ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการ รักษ์ผดุงรักษาเตาไฟฟ้าอะไรให้ดีงามวาววับ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 08, 2017, 06:14:27 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19343
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แห่งสมัยปัจจุบันนี้ของใช้ไม่ใช่หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าก็มีการรุดหน้าทวีคูณ ฟีเจอร์เพิ่มพูน เตาไฟฟ้าก็เช่นกัน มีมากหน้าหลายตาฝ่ายงอกงาม ด้วยกันวันนี้ผมก็จะมาแชร์กลยุทธ์ทะนุบำรุงเตาไฟฟ้าของเราให้เชี่ยวชาญใช้งานได้เจ็ดชั่วโคตรยิ่งขึ้นไปมาฝากกันค่ะ
วิธีการสอดส่องซักฟอกเตาไฟฟ้า

อันปฐมภูมิผ่านพ้นก่อนซักล้างผมจำเป็นต้องรู้แก่ใจก่อนว่าเราปิดสวิตเตาไฟฟ้า ใช่ไหมเอาออกปลั๊กออกหลังจากนั้น เพราะว่ามิเช่นนั้นศักยเสด็จพระราชสมภพพิษภัยได้รับ
 

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
 งานชะล้างเตาแม่เหล็กไฟฟ้า จะคลับคล้าย ๆ กับงานทำให้หมดจดเตาแบบเซรามิก ให้เพื่อน ๆ ใช้ฟองน้ำขัดชำระล้างโดยชำระคืนด้านนุ่มเพียงนั้น จุ่มลงในน้ำที่ปนกันน้ำยาล้างจานหรือแบคกิ้งโซดา หลังจากนั้นขัดถูชำระล้างติดสอยห้อยตามเป็นปกติ แต่กระนั้นสัมผัสรอให้เตาเย็นลงก่อนไม่ควรทำให้หมดจดตอนที่เตายังร้อนอยู่ ค้ำประกันว่าเงาวับจับตาแม่นมั่นจ้ะ
 

เตาเพลทไฟฟ้า
 เตาไฟฟ้ายังงี้จะเปล่าเป็นได้ชี้บอกของมีคมมาชำระล้างซักฟอกได้ เพราะว่าศักยเกิดความเสียหายกับหัวเพลทได้รับ ครั้นแล้วกลยุทธ์ซักฟอกเตาไฟฟ้าแบบนี้หมายถึง ใช้น้ำมันพืชหรือไม่ก็น้ำมันมะกอกชุบผ้าหมาด ๆ ต่อจากนั้นถูที่ที่มีสิ่งสกปรก สำหรับง่ายต่อการประทินโฉมด้วยกันดูแลรักษาการเกิดถนิมอีกด้วย
 

เตาไฟฟ้าแบบเซรามิค
 การทำความสะอาดเตาไฟฟ้าแบบเซรามิค ก่อนประทินพึงให้หัวเตาเย็นเสียก่อนส่วนใหญ่แล้วเตาไฟฟ้ากระนี้จะมีมีดดีเยี่ยมลงมาให้เพื่อซักฟอกหน้าเตาโดยเฉพาะ ติดมากับเตาไฟฟ้าอยู่แล้ว เพราะว่าทางประทินโฉม ถ้าหน้าเตาไม่ได้เลอะเทอะที่ใดถมถืด ให้ขัดถูซักล้างด้วยน้ำยาซักฟอกก็พอเพียงแล้ว แต่หากหน้าเตาเปรอะเปื้อนมาก คงจะต้องใช้มีดที่ติดมากับเตา ขูดเศษอาหารพร้อมทั้งสิ่งโสโครกออกให้รวดเสียก่อน แล้วจึงค่อยขัดล้างด้วยน้ำยาซักฟอก จบแล้ว ให้ใช้ผ้าแห้งเช็ดอีกที สำหรับแยกออกเตาไฟฟ้ากะหร่องคะ
 

เติมให้อีกสักหนึ่งเตา นั่นหมายความว่างานทำความสะอาดเตาแก๊สขา
 การประทินเตาแก๊ส ให้ใช้ผ้าแห้งสีชำระล้างในส่วนหัวจุดแก๊สไม่ใช่หรือสปาร์ค กับช่องส่งแก๊สให้เกลี้ยงพร้อมด้วยแห้งอยู่เท่าเทียม การชำระล้างเตาแก๊สจะลำบากกว่าการประทินเตาแบบอื่นห่างๆ ลงความว่า จะจำเป็นต้องทำการถอดหัวเตาออก แล้วไปประทินแดนช่องส่งแก๊ส ตื่นอย่าให้มีสิ่งสกปรกหมักหมมอยู่ก็เพราะว่าจะเป็นเหตุให้หัวแก๊สตันได้จ้ะ
และนี่คือวิธีการประทินเตาไฟฟ้าแบบต่าง ๆ หวังว่าจะจับใจเหล่าแม่บ้านกันนะคะ พบกันใหม่คอนเท็นต์หน้า เพราะคอนเท็นต์นี้ สวัสดีคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เตาแก๊สไฟฟ้า

เครดิตบทความจาก : http://www.tenreasonstoexist.com/index.php?topic=323478.new#new

Tags : เตาไฟฟ้าราคา,เตาแก๊สไฟฟ้า,เตาแก๊สอินฟาเรด