้โมโห ใจร้อน วู่วาม อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี เดี๋ยวร้าย เอาจริงเอาจังกับชีวิต เคร่งเครียด ช่างสังเกตุความผิดพลาดของบุคคลอื่น ซึ่งถ้าหากว่าถูกฉ้อโกงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แม้กระนั้นมักพูดจาไม่กลัวผู้ใดกัน มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การประลอง ไม่ยอมแพ้คนไหนกันแน่ทั้งหัวข้อการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดชังอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระวังการเถียงกับคนรอบข้าง เหมาะกับงานพิจารณา นักวิเคราะห์

การเตือนสำหรับการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำพยากรณ์ "
 
 

เครดิตบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : ความหมายเบอร์มงคล, เบอร์รับโชค