ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งเร้ายอดขาย มาโปรโมทธุรกิจ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 13, 2017, 03:03:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2720
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทแบรนด์สินค้า กระตุ้นยอดจำหน่าย มาโปรโมทบริษัทของเพื่อนๆด้วย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องไม้เครื่องมือทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพที่สุดในปัจจุบัน
ในปัจจุบันหลายๆบริษัทมีวิธีการมากมายสำหรับการทำการตลาดบริษัทหรือสินค้าของตัวเอง ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อที่จะเร่งเร้ายอดขายและสร้างรายได้ซึ่งมากขึ้น ถึงกระนั้นอีกหนึ่งเครื่องโปรโมทซึ่งได้รับความนิยมประกอบกับมีศักยภาพในในปัจจุบัน นั่นก็คือ การแจกจ่าย ร่มของชำร่วย สำหรับลูกค้าหรือว่ากลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้การปริ้นข้อความหรือว่าโลโก้บน ร่มพับราคาส่ง ช่วยก่อให้เกิดความสะดุดตา การรับรู้ พร้อมทั้งทำให้เกิดการจำหน่ายสินค้าและการจ้างบริการได้ในที่สุด เพราะร่มกันฝนเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับคนเราพร้อมทั้งสามารถที่จะหยิบมาใช้งานได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ก็ใช้งานได้หลายหลากวัตถุประสงค์ ป้องกันทั้งฝน ความร้อนรวมทั้งอันตรายจากแสงแดด ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ตอนเดียว ที่มีด้ามจับลักษณะโค้งงอทรงตะขอ ยังสามารถหยิบมาใช้กลายเป็นไม้เท้าคนแก่มีส่วนช่วยสำหรับประคองก้าวเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปร่างของ ร่มขายส่ง ที่มีไซน์มักจะใหญ่โต ด้านเวลานำมาสกรีนสื่อโฆษณาหรือโลโก้บนส่วนกันสาดของร่มกันฝน จะสามารถที่จะพบเจอได้ในทางไกลได้สะดวกพร้อมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายซึ่งเดินผ่านอย่างมาก  เรียกได้ว่าเป็นเครื่องไม้เครื่องมือมาร์เกตติ้งที่ช่วยแจ้งบอกข้อมูลหรือสร้างการรับรู้เรื่องราวที่บริษัทอยากส่งไปยังกลุ่มลูกค้าได้มีประสิทธิภาพ ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งฮิตทีเดียว สำหรับผู้ซึ่งชอบการตีกอล์ฟ พร้อมทั้งคือของกำนัลซึ่งมีคุณประโยชน์ก่อให้เกิดความประทับใจกับคนรับ เพราะฉะนี้เอง การเลือกใช้ร่มเพื่อที่จะโปรโมทผลิตภัณฑ์หรือยี่ห้อบริษัท จึงถือเป็นของที่ลงตัวรวมทั้งให้ประโยชน์สำหรับทุกคน
ในปัจจุบันนี้มีร่มโปรโมชั่นมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างจะหลากหลาย เช่น ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน รวมทั้งร่มหลากแบบอีกจำนวนมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าเพื่อนๆคิดสั่งซื้อร่มกันฝนทำการตลาด พวกเราขอแนะนำร่มกอล์ฟ 2 ชั้นพร้อมทั้งร่มกันแดด เนื่องจากเป็นชนิด ร่มขายส่ง ซึ่งขายดิบขายดีอย่างยิ่ง ขณะเดียวกันฮิตจากผู้ซื้ออย่างยิ่ง  เพราะมีหลากหลายขนาดรวมทั้งมีโทนสีให้เลือกสรรค่อนข้างจะมากมาย ขณะที่ร่มไม้เท้า 16 ก้านก็ได้รับความนิยมนำไปแจกจ่ายในพิธีศพ อีกด้วย
ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง จาก ร้านค้าออนไลน์ มีคุณภาพที่ดีและมีราคาซึ่งย่อมเยาจนคุณต้องแปลกใจ รวมทั้งร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยถ้าหากคุณกำลังพิจารณาเลือกซื้อ ร่มของชำร่วย เพื่อใช้ทำการตลาด สามารถที่จะเข้าไปเลือกดูCatalogร่มได้ซึ่งเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มช็อปปิ้งออนไลน์ บนWebsiteอย่างสะดวกง่ายๆ ไม่จำต้องเสียเวลาก็ได้ หรือโทรศัพท์ติดต่อสื่อสารสอบถามกันก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้เหมือนกัน แต่กระนั้นหาก อยากมาซื้อพร้อมทั้งสัมผัสตัวอย่างร่มของชำร่วยที่ร้านธนาฯ โดยตรง เราก็มีความยินดีให้บริการอย่างกันเอง เพราะว่า ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นตัวนำในการขาย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี เรามีสต็อกร่มปริมาณมาก พอเพียงรวมทั้งสามารถเลือกได้ความต้องการของท่านโดยแท้จริง
หมายเลขโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม