ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนรู้ทำให้ช่อง คลอดแน่น! แนวทางกระชับ ช่อง คลอด  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 08, 2017, 06:18:55 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3146
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แม้คุณกำลังบอกกับตัวเองว่า "ฉันต้องการทำให้ช่อง คลอดของฉันกระชับขึ้น แม้กระนั้นฉันไม่รู้จัก" คุณกำลังอ่านบทความที่จะบอกคุณไม่เพียงแต่ แต่จะหาช่อง คลอดที่เคร่งครัดเพิ่มมากขึ้น แต่ว่าเพราะอะไร เป็นได้เช่นเดียวกัน ทำให้ช่อง คลอดกระชับไม่ได้เป็นขั้นตอนการที่ยากลำบากรวมทั้งใช้เวลาเพียงแต่ไม่กี่อาทิตย์ แต่ว่าการทราบแนวทางออกกำลังกายเป็นเรื่องสำคัญ

ทำให้ช่อง คลอดของฉันกระชับเยอะขึ้นเรื่อยๆ

ทำให้ช่อง คลอดกระชับไม่เพียงแต่ แต่ว่าช่วยเหลือสุขภาพชั้นอุ้งเชิงกรานเท่านั้น แต่ว่ายังมีผลให้ชีวิตของคุณดียิ่งขึ้นอย่างยิ่ง เมื่อกระชับ ช่อง คลอดเป็นที่เอ๋ยถึงโดยมากเชื่อว่าผนังช่อง คลอดจริงย้ายสนิทสนมกันก็เลยทำให้ช่อง คลอดกระชับขึ้น อย่างไรก็แล้วแต่นี่ไม่ใช่กรณี กระชับ ช่อง คลอดเป็นจริงปรับอากาศของกล้ามเนื้อคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อตกลงเมื่อคุณมีการสำเร็จความใคร่ นั่นคือคุณกำลังทำให้กล้ามเนื้อช่อง คลอดของคุณแข็งแรงขึ้น

ผู้หญิงหลายคนภายหลังจากคลอดคิดว่าหละหลวม กล้ามเนื้อช่อง คลอดที่เป็นสาเหตุของ "ความรัดกุม" จะยืดตัวและก็อ่อนลงอย่างเห็นได้ชัดทำให้บัญชีรู้สึก "หลวม" ในระหว่างการมีชมรม ผู้กระทำระชับและสร้างเสริมช่อง คลอดด้วยการบริหารร่างกายทางช่อง คลอดจะช่วยให้กล้ามเนื้อในอุ้งเชิงกรานของคุณแข็งแรงมากยิ่งขึ้นแล้วก็มักจะคืนสภาพให้กับภาวการณ์ก่อนคลอด

โดยเหตุนั้นเมื่อพวกเราคิดเกี่ยวกับการทำให้ช่อง คลอดกระชับขึ้นจริงๆเราหมายถึงกระบวนการทำให้กล้ามช่อง คลอดทั้งหมดทั้งปวงแข็งแรงขึ้นนี้มักจะทำให้รู้สึก "แน่น" ในช่องคลอด

จุดเด่นของการกระชับ ช่อง คลอด

มากยิ่งกว่าที่คุณต้องการปรับปรุงชีวิตทางของคุณ และก็เชื่อฉันเมื่อฉันบอกคุณว่านี่เป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดในการมีเซ็กซ์ที่น่าขนลุกทุกๆวันแล้วก็คืนการกระชับ ช่อง คลอดจะช่วยเพิ่มปริมาณแรงเสียดทานในระหว่างการมีสัมพันธ์ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้มีการกระตุ้นแล้วก็เพิ่มความเพลิดเพลินมากเพิ่มขึ้น การควบคุมที่ดีขึ้นเป็นการควบคุมกล้ามช่อง คลอดของคุณ นี้ช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติงานอวัยวะของแฟนของคุณซึ่งหมายถึงการพูดน้อยน่ารักอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับคู่รักของคุณ


ถ้าคุณอยากให้ช่อง คลอดของคุณกระชับขึ้นมีการออกกำลังกายแบบง่ายๆที่สามารถทำให้กล้ามเนื้อความรักของคุณแข็งแรงแล้วก็มีพลังมากยิ่งขึ้น ตราบเท่าที่คุณมีข้อมูลที่ถูกต้องต่อหน้าต่อตาคุณคุณสามารถรับช่อง คลอดได้อย่างรวดเร็วด้านในหนึ่งหรือสองสัปดาห์

ทำให้ช่อง คลอดของฉันกระชับมากขึ้นเรื่อยๆ

คุณอาจต้องการทำให้ช่อง คลอดของคุณกระชับขึ้นด้วยเหตุผลบางประการ อาจเกิดขึ้นจากคุณได้ยินว่าช่อง คลอดที่ครัดเคร่งมากขึ้นเรื่อยๆทำให้ดีขึ้นไหม หรือบางเวลาคุณอาจอยากได้ให้พื้นอุ้งอุ้งเชิงกรานของคุณมีสุขภาพแข็งแรงหรือคุณอาจจำต้องทนทุกข์จากสถานการณ์อุ้งเชิงกราน การออกกำลังกายทางช่อง คลอดทำให้ชีวิตของคุณไม่น่าเชื่อ แต่ว่าจะช่วยปกป้องหรือรักษาภาวะที่เกี่ยวกับอุ้งเชิงกรานได้หลายแบบ

ทำให้ช่อง คลอดของคุณกระชับขึ้นได้ง่าย บ่อยเมื่อสตรีมีความคิดว่าเป็น "ช่อง คลอดแน่น" พวกเขากำลังคิดถึงช่องคลอดที่สุขภาพแข็งแรงขึ้น โน่นคือแฟนของพวกเขาจะได้รับแรงเสียดทานมากเพิ่มขึ้นระหว่างการมีสมาคม แต่เรื่องจริงก็คือช่อง คลอดของคุณจะรู้สึกตึงขึ้นเมื่อคุณมีกล้ามของ PC ที่หนักแน่นขึ้นและก็มีการปรับปรุงเยอะขึ้นเรื่อยๆซึ่งเป็นกล้ามเนื้อที่คุณรู้สึกหดตัวเมื่อคุณมีการสำเร็จความใคร่ ทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้นเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับการทำแบบฝึกหัดในช่อง คลอด จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อกล้ามเนื้อเครื่องพีซีของคุณแข็งแกร่งขึ้น มาก! สำหรับหนึ่งในจุด สุดยอดของคุณจะรุนแรงมากเพิ่มขึ้น กล้ามที่เข้มแข็งขึ้นเสมอสัญญาอย่างมีพลังมากยิ่งขึ้นแล้วก็เหมือนกันกับกล้าม และ วิธีกระชับ ช่อง คลอดของคุณนอกนั้นยังมีความหมายว่าคุณจะมีจุดสุดยอดมากขึ้นกว่าที่เคยคิดไว้ กล้ามโดยมากอยากเลือดทำงานมากขึ้นด้วยเหตุนั้นร่างกายจึงส่งเลือดไปยังรอบๆช่อง คลอดของคุณอย่างรวดเร็วนำมาซึ่งการทำให้ความรู้สึกของคุณเพิ่มขึ้นอย่างยิ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีกระ ชับ ช่อง คลอด

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : วิธีกระ ชับ ช่อง คลอด,ฟิตกระชับ