ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 08, 2017, 02:35:51 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3145
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือไม่ อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งเพศหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเหมือนกัน เพศหญิงส่วนมากรายงานว่ามีลักษณะบางอย่าง แต่ไม่ทั้งสิ้นตั้งแต่นี้ต่อไปในระยะแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงหลายๆคนบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในขั้นแรก ถ้าคุณกำลังตั้งท้องและเผชิญปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยทิ้งคือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คลื่นไส้รวมทั้งอ้วกได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้มิได้เป็นแค่เพียงตอนเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวหรือเปล่าอยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงครั้งคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยบวมและก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องน่าเบื่อหน่ายกว่ากลุ้มใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดมิได้เป็นการท้องเสมอ ปัจจัยอื่นๆได้แก่ความเคร่งเครียดอาจจะก่อให้เกิดความช้าของระยะเวลา หากแม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์แต่

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความคิด รวมทั้งเหตุเพราะผู้หญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงมีท้อง หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดในการพินิจว่าคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นไปพบหมอไหมรวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี