ผู้เขียน หัวข้อ: Stem Education ผ่านการเรียน วิชา Robot ทั้งแบบตัดเกรด, after school, Extra c  (อ่าน 83 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 26, 2017, 01:30:51 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
    • ดูรายละเอียด

มาพัฒนาเด็กประถม มัธยม ด้วย Stem Education ผ่านการเรียน วิชา  Robot  ทั้งแบบตัดเกรด, after school, Extra class กันนะครับ

หลักสูตร :  สะเต็มศึกษา ผ่านการ  กิจกรรมหุ่นยนต์ เป็นหลักสูตร ที่ออกแบบมาเพื่อโรงเรียน ประถม และ มัธยม ทั้งหลักสูตรภาษาไทยและหลักสูตร 2 ภาษา และ โรงเรียน นานาชาติ ในแบบเรียนเป็นเทอม ปีละ 2 เทอม และเรียนตอนเย็น หรือ วันเสาร์ ,อาทิตย์ สามารถใช้เป็นกิจกรรมตามนโยบาย “ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้” ซึ่งสามารถSetเวลาเรียน จำนวนชั่วโมงต่อครั้ง วันเรียน ได้อย่างยืดหยุ่น (ใช้เวลาตอนเย็นได้ ครั้งละ 1-2 ชม. ซึ่งสามารถเป็นวิชาหนึ่งในหมวด  หมวดคอมพิวเตอร์  ได้ โดยมีเนื้อหา

 

ครอบคลุมเนื้อหาของ วิธีการสร้างหุ่นยนต์  ควบคุมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ โดยไล่ตั้งแต่ ส่วน Introduction  ส่วนประกอบ  หน้าที่ ของส่วนประกอบ หุ่นยนต์ในชีวิตประจำวัน การเขียนโปรแกรม ควบคุมหุ่นยนต์ เช่น
การคำนวณระยะจากเส้นผ่านศูนย์กลางล้อหุ่นยนต์ กลไก หลักการ เขียนโปรแกรม ฯลฯ

และ วิชานี้จะช่วย ควบรวมความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ และ Mathematic ( STEM ) ได้อย่างลงตัว

อีกทั้งยังเป็นการจุดประกาย ให้นักเรียน  สำหรับการเรียนต่อด้าน วิศวกรรม วิทยาศาสตร์ Computer ได้อีกด้วย ทั้งยังช่วย สร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อผู้ปกครอง ที่เล่งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยี ที่จะเข้ามามีส่วนสำคัญในชีวิตของบุตรหลานตน

After School Robot Course Beecon Hourse แย้มสอาด
ยินดีเข้าพบท่านผู้อำนวยการ , หัวหน้าหมวด , คุณครูประจำชั้น ฯลฯ ของโรงเรียนท่าน เพื่อ  Present หลักสูตร ครับ
ติดต่อสอบถามได้ที่ Click -> เรียนหุ่นยนต์
ครูหนุ่ม

Tags : สะเต็มศึกษา,stem education,stem robotice