ผู้เขียน หัวข้อ: รับจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่ง Balloons-plus.com  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 18, 2017, 11:42:03 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 104
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับจัดซุ้มลูกโป่งราคาถูก คุณภาพดี จากคณะทำงานมากมายประสบการณ์
Balloons-Plus.com    รับจัดทำซุ้มลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่งงานแต่ง ด้วยบอลลูน ลูกโป่งนานาประการสีสัน และก็แบบอย่างต่างๆด้วยทีมงานมืออาชีพมากมายประสบการณ์ งาม หลากหลายแบบไม่มีใครเหมือน สำหรับงานเปิดตัวสินค้า งานสมรส หรืองานฉลองต่างๆถ้าหากอยากบริการในการจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่งงาน ซุ้มลูกโป่งงานต่างๆนึกถึงบริการคุณภาพจาก Balloons-Plus.com ผู้ให้บริการวางแบบ จัดงาน ตกแต่งสถานที่ด้วย Balloon บอลลูน ลูกโป่ง ลูกโป่งแฟนซี ซุ้มโค้งพองลม ท่อลมเต้นระบำ Archway ซุ้มบอลลูน บอลลูนโปรโมท บอลลูนลอยฟ้า บอลลูนไลท์ติ้ง บอลลูนอาร์ท ด้วยคณะทำงานผู้เชี่ยวชาญ ทั้งในด้าน Creative รวมทั้ง Design เฉพาะทางสำหรับการจัดงานตกแต่งสถานที่ และจัดงานซุ้มลูกโป่ง เหมาะกับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานมงคลสมรส งานเลี้ยงสังสรรค์ และก็ทุกงานนอกเวลาสำหรับคุณ....


ขายลูกโป่งทุกประเภท ปลีก-ส่ง ราคาย่อมเยาว์ บริการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยบอลลูนทุกชนิด,โฆษณาเป่าลมและก็บอลลูน (Balloon advertising) หลากหลายต้นแบบอาทิเช่น ซุ้มโค้ง, ซุ้มเหลี่ยม พองลม (Archway), ลูกโป่งตกแต่งสถานที่ (Balloon art decoration), บอลลูนประชาสัมพันธ์ลอยฟ้า (Helium balloon), มาสคอตแอร์แดนซ์ (Mascot Air-dancer), สกายทิวป์, สกายทูปหรือท่อลมเต้นระบำ(Sky tube), บอลลูนไลท์ติ้ง (Balloon lighting) และก็ Spacial Effce ต่างๆดังเช่น พิธีเปิดงานด้วย Co2 ,Paper shoot,บอลลูนดคอยฟ,บอลลูนบอม และฯลฯ เพื่อเป็นหนทางให้ลูกค้า ประดิษฐ์ Idea เก๋ๆให้งานอออกมาสวยรวมทั้งสมบูรณ์แบบที่สุด
 
 
ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี คุณก็เลยมั่นใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และก็บริการที่ดี ลูกโป่งประดับตกแต่ง มีให้เลือกนานาประการ เอามาผลิตบรรยากาศ ตกแต่งสถานที่ ในวันสำคัญของคุณ การตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่ง ก็เลยเป็นอีกอย่างหนึ่งของการจัดงานอีเว้นท์ มีต้นลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่ง กำแพงลูกโป่ง พุ่มไม้ลูกโป่ง เลือกสีได้

ซุ้มลูกโป่ง

 
หลากสีสัน เครื่องหมายภายในงานเป็นจุดเข้า ออกด้วยซุ้มลูกโป่ง มีหลายขนาด หลายแบบ ซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 2.5 x 3 เมตรซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 3 x 4 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบสี่เหลี่ยม ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบหัวใจ ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งรูปดาว 3 แฉก ขนาด 2.5 x 3 เมตร สามารถเลือกสีลูกโป่งได้ตามใจชอบ


ลูกโป่ง เมื่อเอามาทำซุ้มงานแต่งงานก็มีความเก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย แถมยังประหยัดงบประมาณด้วยการใช้ลูกโป่งตกแต่งสถานที่สมรส นอกเหนือจากที่จะดูแปลกตาแล้ว ยังออมและก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นสนิทสนมแก่แขกผู้มาร่วมยินดีในงานด้วย งานลูกโป่งเป็นงานที่ประณีตบรรจงและละเอียดลออแล้วจำเป็นต้องใช้ความปราณีตแล้วไอเดียพร้อมกันไปด้วยกัน สำหรับคนที่รักงานลูกโป่งคงชอบความสวยสดงดงามและก็น่ารักของลูกโป่ง

"ซุ้มลูกโป่ง" ทำเองได้ไหม ? ปัญหายอดฮิต บอลลูน พวกเราขอแนะนำให้ค่ะ
                  และก็ ฟันธงเลยว่า..คุณเองทำเองได้แน่นอนจ้ะ..


เริ่มต้นตรงไหนดี ? จะต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมืออะไรบ้าง เมื่อก่อนอื่น..ขอแจ้งแผนการนิ๊ดหนึ่งนะจ้ะ
การชี้แนะในคราวนี้ บอลลูน ของพวกเราไม่ได้มีเจตนาอื่นใดนอกเหนือจากแนวความคิด..จากคุณต้นกล้า ที่ต้องการเผยแพร่ กระบวนการทำ

แนวทางการทำซุ้มลูกโป่งด้วยตัวของลูกค้าเอง..ที่มีงบประมาณที่จำกัดและต้องการที่จะทำด้วยความสามารถของตนเองมากยิ่งกว่าจะใช้บริการจากทางร้าน
ที่รับทำโดยอาชีพจ้ะรวมทั้ง..โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าที่ไม่ได้อยู่ในจังหวัด จังหวัดกรุงเทพ ก็สามารถที่จะประดิษฐ์ซุ้มลูกโป่ง ด้วยตัวของลูกค้าเองได้ค่ะ

พุ่มไม้ลูกโป่ง  สร้างสีสัน บรรยากาศ ตกแต่งภายในงาน หรือ ต้นพุ่มไม้ลูกโป่งตัดริบบิ้น ใช้ร่วมในงานพิธีเปิด  สามารถเลือกสีลูกโป่งได้
ที่มีความต้องการทำจะซุ้มลูกโป่งด้วยตัวเองหรือบางครั้งอาจจะนำไปต่อยอดการสร้างสรรค์ผลงานซุ้มลูกโป่ง
ที่จะนำไปทำเป็นรายได้เสริมรายได้เสริม..ได้ในโอกาสถัดไปๆได้อีกด้วยค่ะ

   


หากจะพูดถึง วิธีทำ ซุ้มลูกโป่ง นั้นอาจพูดได้ว่า มีหลายต้นแบบมีมากมายสไตล์สำหรับการทำรวมทั้งการตกแต่ง ด้วยเหตุว่านั่นก็จะต้องขึ้นกับต้นสายปลายเหตุในหลายชนิด เช่น บริเวณสถานที่ รูปแบบของงาน รวมถึงงบประมาณสำหรับการจัดรวมทั้งอื่นๆ

กระบวนการทำซุ้มลูกโป่งแนวทางการทำนั้นแบบซุ้มโค้งมาตฐาน 3x3 เมตร ผู้ที่สนใจสามารถนำไปประยุก
หรือดัดแปลงแก้ไขได้ตามแบบตามสไตล์รวมทั้งงบประมาณของตัวท่านเองค่ะ

   
ขั้นตอนแรกพวกเรามาตระเตรียมอุปกรณสำหรับทำซุ้มลูกโป่ง์ให้พร้อมกันจ้ะกับ 6 ข้อหลักๆ

(1) โครงแกน ขนาด(ตามต้องการ) มาตฐานโดยธรรมดา 6 เมตรนะจ้ะ
(2) ฐานรองรับโครงแกนจ้ะ เน้นความแข็งแรงด้วยนะค่ะ
  (เพราะเวลาพวกเรานำลูกโป่งจัดซุ้มน้ำหนักจะมากขึ้นถ้าเกิดฐานแล้วก็เสาไม่แข็งแรงอาจจะเป็นผลให้หักหรือล้มได้ค่ะ)
(3) ลูกโป่งขนาดที่เหมาะสมกับงานแล้วก็ลูกโป่งจำพวกอื่นๆที่จะเอามาตกแต่งเพิ่มอีกแล้วก็แล้วก็แบบที่ต้องการจัดสำหรับทำซุ้มลูกโป่งค่ะ
(4) สายเอ็นหรือเชือก (แนะนำเป็นสายเอ็นดียิ่งกว่าจ้ะ)
(5) เครื่องสูบหรือที่เป่าลมลูกโป่งจ้ะ   (6) เมื่อมีแล้วก็เตรียมเครื่องใช้ไม้สอยครบก็ดูคลิปสาธิตตัวอย่างและก็เริ่มทำได้เลยขา

อกจากนี้แล้ว พวกเรายังมีบริการให้เช่า บ้านลม เกมส์สันทนาการต่างๆได้แก่ เกมส์ปาโป่ง สไลด์เดอร์ ชิงช้า ม้าหมุน สาวน้อยตกน้ำ ตัวตลกโบโซ่บิดลูกโป่งแฟนซี ละครลิง DogShow มายกลโชว์ เป็นต้น
บริการของพวกเราเหมาะสมกับ
- งานเปิดตัวสินค้า
- งานออกบูธ Event
- งานกีฬาสีโรงเรียน
- งานวันเกิด
- งานงานเลี้ยง
- งานอื่นๆ
เช่าเครื่องทำป๊อปคอร์น เช่าเครื่องทำสายไหม เช่าเครื่องทำฟองดูร์ รับถ่ายภาพงาน Event รวมทั้งบริการอื่นๆติดต่อพวกเรา บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ ยินดีให้คำปรึกษาทุกคนอย่างเต็มใจ
 

 


เครดิต : http://www.balloons-plus.com

Tags :  ซุ้มบอลลูน