ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2017, 07:14:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19251
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มพับยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับพรีเมี่ยมซึ่งคุณต้องหามาใช้งานสักคันในชีวิต  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps ที่สุดของร่มพับขนาดเล็กที่ดีที่สุดในโลก
สำหรับสุภาพบุรุษซึ่งเฉียบแหลมนั้น ร่มกันฝนมิเพียงแค่เป็นแอคเซสเซอรี่ซึ่งใช้งานเพื่อที่จะป้องกันน้ำฝนแค่นั้น แต่มันคือสิ่งซึ่งแสดงถึงสถานภาพอีกทั้งความชื่นชอบได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มกันฝนอาจจะเคยถูกใช้อย่างแพร่หลายในจีนและอินเดียมานานนับพันปี จวบจนร่มกันฝนได้ถูกพาเข้ามาในอังกฤษ โดยประมาณศตวรรษที่ 18 ขณะเดียวกันคงไม่มีใครปฏิเสธว่าประเทศอังกฤษแห่งนี้คือต้นกำเนิดของร่มกันฝนยุคใหม่ ถึงกระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกจำเป็นต้องยกให้กับร่มแบรนด์ Knirps

จุดเริ่มของร่มแบรนด์ Knirps ได้รับการจัดตั้งและถูกคิดค้นในประเทศเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ที่ประจวบเหมาะได้รับบาดเจ็บจากสงคราม เป็นเหตุให้เขาเกิดความรู้สึกว่าการถือพกไม้เท้าพยุงพร้อมกับ ร่มราคาถูก ธรรมดา นั้นสามารถสร้างความลำบากให้กับตัวเขาอย่างยิ่ง มร. Hansตั้งต้นคิดและแก้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ โดยการประดิษฐ์ร่มซึ่งมีกลไกสามารถที่จะพับย่อเก็บให้มีขนาดเล็กลงได้ตัวแรกของโลกขึ้นมา


ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ตอนหุบพับเก็บร่มจะมีไซน์กะทัดรัดพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกง ขณะเดียวกันสามารถนำมาใช้ป้องกันเวลาฝนลงเม็ดได้อย่างมั่นคง ทั้งนี้เนื่องจากความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งสร้างขึ้นมามีสัดส่วนเล็กกะทัดรัด เปรียบเหมือน เด็กหนุ่ม จึงกลายเป็นที่มาในชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งแปลว่า เด็กชาย ในภาษาเยอรมัน

ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกริเริ่มตั้งขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1928 ซึ่งธุรกิจ Brenshey and co แลเห็นโอกาสในการทำการค้า จึงช่วยสร้างร่มพับขนาดเล็กนับว่าเป็นนวัตกรรมตัวนี้ขึ้นมาจัดจำหน่าย ขณะที่ขนาด รูปร่าง วัตถุดิบ โทนสี ก็ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อปี คริสต์ศักราช 1932 เกิดร่มผู้หญิงยี่ห้อ Knirps รุ่นแรก หลังจากนั้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 1965 จึงมีร่มออโต้ ขณะที่เมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps กลายเป็นยี่ห้อร่มชั้นแนวหน้าแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มตัว จวบจนเมื่อปี ค.ศ. 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีขนาดกะทัดรัดพร้อมทั้งค่อนข้างเบามากที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนกระทั่งได้รับรางวัลจากงานประกวด มากมายยี่ห้อ Knirps เป็นร่มสัญชาติเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการประกันคุณภาพของใช้ที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ในเรื่องความสะดวกรวมทั้งเทคโนโลยีซึ่งล้ำสมัย ส่วนKnirps ก็มีฝ่ายค้นคว้าและดีไซน์ร่มกันฝนในบริษัทเอง การผลิตจึงต่างไปจากแบรนด์อื่นๆ ส่งผลให้ได้ร่มซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป เพราะว่ายี่ห้อ Knirps มีจุดมุ่งหมายผลิตร่มเพื่อที่จะให้สามารถนำไปใช้กางได้ได้ในสถานที่ซึ่งฝนตกหนักหน่วงมากที่สุด ป้องกันฝนตกเป็นระยะเวลายาวนาน ส่วนใช้วัสดุที่มีมาตรฐานค่อนข้างสูง พร้อมทั้งนำมาใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ให้ความสำคัญกับรายละเอียดปลีกย่อยในจัดทำประกอบกับมีมาตรฐานคุมคุณภาพที่ค่อนข้างสูงKnirps คือยี่ห้อร่มกันฝนที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีประสบการณ์นับ 80 ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มกันฝนมากมาย ตัวอย่างเช่น ร่มพับออโต้ได้หลากหลายสัดส่วน ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปจนกระทั่งร่มกอล์ฟไซน์ใหญ่ ซึ่งต้านทานลมแรงๆ ได้ โดยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลม ทั้งด้านบนหรือด้านล่าง เมื่อร่มถูกกระแสลมตีพลิกกลับซี่ก้านก็ไม่เกิดการหักพังเสียหายเฉกเช่น ร่มขายส่ง ธรรมดา ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับแล้วแบรนด์ Knirps ยังสร้างเสื้อกันน้ำฝนคุณภาพดีด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps เป็นความลงตัวของFashion รวมทั้งความทนทาน กระทั่งแบรนด์ได้รับการเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในยี่ห้อ 100 ปี ของประเทศเยอรมัน เทียบเคียงกับยี่ห้อรถเก๋งชั้นนำอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, มองบลังค์, adidas และ Nivea หากเพื่อนๆต้องการร่มกันฝนคุณภาพสูงระดับpremium ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  นับว่าคือสิ่งที่ใช่อย่างยิ่ง
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ร่มญี่ปุ่น