ผู้เขียน หัวข้อ: คุณเกลียดการรักษาสิว?  (อ่าน 56 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2017, 07:53:15 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด

คุณเกลียดสิว? ผู้ประสบภัยสิวมักผิดหวังกับปัญหาสิวของพวกเขา หากสิวของคุณได้รับการพัฒนาอย่างเต็มที่มันจะใช้เวลาสักครู่ก่อนที่คุณจะเห็นผลลัพธ์จากการรักษาสิวของคุณ หากมีเพียงแค่เริ่มต้นที่จะปรากฏต่อไปนี้แผนรักษาสิวจะนำผลบวกได้เร็วขึ้น
เพื่อให้มีสุขภาพผิวที่นี่ห้าแนวทางง่ายๆสำหรับคุณที่จะปฏิบัติตาม:

ไม่ได้สัมผัสจุดของคุณ - Popping จุดของคุณจะนำไปสู่รอยแผลเป็นและทำให้พวกเขาแพร่กระจาย ปิดปากมือให้หมด การสัมผัสใบหน้าของคุณจะขัดขวางการรักษาสิวของคุณ

ทำความสะอาดผิวของคุณ - ในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องทำคือการทำความคุ้นเคยกับการทำความสะอาดผิวของคุณ คุณควรทำความสะอาดผิวในตอนเช้าและตอนเย็นด้วยน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนที่ทำให้แพ้ง่าย คุณควรทำความสะอาดผิวของคุณหลังจากที่คุณทำทุกอย่างที่ทำให้คุณเหงื่อออกมากเช่นการออกกำลังกาย หลีกเลี่ยงการขัดผิวของคุณคุณควรจะใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ดีถ้าคุณไม่ทราบว่าจะใช้ปรึกษาแพทย์ผิวหนัง เมื่อคุณล้างผิวของคุณอย่างอ่อนโยนแล้วคุณควรล้างออกและลูบไล้ให้แห้ง ถ้าคุณมีผมมันคุณควรแชมพูทุกวัน น้ำมันในเส้นผมของคุณสามารถเข้าสู่ใบหน้าของคุณและทำให้เกิดปัญหาสิว

หลีกเลี่ยงแสงแดด - คุณอาจคิดว่าแสงแดดจาง ๆ ดูดี แต่เมื่อได้รับแสงแดดนาน ๆ จะทำให้อายุผิวของคุณและเพิ่มความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนัง ผลกระทบของดวงอาทิตย์ยังสามารถมีผลต่อยารักษาสิวที่คุณอาจจะใช้

ผลิตภัณฑ์ทำผมและผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม - ตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่าผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของคุณไม่มีน้ำมันและเป็นสารก่อภูมิแพ้ในกลุ่มอาการแพ้ (hypo allergenic) อ่านฉลากผลิตภัณฑ์อย่างระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีส่วนผสมที่อาจขัดแย้งกับการรักษาสิวของคุณ คุณอาจพบว่ามีประโยชน์ในการหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์บางอย่างเช่นรากฐานจนกว่าสิวของคุณจะล้างขึ้น คุณจำเป็นต้องตรวจสอบผลิตภัณฑ์ผมของคุณไม่ได้มีน้ำมันและที่พวกเขาจะไม่ก่อให้เกิดความหมายซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะไม่ปิดกั้นรูขุมขนของผิวของคุณ

การโกน - โดยทั่วไปมีเพียงปัญหาสำหรับผู้ชายเท่านั้น เป็นเรื่องของการเลือกใช้ส่วนบุคคลว่าคุณใช้เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าหรือมีความปลอดภัย อย่างไรก็ตามเมื่อใช้มีดโกนเพื่อความปลอดภัยหลีกเลี่ยงใบมีดหลายชนิด ก่อนที่จะโกนหนวดให้นุ่มเสมอโดยใช้สบู่และผลิตภัณฑ์กันกระแทกให้ใช้โฟมโกนหนวดและโกนหนวดเบา ๆ เพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคืองกับสิวของคุณ

การปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ง่ายๆเหล่านี้จะช่วยคุณได้ แต่คุณต้องรักษาสิวแบบธรรมชาติสาเหตุของปัญหาของคุณ การใช้แผนการรักษาตามธรรมชาติจะช่วยให้คุณสามารถรีเซ็ตความสมดุลภายในของคุณและทำให้ร่างกายของคุณกลับมาสู่ความสมดุลย์ตามธรรมชาติ