ผู้เขียน หัวข้อ: รับจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่ง Balloons-plus.com  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2017, 03:52:49 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 116
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับจัดซุ้มลูกโป่งราคาถูก คุณภาพดี จากคณะทำงานมากประสบการณ์
Balloons-Plus.com    รับทำซุ้มลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่งงานมงคลสมรส ด้วยบอลลูน ลูกโป่งนานาประการสีสัน และก็ต้นแบบต่างๆด้วยคณะทำงานมืออาชีพมากมายประสบการณ์ งดงาม มากมายแบบไม่มีใครเหมือน สำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานสมรส หรืองานกินเลี้ยงต่างๆถ้าอยากได้บริการสำหรับเพื่อการจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่งงาน ซุ้มลูกโป่งงานต่างๆรำลึกถึงบริการคุณภาพจาก Balloons-Plus.com ผู้ให้บริการดีไซน์ จัดงาน ตกแต่งสถานที่ด้วย Balloon บอลลูน ลูกโป่ง ลูกโป่งแฟนซี ซุ้มโค้งพองลม ท่อลมเต้นระบำ Archway ซุ้มบอลลูน บอลลูนประชาสัมพันธ์ บอลลูนลอยฟ้า บอลลูนไลท์ติ้ง บอลลูนอาร์ท ด้วยทีมงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ อีกทั้งในด้าน Creative แล้วก็ Design เฉพาะทางสำหรับการจัดงานตกแต่งสถานที่ และจัดงานซุ้มลูกโป่ง เหมาะสำหรับงานเปิดตัวสินค้า งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ และก็ทุกงานนอกเวลาสำหรับคุณ....


จัดจำหน่ายลูกโป่งทุกประเภท ทั้งปลีก-ส่ง ราคาย่อมเยาว์ บริการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยบอลลูนทุกประเภท,โฆษณาเป่าลมแล้วก็บอลลูน (Balloon advertising) นานัปการแบบอาทิ ซุ้มโค้ง, ซุ้มเหลี่ยม พองลม (Archway), ลูกโป่งตกแต่งสถานที่ (Balloon art decoration), บอลลูนโปรโมทลอยฟ้า (Helium balloon), มาสคอตแอร์แดนซ์ (Mascot Air-dancer), สกายทิวป์, สกายทูปหรือท่อลมเต้นระบำ(Sky tube), บอลลูนไลท์ติ้ง (Balloon lighting) และ Spacial Effce ต่างๆเป็นต้นว่า พิธีเปิดงานด้วย Co2 ,Paper shoot,บอลลูนดรอคอยฟ,บอลลูนบอม แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย เพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้า ประดิษฐ์ Idea เก๋ๆให้งานอออกมางามรวมทั้งสมบูรณ์แบบที่สุด
 
 
ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี คุณก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าและก็บริการที่ดี ลูกโป่งแต่งแต้มตกแต่ง มีให้เลือกหลากหลาย เอามาสร้างบรรยากาศ ตกแต่งสถานที่ ในวันสำคัญของคุณ การตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่ง จึงเป็นอีกอย่างหนึ่งของการจัดงานอีเว้นท์ มีต้นลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่ง กำแพงลูกโป่ง พุ่มไม้ลูกโป่ง เลือกสีได้ตามใจชอบ

ซุ้มลูกโป่ง

 
หลากสีสัน สัญลักษณ์ข้างในงานเป็นจุดเข้า ออกด้วยซุ้มลูกโป่ง มีหลายขนาด หลายแบบ ซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 2.5 x 3 เมตรซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 3 x 4 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบสี่เหลี่ยม ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบหัวใจ ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งรูปดาว 3 แฉก ขนาด 2.5 x 3 เมตร สามารถเลือกสีลูกโป่งได้


ลูกโป่ง เมื่อนำมาทำซุ้มงานมงคลสมรสก็มีความเก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย แถมยังออมงบประมาณด้วยการใช้ลูกโป่งตกแต่งสถานที่แต่งงาน นอกจากจะมองผิดตาแล้ว ยังประหยัดรวมทั้งให้ความรู้สึกอบอุ่นกันเองแก่แขกผู้มาร่วมยินดีในงานด้วย งานลูกโป่งเป็นงานที่ละเอียดลออแล้วต้องใช้ความปราณีตแล้วไอเดียควบคู่ไปร่วมกัน สำหรับคนที่รักงานลูกโป่งคงชอบความสวยแล้วก็น่ารักน่าเอ็นดูของลูกโป่ง

"ซุ้มลูกโป่ง" ทำเองได้ไหม ? ปัญหายอดฮิต บอลลูน เราขอชี้แนะให้จ้ะ
                  รวมทั้ง ฟันธงเลยว่า..คุณเองทำเองได้แน่นอนจ้ะ..


เริ่มต้นตรงไหนดี ? จำเป็นต้องใช้วัสดุอุปกรณ์อะไรบ้าง แต่ก่อนอื่น..ขอแจ้งแนวทางนิ๊ดหนึ่งนะค่ะ
การแนะนำในคราวนี้ บอลลูน ของพวกเราไม่ได้มีเจตนาอื่นใดเว้นเสียแต่แนวคิด..จากคุณต้นกล้า ที่อยากได้เผยแพร่ แนวทางการทำ

วิธีการทำซุ้มลูกโป่งด้วยตัวของลูกค้าเอง..ที่มีงบประมาณที่จำกัดรวมทั้งต้องการที่จะทำด้วยความสามารถของตนเองมากยิ่งกว่าจะใช้บริการจากทางร้าน
ที่รับทำโดยอาชีพค่ะและก็..โดยยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าที่ไม่ได้อยู่ในจังหวัด จังหวัดกรุงเทพมหานคร ก็สามารถที่จะสร้างสรรค์ซุ้มลูกโป่ง ด้วยตัวของลูกค้าเองได้จ้ะ

พุ่มลูกโป่ง  สร้างสีสัน บรรยากาศ ตกแต่งงาน หรือ ต้นพุ่มไม้ลูกโป่งตัดริบบิ้น ใช้ร่วมในงานพิธีเปิด  สามารถเลือกสีลูกโป่งได้ตามใจชอบ
ที่มีความต้องการทำจะซุ้มลูกโป่งด้วยตัวเองหรือบางครั้งอาจจะนำไปต่อยอดการสร้างสรรค์ผลงานซุ้มลูกโป่ง
ที่จะนำไปทำเป็นรายได้เสริมรายได้พิเศษ..ได้ในช่องทางต่อไปๆได้อีกด้วยค่ะ

   


หากจะพูดถึง แนวทางการทำ ซุ้มลูกโป่ง นั้นอาจจะกล่าวว่า มีหลายต้นแบบมีหลากหลายสไตล์สำหรับในการทำแล้วก็การตกแต่ง ด้วยเหตุว่านั่นก็จะต้องขึ้นอยู่กับต้นสายปลายเหตุในหลายอย่าง ยกตัวอย่างเช่น รอบๆสถานที่ รูปแบบของงาน รวมถึงงบประมาณในการจัดและอื่นๆ

วิธีทำซุ้มลูกโป่งวิธีการทำนั้นแบบซุ้มโค้งมาตฐาน 3x3 เมตร คนที่พึงพอใจสามารถนำไปประยุยงก
หรือปรับเปลี่ยนได้ตามแบบตามสไตล์รวมทั้งงบประมาณของตัวท่านเองค่ะ

   
ตอนแรกพวกเรามาเตรียมอุปแขนที่สำหรับทำซุ้มลูกโป่ง์ให้พร้อมกันจ้ะกับ 6 ข้อสำคัญๆ

(1) โครงแกน ขนาด(ตามอยาก) มาตฐานโดยปกติ 6 เมตรนะจ้ะ
(2) ฐานรองรับโครงแกนค่ะ ย้ำความแข็งแรงด้วยนะค่ะ
  (เพราะเวลาเรานำลูกโป่งจัดซุ้มน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นถ้าหากฐานและก็เสาไม่แข็งแรงอาจจะทำให้หักหรือล้มได้ค่ะ)
(3) ลูกโป่งขนาดที่เหมาะสมกับงานและลูกโป่งจำพวกอื่นๆที่จะนำมาตกแต่งเพิ่มอีกและก็รวมทั้งแบบที่อยากได้จัดสำหรับทำซุ้มลูกโป่งค่ะ
(4) สายเอ็นหรือเชือก (ชี้แนะเป็นสายเอ็นดีมากกว่าค่ะ)
(5) เครื่องสูบหรือที่เป่าลมลูกโป่งค่ะ   (6) เมื่อมีแล้วก็จัดแจงเครื่องใช้ไม้สอยครบก็มองคลิปสาธิตตัวอย่างรวมทั้งเริ่มทำได้เลยคะ

อกจากนี้แล้ว เรายังมีบริการให้เช่า บ้านลม เกมส์สันทนาการต่างๆยกตัวอย่างเช่น เกมส์ปาโป่ง สไลด์เดอร์ ชิงช้า ม้าหมุน สาวน้อยตกน้ำ ตัวตลกโบโซ่บิดลูกโป่งแฟนซี ละครลิง DogShow มายกลโชว์ เป็นต้น
บริการของเราเหมาะสมกับ
- งานเปิดตัวสินค้า
- งานออกบูธ Event
- งานกีฬาสีสถานที่เรียน
- งานวันเกิด
- งานปาร์ตี้
- งานอื่นๆ
เช่าเครื่องทำป๊อปคอร์น เช่าเครื่องทำสายไหม เช่าเครื่องทำฟองมองร์ รับถ่ายรูปงาน Event แล้วก็บริการอื่นๆติดต่อเรา บริการด้วยคณะทำงานมืออาชีพ ยินดีให้คำแนะนำทุกคนด้วยความสมัครใจ
 

 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.balloons-plus.com

Tags :  ซุ้มลูกโป่ง, ซุ้มบอลลูน