แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 39
1
ท่องเที่ยวปราจีนบุรีในวันหยุด โรงแรมปราจีนบุรี สุดฟินกับที่พักสวยๆหลับสนิท
เมื่อเอ๋ยถึงสถานที่พักตากอากาศที่อยู่ใกล้กับกรุงเทวดาเดินทางไม่ไกลมาก สำหรับจังหวัดปราจีนบุรีนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดของภาคตะวันออกที่มีความน่าสนใจ ซึ่งปราจีนบุรีก็มีที่พักงามๆรวมทั้งบรรยากาศสุดฟินให้กับผู้ที่มาท่องเที่ยวหรือมาทำงาน เลือกที่พักปราจีนบุรีสำหรับพักผ่อนกัน แล้ววันนี้เราจะเสนอแนะสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดปราจีนบุรีให้ท่านได้แวะท่องเที่ยวก่อนเข้าพักที่โรงแรมปราจีนบุรีถ้าหากพร้อมแล้วไปดูกันเลย
.

.
วัดแก้วจังหวัดพิจิตร วัดนี้เป็นวัดที่โบราณมากมายทำขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 แล้วก็ถัดมาได้มีการซ่อมแซมปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซม ด้านในตั้งพระประธานปางอภัย และก็ยังมีภาพพุทธประวัติทศชาติชาดก รวมทั้งศิลปะกิ่งก้านสาขาอื่นๆที่มีความสวยงามมากมายเลยทีเดียว เมื่อมาจังหวัดปราจีนบุรีแล้วจะต้องแวะมากมายราบไหว้ขอพรพระประธานที่วัดแก้วจังหวัดพิจิตรกันก่อนเพื่อเป็นมงคลนะคะ
.

.
The Verona at Tublan ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูด ซึ่งได้รับแรงจูงใจมาจากประเทศอิตาลี ด้านใน The Verona at Tublan มีร้านค้าให้เลือก Shopping มากไม่น้อยเลยทีเดียว มีมุมสวยๆไว้สำหรับถ่ายรูปและยังมีกิจกรรมสนุกๆอีกมากมายดังเช่นนั่งเรือกอนโดลา นั่งรถม้า ให้อาหารสัตว์ ซึ่งถ้าแวะมาจังหวัดปราจีนแล้ว แวะท่องเที่ยวที่นี่ก่อนจากเข้าที่เข้าทางพักโรงแรมปราจีนบุรีนะคะ
.

.
พิพิธภัณฑสถานเจ้าพระยาอภัยภูเบศร
สำหรับที่นี่เป็นสถาปัตยกรรมแบบทรงยุโรป ซึ่งความตั้งอกตั้งใจเดิมของเจ้าพระยาอภัยภูเบศรนั้นใช้ทรัพย์สินส่วนตัวเพื่อสร้างตึกที่นี้สำหรับเป็นที่ประทับสำหรับในการรับเสด็จของพระจุลจอมเก้าเจ้าอยู่หัว แต่ว่าพระองค์ทรงสิ้นพระชนม์ก่อนจะเสด็จมาประทับ ถัดมาจึงเป็นที่ประทับของกษัตริย์แล้วก็เชื้อพระวงศ์อีกหลายท่าน ต่อไปตึกที่นี้ก็เลยเปลี่ยนมาเป็นพิพิธภัณฑสถานการแพทย์แผนไทยยกโทษภูเขาเบศร ซึ่งภายในมีการแสดงสิ่งของโบราณและก็มีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับสมุนไพรอีกด้วย แม้ว่าคุณพักอยู่ที่โฮเต็ลจังหวัดปราจีนบุรี โรงปรมปราจีนบุรี อำเภอเมือง อำเภอเมืองหรือที่พักใกล้หมอแสงพวกเราขอเสนอแนะให้ท่านทดลองแวะมาท่องเที่ยวตรงนี้ดูนะคะ รับรองว่าคุณจะถูกใจรวมทั้งรู้เรื่องทราบเกี่ยวกับสมุนไพรกับไปเลยทีเดียว
ถ้าผู้ใดที่มาท่องเที่ยวจังหวัดปราจีนบุรีแล้วยังไม่รู้เรื่องว่าจะพักที่ใดดีเราขอชี้แนะให้ท่านเลือกโฮเต็ลไอแรบบิท จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งตรงนี้มีพนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการบริการ 1 วันมีความปลอดภัย สัญญาณอินเตอร์เน็ตแรง
.

.
มีอุปกรณ์ไฟฟ้าและก็มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบครัน นอกนั้นยังมีห้องนอนหลายแบบคุณได้เลือกอีกด้วย และก็สิ่งที่พิเศษกว่านั้น ก็คือ ถ้าคุณมีสัตว์เลี้ยงสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้แม้กระนั้นควรเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางโรงแรมได้กำหนดไว้ มาจังหวัดปราจีนบุรีทั้งทีมาพักที่นี่รับประกันไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้จ้ะ
.
สนใจหาโรงปรมปราจีนบุรี อำเภอเมือง จองห้องพักได้ที่นี่
Website โรงแรมปราจีนบุรี http://www.irabbithotel.com

Tags : โรงแรมปราจีนบุรี

2
เราให้บริการทำพื้นโรงงานอุตสาหกรรม พื้นโรงงาน เคลือบพื้น Epoxy FRP lining,Polyurethane รั่วทั้งยังงานกันซึมดาดฟ้า
ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
และยินดีให้คำแนะนำแล้วก็ประเมิที่ราคา
ตรวจสอบหน้างานทุกพื้นที่
งานทุกขั้นตอนเชื่อมั่นได้ถึงคุณภาพที่ดี
.

.
บริษัท คูส คอนโทรล จำกัด
.
รับฉาบพื้นโรงงาน งานซ่อมรอยร้าว Epoxy injection
ซ่อมแซมรอยแตกร้าว งานกันซึมดาดฟ้า
งานเคลือบพื้น Epoxy
.

.
งานพื้นโรงงาน
งานซ่อมแซมผิวถนนแตกร่อน
งานซ่อมรอยแตกร้าวกำแพงบ่อคอนกรีต
งานซ่อมรอยแตกร้าวพื้นถนน
งานเคลือนพื้นกันซึมดาดฟ้า
งานทำพื้นสนามกีฬา
งานเคลือบบ่อด้วยไฟเบอร์กลาส
งานตีเส้นจราจร ตีเส้นภายในโรงงาน
.

.
สนใจบริการพื้นโรงงาน ติดต่อได้ที่นี่
Website พื้นโรงงาน https://kusscontrol.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : งานซ่อมหยุดน้ำรั่ว PU injection

Tags : พื้นโรงงาน,งานซ่อมรอยร้าว Epoxy injection,งานซ่อมหยุดน้ำรั่ว PU injection

3
เซรั่มแก้ฝ้า สูตรเข้มข้น Dark spot corrector แท่ง เซรั่ม แต้ม ฝ้ากระ สูตรเข้มข้น ใช้ทา เฉพาะจุด ที่เป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ฝังลึก สร้างสรรค์ โดย ศ.ดร.พรงาม
Phytonutrients Dark spot corrector ศาสตราจารย์ดร.พรงาม เดชเกรียงไกรกุล
เซรั่ม สูตรเข้มข้น ใช้แต้ม ลดเลือนเม็ดสีที่เข้มแตกต่างจากปกติ ได้แก่ ฝ้า กระ จุดด่างดำ Agespot รอยสิว รอยดำ รอยแดง อนุภาคนาโน ซึมซาบลึกทุกระดับเซลล์ผิว ช่วยลดเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำฝังลึก รอยหมองคล้ำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูและลดเซลล์ผิวคล้ำเสีย พร้อมสร้างเสริมเกราะปกป้องรักษาถึงระดับ DNA ผ่านการผลทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่า จุดด่างดำมองลดลางเลือนอย่างชัดเจนด้านใน
.

.
4 อาทิตย์
 เหมาะกับผู้มีผิวแพ้ง่าย เนื่องมาจากไม่มีส่วนประกอบของ สารแต่งสี พาราเบน น้ำหอม น้ำมันมิเนอรัล และก็แอลกอฮอล์ ที่มักทำให้เกิดการระคายเคือง และก็ ไม่มีสารเคมีอันตรายที่มักใส่เอาไว้ภายในครีมทาฝ้า ครีมหน้าขาวทั่วไป (สารปรอท สเตียรอยด์ ไฮโดรควิโนน) จึงสามารถใช้ได้ตลอด
 กระดุมยินดีหลังตรวจสอบและลองใช้ 30 วัน พึงพอใจในผลสรุป
.
Dark spot corrector แท่งแต้ม ฝ้ากระ สูตรเข้มข้น
คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น เกรดพรีเมี่ยม ขจัด ฝ้า กระ จุดด่างดำ อย่าง เร่งด่วน มาไว้ภายใน 1 แท่ง
.

.
การใช้ :
ใช้ Dark spot corrector แต้มบางๆเฉพาะจุด บริเวณ ที่มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำแห่งวัย agespot รอยสิว ที่มีสีแก่กว่าผิวบริเวณอื่นอย่างชัดเจน (ทาเฉพาะก่อนนอน)
**เสนอแนะ ใช้คู่กับ ครีมทาฝ้า Phytonutrients Facial Whitening Gel โดย ใช้ Dark spot corrector แต้มเฉพาะจุดที่มีปัญหา ฝ้า กระ รอยสิว ก่อน หลังจากนั้น ใช้ ครีมทาฝ้า phytonutrients Facial Whitening Gel ทาทับ เป็นบำรุงทั่วผิวหน้า**
 สารสกัดตัวหลัก อีกทั้ง 5 ชนิด
มีผลศึกษาเรียนรู้ว่า ช่วยให้
"ฝ้า กระ รอยดำ จางลง จริง"
.

.
1. DELENTIGO™ Plant Growth Essential สวิสเซอร์แลนด์ สารสกัดจากต้นอ่อนพืช (สเต็มเซลล์พืช Plant Stem Cell)ผลวิจัยของ Mibelle Biochemistry Switzerland เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ออกแบบสำหรับลดจุดด่างดำแห่งวัย (age-spot) มีคุณภาพอีกทั้งการลดการผลิตเม็ดสี Melanin แล้วก็การก่อตัวของ Lipofuscin
.

.
ผลทดลอง : ทา ครีมที่มีส่วนผสมของ Delentigo™ 4% ลงบนหลังมือ ของชาว Caucasianฝรั่งผิวขาว ปริมาณ12คน อายุระหว่าง 40-66 ทาวันละ2ครั้ง เป็นเวลา 8 อาทิตย์ พบว่าความแตกต่างของเม็ดสีบริเวณ agespot และ ผิวปกติน้อยลงกว่า50% ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอเพิ่มขึ้น (Mibelle Biochemistry Switzerland, Switzerland, 2010)
.2. Nanowhite Complex สวิสเซอร์แลนด์ รวมสาร Active Whitening ที่ช่วยให้ขาวถึง 3 จำพวก ในรูปแบบไลโปโซม ที่ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และก็ออกฤทธิ์ได้นาน ยกตัวอย่างเช่น 1. Natural arbutin จาก ต้น Bearberries) 2. วิตามินซี Ascorbyl Palmitate (มีความสเถียรสูงขึ้นยิ่งกว่าวิตามินซีทั่วไปชนิด Ascorbic acid) 3. L-gluthathione (ความสามารถดูดซึมเข้าผิวหนังได้ดีกว่า กลูต้าไธโอน ประเภทธรรมดา) ช่วยทำให้ ผิวขาวอมชมพูกระจ่างใส เป็นประจำ ลดลางเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ ให้ดูจางลง ไม่ทำให้ผิวบาง
.

.
ผลการทดสอบ : ท้องนาโนไวท์สามารถยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ถึง 74%นอกจากนั้นยังสามารถยับยั้งรูปแบบการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ก็เลยช่วยคุ้มครองผิวสีคล้ำเสียได้อย่างดีเยี่ยม
.3. GlucoBright™ (N-acetyl-D Glucosamine) ใช้ร่วมกับ Vitamin B3 (Niacinamide) ปฏิบัติภารกิจเป็น whitening ช่วยชะลอแนวทางการก่อสีผิว รวมทั้ง สามารถลบรอยจุดด่างดำ รวมถึงกระตุ้นให้ผิวสร้าง Hyaluronic Acid ได้ตามธรรมชาติ
.

.
4. Safe-B3™ วิตามิน B3 จำพวกพิเศษ ที่มี Niacin ต่ำ และก็มีความบริสุทธิ์สูง ซึ่งทำให้ปลอดภัย ไม่นำมาซึ่งอาการแพ้ ราวกับยกตัวอย่างเช่น Vitamin B3 ประเภททั่วๆไป ที่จะเกิดขึ้นกับบางบุคคล ที่มีผิวเบาะบาง ผิวแพ้ง่าย ช่วย ขจัดปัญหา รอยแดง รอยดำ จากสิว ลดการระคายเคือง
.

.
 
จากการค้นคว้าวิจัย กรรมวิธีชะลอการก่อสีผิว (Inhibition of Pigmentation Process) โดยวิธีการจะบริบูรณ์ได้ จำเป็นต้องใช้ทั้งยัง Glucosamine รวมทั้ง Vitamin B3 (Niacinamide) ด้วยกัน
.

.
5. Licorice root extract สารสกัดจากรากชะเอมเทศ มีคุณสมบัติสำหรับการช่วยทำให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และมีความเคืองต่ำ ทำหน้าที่ยับยั้งการทำงานของโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ไม่ให้ไปสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยลดการเกิดฝ้า กระ รวมทั้งจุดด่างดำได้ดิบได้ดี ช่วยลดและต้านการอักเสบของผิว
.

.
สนใจเซรั่มรักษาฝ้า หาซื้อได้ที่นี่
Website เซรั่มรักษาฝ้า https://www.omnicosmic.net/darkspot-corrector

Tags : เซรั่มแก้ฝ้า,Dark spot corrector

4
     
 
กลูต้าแบบฉีด ฉีดผิวขาว กลูต้าฉีด คุณภาพของแท้ชัว 100% ราคาปลีก-ราคาส่ง
 
โทร 0621466628 ชมพู่ค่ะ
 
Line: @gluta2ushop (มี @ นะคะ) หรือ สแกนข้างล่างได้เลยค่ะ
 


โปรโมชั่นพิเศษสุดๆ สำหรับทุกคนจ้า

 
         
 
New Collagen Forte ซื้อ 1 แถม 1 ราคา 1000 บาท
 


New Biocell Placenta ซื้อ 1 แถม 1 ราคา 1000 บาท

 


**โทรสอบถามหรือต่อรองราคาได้ค่ะ**การันตรีของแท้ชัว 100% กลูต้าแบบฉีด ยาฉีดผิวขาว ราคาส่งถูกสุดๆ


แวะชมสินค้า http://www.gluta2u-shop.com  โทร 0621466628 ชมพู่ค่ะ


Line: @gluta2ushop (มี @ นะคะ) หรือกด https://line.me/R/ti/p/%40gluta2ushop ได้เลยค่ะ


** จัดส่งฟรีทั่วไทยแบบ EMS สินค้าทุกตัวคละจำนวนกันได้ค่ะ ยกเว้นโบท็อกไม่คละ สินค้าพร้อมจัดส่งไม่ต้องรอนาน สนใจสั่งซื้อเป็นจำนวนมากๆ ราคาส่ง ราคาถูกกว่านี้มาก สามารถต่อรองราคาได้เลยค่ะ

 * Fivita ขายดี 1 กล่อง 1200, 3 กล่อง 1100 *

 * Veniscy 1 กล่อง 1250, 3 กล่อง 1150 *

 * Complette Gen2 1 กล่อง 900, 3 กล่อง 800 *

 * Tationill Bayer 1 กล่อง 1100, 3 กล่อง 1000 *

 * Placenta Biocell 1 กล่อง 600, 3 กล่อง 500 *

 * New Collagen Forte คลอลาเจนที่ขายดีที่สุด1 กล่อง 600, 3 กล่อง 500 *
 
 * Complette Gen3 1 กล่อง 1300, 3 กล่อง 1200 *
 
 * Derma Heal LL เมโสแฟตลดน้ำหนัก 1 กล่อง 2200, 3 กล่อง 2100
 
 * มาเด้ คลอลาเจน เมโสหน้าใส แท้ 10 คู่ ราคาพิเศษ 2800บาท *
               
     

เยี่ยมชมหน้าเว็บกันก่อนได้เลยค่ะ http://www.gluta2u-shop.com


โทร 0621466628 ชมพู่ค่ะ / Line: @gluta2ushop (มี @ นะคะ) หรือกด https://line.me/R/ti/p/%40gluta2ushop ได้เลยค่ะ


กลูต้าแบบฉีด, ยาฉีดผิวขาว, ฉีดผิวขาว, กลูต้าฉีดของแท้, กลูต้าผิวขาว, กลูต้าฉีดราคาส่ง, gluta2u-shop, ขายส่งกลูต้า, กลูต้าฉีดผิวขาว, botox, กลูต้าฉีดผิวถูกสุด, ยาขาว, มาเด้คอลลาเจน, เมโสหน้าใส, nabota, botulax, ยาฉีดผิว, กลูต้าฉีดผิวราคาถูก, ฉีดผิวขาวใส, filler, perlane, liporase, lipolab, vlinesol, โบท็อคของแท้, โบสุญ, whitevisage, glutathione, BOTOX ลดกรามหน้าเรียว, กลูต้าแบบฉีด, ยาฉีดผิวขาว, คลอลาเจน, พาเซนต้า, สเต็มเซลล์, ยาฉีดสิว, ไหมร้อยหน้า, ไหมก้างปลา,กลูต้าแบบฉีด, ฉีดผิวขาว, กลูต้าแบบฉีด ฉีดผิวขาว กลูต้าแบบฉีด, ฉีดผิวขาว, กลูต้าแบบฉีดของแท้, กลูต้าราคาส่ง,กลูต้าราคาส่ง และยังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย
 
         
         
 
เยี่ยมชมหน้าเว็บกันก่อนได้เลยค่ะ http://www.gluta2u-shop.com

โทร 0621466628 ชมพู่ค่ะ / Line: @gluta2ushop (มี @ นะคะ) หรือกด https://line.me/R/ti/p/%40gluta2ushop ได้เลยค่ะ

 
โปรโมชั่นน่าสนใจ

Tags : ฉีดผิวขาว

5
     
 
กลูต้าแบบฉีด ฉีดผิวขาว กลูต้าฉีด การันตรีของแท้แน่นอน ราคาปลีก-ราคาส่ง
 
โทร 0621466628 ชมพู่ค่ะ
 
Line: @gluta2ushop (มี @ นะคะ) หรือ สแกนข้างล่างได้เลยค่ะ
 


โปรโมชั่นพิเศษสุดๆ สำหรับทุกคนค่า

 
         
 
New Collagen Forte ซื้อ 1 แถม 1 ราคา 1000 บาท
 


New Biocell Placenta ซื้อ 1 แถม 1 ราคา 1000 บาท

 


**โทรสอบถามหรือต่อรองราคาได้ค่ะ**การันตรีของแท้แน่นอน กลูต้าแบบฉีด ยาฉีดผิวขาว ราคาส่งถูกสุดๆ


แวะชมสินค้า http://www.gluta2u-shop.com  โทร 0621466628 ชมพู่ค่ะ


Line: @gluta2ushop (มี @ นะคะ) หรือกด https://line.me/R/ti/p/%40gluta2ushop ได้เลยค่ะ


** จัดส่งฟรีทั่วไทยแบบ EMS สินค้าทุกตัวคละจำนวนกันได้ค่ะ ยกเว้นโบท็อกไม่คละ สินค้าพร้อมจัดส่งไม่ต้องรอนาน สนใจสั่งซื้อเป็นจำนวนมากๆ ราคาส่ง ราคาถูกกว่านี้มาก สามารถต่อรองราคาได้เลยค่ะ

 * Fivita ขายดี 1 กล่อง 1200, 3 กล่อง 1100 *

 * Veniscy 1 กล่อง 1250, 3 กล่อง 1150 *

 * Complette Gen2 1 กล่อง 900, 3 กล่อง 800 *

 * Tationill Bayer 1 กล่อง 1100, 3 กล่อง 1000 *

 * Placenta Biocell 1 กล่อง 600, 3 กล่อง 500 *

 * New Collagen Forte คลอลาเจนที่ขายดีที่สุด1 กล่อง 600, 3 กล่อง 500 *
 
 * Complette Gen3 1 กล่อง 1300, 3 กล่อง 1200 *
 
 * Derma Heal LL เมโสแฟตลดน้ำหนัก 1 กล่อง 2200, 3 กล่อง 2100
 
 * มาเด้ คลอลาเจน เมโสหน้าใส แท้ 10 คู่ ราคาพิเศษ 2800บาท *
               
     

เยี่ยมชมหน้าเว็บกันก่อนได้เลยค่ะ http://www.gluta2u-shop.com


โทร 0621466628 ชมพู่ค่ะ / Line: @gluta2ushop (มี @ นะคะ) หรือกด https://line.me/R/ti/p/%40gluta2ushop ได้เลยค่ะ


กลูต้าแบบฉีด, ยาฉีดผิวขาว, ฉีดผิวขาว, กลูต้าฉีดของแท้, กลูต้าผิวขาว, กลูต้าฉีดราคาส่ง, gluta2u-shop, ขายส่งกลูต้า, กลูต้าฉีดผิวขาว, botox, กลูต้าฉีดผิวถูกสุด, ยาขาว, มาเด้คอลลาเจน, เมโสหน้าใส, nabota, botulax, ยาฉีดผิว, กลูต้าฉีดผิวราคาถูก, ฉีดผิวขาวใส, filler, perlane, liporase, lipolab, vlinesol, โบท็อคของแท้, โบสุญ, whitevisage, glutathione, BOTOX ลดกรามหน้าเรียว, กลูต้าแบบฉีด, ยาฉีดผิวขาว, คลอลาเจน, พาเซนต้า, สเต็มเซลล์, ยาฉีดสิว, ไหมร้อยหน้า, ไหมก้างปลา,กลูต้าแบบฉีด, ฉีดผิวขาว, กลูต้าแบบฉีด ฉีดผิวขาว กลูต้าแบบฉีด, ฉีดผิวขาว, กลูต้าแบบฉีดของแท้, กลูต้าราคาส่ง,กลูต้าราคาส่ง และยังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย
 
         
         
 
เยี่ยมชมหน้าเว็บกันก่อนได้เลยค่ะ http://www.gluta2u-shop.com

โทร 0621466628 ชมพู่ค่ะ / Line: @gluta2ushop (มี @ นะคะ) หรือกด https://line.me/R/ti/p/%40gluta2ushop ได้เลยค่ะ

 
โปรโมชั่นน่าสนใจ

Tags : ฉีดผิวขาว

6
เสนอแนะของใหม่ใหม่ของครีมรองพื้นคุชชั่นฟีร่า ที่ทำให้สาวๆที่ได้ใช้ต่างตกหลุมรักเจ้าคุชชั่นตัวนี้ ประวัติความเป็นมาของคุชชั่นเริ่มมาจาก ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งสาวประเทศเกาหลีชอบชอบผิวที่มองใสๆธรรมชาติ ไม่หนาเป็นแป้ง และก็ฉ่ำวาว ยิ่งฉ่ำยิ่งชอบ ด้วยคุณสมบัติของรองพื้นที่ถูกปรับปรุงให้มีอณูที่เล็กมากแล้วยังค่อยหน้า ดูผิวสวยอิ่มน้ำ รวมทั้งฉ่ำวาว ทำให้สาวเกาหลีถูกใจใช้คุชชั่นกัน สร้างแรงจูงใจให้กับสาวไทยที่ต้องการหน้าใส เป็นธรรมชาติเหมือนสาวๆเกาหลี

 คุชชั่นประเทศเกาหลีจะเผชิญปัญหา เรื่องสีของเนื้อครีม ทำให้คุชชั่นฟีร่า ที่เป็นคุชชั่นเปลี่ยนสี สามารถจบปัญหาเรื่องสีของครีมรองพื้นไม่ถูกเบอร์ได้ โดยปกติคุชชั่นที่ทำมาเพื่อสาวเกาหลี จะมีสีออกไปทางโทนขาวเมื่อสาวไทยที่มีสีผิวไม่ได้ขาวมากราวกับสาวประเทศเกาหลี จึงประสบพบเจอกับปัญหาหน้าลอย หน้าปีวอก หน้าขาวกว่าคอ ราวกับคนเลือกรองพื้นผิดเบอร์ได้ เพราะฉะนั้นจึงทำให้คุชชั่นฟีร่า ที่มีเนื้อครีมสีขาวที่จะกลายเป็นสีเนื้อโดยทันที เมื่อได้รับการเกลี่ยทั่วใบหน้า ปรับเข้าได้กับทุกสีผิวรวมทั้งทุกภาวะผิว เป็นที่ถูกอกถูกใจสาวๆที่ได้ทดลองใช้มหาศาล ใครที่เคยเลือกคุชชั่นไม่ถูกเบอร์ เมื่อหันมาใช้คุชชั่นตัวนี้และมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าจะไม่กำเนิดปัญหาอีก นอกจากคุณลักษณะเด่นนี้แล้วหน้าที่ของการปิดบังก็สามารถทำเป็นเรียบเนียน แต่มีความบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบเปื้อนปรับผิวให้กระจ่างขาวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปกปิดเรียบเนียน ได้นานถึง 12 ชั่วโมง นอกเหนือจากนั้นยังมีคุณลักษณะที่ด้อยกว่าพื้นรวมทั้งป้องกันแสงแดดในคราวเดียวกัน ปรับปรุงให้มีความรู้ความเข้าใจคุ้มครองปกป้องผิวหน้าจากแสงอาทิตย์สูงถึง 50 เท่า แดดจัดแค่ไหนก็สามารถคุ้มครองผิวหน้าของคุณให้มีความสวยสดงดงาม เนียน เด้ง ตลอดวัน CUSHION MAGIC SKIN SUNSCREENแล้วก็ต้นสายปลายเหตุที่ทำให้คุชชั่นฮอตได้รับความนิยมรวมทั้งได้รับความนิยมอย่างมากมาย เนื่องจากคุชชั่นสามารถนำเอาได้ง่ายกว่ารองพื้น ไม่ต้องพกอุปกรณ์มากมายก่ายกอง สามารถพกไปเพิ่มระหว่างวันได้ หรือพกเพื่อเดินทางก็สบายสุดๆไม่หกเปรอะเปื้อน เพราะเหตุว่า CUSHION MAGIC SKIN SUNSCREEN มาในลักษณะหลอด นำหนัก 15 กรัม ขนาดกระชับ มีเนื้อสินค้าที่ติดผิวได้ดียิ่งไปกว่า ติดทนกว่า แล้วก็ปกปิดได้ดีมากว่า ที่สำคัญเป็นคุชชั่นจะให้ลุคของการแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า สำหรับสาวๆที่ไม่ชอบเสริมสวยครึ้มแต่งยังอยากการปกปิด ให้ครบถ้วนอีกทั้งป้องกันแสงแดดแล้วก็สารบำรุงผิว ง่ายครบจบในตัวเดียว ตอบปัญหาสตรียุคสมัยใหม่ที่ต้องการความรวดเร็วและก็สบายให้กับชีวิต

 นอกจากผลิตภัณฑ์ขายดีอย่างคุชชั่นแล้ว ทางร้านยังมีผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพอย่างครีมโสม BRIGHTENING RENEWAL SKIN GINSENG CREAM ที่มีคุณลักษณะช่วยดีท็อกผิวเจริญ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยยั้งการอักเสบและติดเชื้อ ช่วยต้านทานริ้วรอยแห่งวัยเจริญ ช่วยชะลอความแก่ก่อนวัยและก็คุณลักษณะอีกเยอะมากสำหรับเพื่อการบำรุงผิว ถ้าพอใจสินค้า สามารถติดต่อเราถึงที่กะไว้ หมายเลขโทรศัพท์ 092-8488448 อีเมล fyrabeauty.official@gmail.com หรือ line : @fyrabeauty
 

Tags : คุชชั่นเปลี่ยนสี,ครีมโสม

7
บ้านแล้วก็สวน หนังสือแบบบ้าน หนังสือไอเดียแต่งบ้าน คอนโด จัดสวน การอ่านหนังสือยังคงความคลาสสิคและก็ให้คุณค่าทางไอเดียที่เปี่ยมล้น อีกทั้งข้อมูลวิชาความรู้ แนวคิดมุมมองรวมทั้งเนื้อหารายละเอียดคุณภาพอัดแน่นเต็มหน้ากระดาษ เริ่มไอเดียแต่งบ้าน ด้วยหนังสือแบบบ้าน หนังสือไอเดียแต่งบ้านดีดีสักเล่ม คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ ข้อมูลความรู้ที่ใช้เวลาในการรวบรวมออกมา บ้าน การออกแบบบ้าน เป็นสิ่งที่พิเศษที่จำต้องใช้เวลาในการศึกษาเรียนรู้ข้อมูล ทำความเข้าใจ ทำความรู้จัก การออกแบบออกแบบและไอเดียทุกสิ่งทุกอย่างสัมพันธ์กัน เป็นส่วนผสมสำคัญรวมทั้งวิธีดีๆที่มีคุณประโยชน์ต่อบ้านแล้วก็ที่พักที่อาศัย เว็บไซต์นายอินทร์ ศูนย์รวมหนังสือในหมวดหมู่ บ้านและสวน หนังสือแบบบ้าน หนังสือไอเดียแต่งบ้านที่นานัปการ ให้คุณได้เจอไอเดียและแรงบันดาลใจก่อนใครกันแน่ สั่งซื้อออนไลน์ได้โดยทันที
 
 การตกแต่งบ้าน แบบบ้านหรือไอเดียแต่งบ้าน คุณสามารถเล่าเรียนข้อมูลทั้งสิ้นได้จากหนังสือแบบบ้าน หนังสือไอเดียแต่งบ้าน ที่ร้านหนังสือนายอินทร์หรือค้นหาข้อมูล สั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ส่งตรงถึงบ้าน หนังสือไอเดียแต่งบ้านจะให้ความรู้ กรรมวิธี แนวความคิดและก็มุมมองที่สามารถเอามาปรับใช้ได้จริง คนที่มีความเข้าใจ ความเข้าใจย่อมนำมาซึ่งไอเดียและแรงบันดาลใจ ส่งผลให้เกิดผลดีสำหรับการสร้างบ้านรวมทั้งแต่งบ้านอย่างยิ่ง ทั้งยังแบบบ้านที่ตรงกับความอยากได้ พื้นที่และการใช้งานที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และก็การกระทำของผู้อาศัย สำหรับคุณที่กำลังมองหาบ้านหรือมีบ้านอยู่แล้ว ทั้งบ้านใหม่ บ้านเก่า บ้านรีโนเวท คอนโดหรือสิ่งก่อสร้าง ที่ไม่รู้เรื่องจะเริ่มต้นแต่งบ้านยังไง ไม่ว่าจะด้วยความอยากได้ส่วนตัว ขนาดพื้นที่ ขนาดห้อง พื้นที่ใช้สอย งบประมาณ การใช้งาน การจัดวางเครื่องเรือน การจัดห้องต้นแบบต่างๆรวมไปถึงไอเดียการแต่งบ้าน ที่ควรจะมีเคล็ดลับสำหรับเพื่อการกำหนดแผนการตกแต่งบ้าน หนังสือสามารถตอบปัญหาคุณได้ทั้งหมดทั้งปวง
 
 ขั้นตอนสำคัญ เป็น การตกแต่ง ซึ่งดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่ายเพียงแต่เดินเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์แล้วมาจัดวาง ความจริง การแต่งบ้านออกมาให้ดูดี อยู่สบายและก็ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่านั้น จึงควรผ่านการคิด ไอเดียและก็การออกแบบมาพอควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแต่งบ้านหรือคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด แต่ว่าความต้องการของผู้อยู่อาศัยไม่ได้จำกัดตาม พื้นที่และก็การใช้แรงงานก็เลยต้องมีการออกแบบและก็แต่งบ้านให้พอดีเยอะที่สุด ความสำคัญของไอเดียการแต่งบ้าน เป็น การรวบยอดความนึกคิดที่เกลื่อนกลาดให้เป็นหนึ่งเดียว ปกป้องปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการแต่งบ้านเกินงบประมาณ การซื้อเฟอร์นิเจอร์มาแล้วไม่เข้าชุด ไม่มีพื้นที่สำหรับในการจัดวาง ทำให้ผิดใจผู้อยู่อาศัยแล้วก็งบประมาณบานปลายโดยใช่เหตุ นอกจากแบบบ้านและก็ไอเดียการแต่งบ้านแล้ว ยังมีหนังสือที่เกี่ยวกับบ้านรวมทั้งงามมากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่จะให้ความรู้ความเข้าใจ แนวคิดแล้วก็ไอเดีย เป็นต้นว่า คู่มือการดูแลบ้าน การเสริมบ้าน คู่มือการแต่งสวน การจัดบ้านจัดสวน รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย หนังสือแบบบ้าน หนังสือไอเดียแต่งบ้าน ผู้ช่วยในการคิดแผนแล้วก็การออกแบบบ้านให้คุ้มค่าและตอบปัญหาทุกสิ่งที่จำเป็นมากที่สุด
สนใจ หนังสือแบบบ้าน ได้ที่นี่
Website หนังสือแบบบ้านhttps://www.naiin.com/category?category_1_code=5&product_type_id=1

Tags : ไอเดียจัดสวน, สวนแนวตั้ง

8
ผู้หญิงคนไหนต้องการลงทุนซื้อ-ขายของแบรนด์เนม ร้านค้า Expert Brandname รับซื้อแบรนด์เนม การซื้อ-ขายสินค้าแบรนด์เนมควรที่จะเลือกร้านค้าที่เชื่อถือได้ รับซื้อสินค้าแบรนด์เนมทุกชนิด ตีราคาให้สูง ให้ราคาที่คู่ควร ด้วยความชำนาญ ซื่อตรง โอนง่ายจ่ายไว รับเป็นเงินสด คอยรับเงินได้เลย ร้านของเรารู้เรื่องว่าสาวๆกับแฟชั่นเป็นของคู่กัน แฟชั่นที่เปลี่ยนไปเรื่อยตามช่วง สาวๆที่เป็นแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายก็ต้องตามให้ทันยุคสมัย และแฟชั่นที่เปลี่ยนไปอย่างเร็ว ซึ่งการใช้ของแบรนด์เนมไม่ใช่การตามแฟชั่นที่เสียเปล่า ด้วยเหตุว่าการซื้อของแบรนด์เนมคือการลงทุนอย่างหนึ่งที่คุ้ม
 
 หนึ่งในแฟชั่นของสาวๆก็คือ กระเป๋า ร้าน Expert Brandname รับชื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ทุกแบรนด์ กระเป๋าสำหรับถือว่ายอดเยี่ยมในของจำเป็นสำหรับหญิงไม่ว่าจะไปดำเนินการ ท่องเที่ยว หรือทุกๆที่ที่ไป หญิงต้องมีกระเป๋าติดตัวตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพศหญิงที่มีของเยอะ รวมทั้งจะต้องใช้กระเป๋าใส่ของพวกนั้นอยู่เสมอ รวมถึงผู้หญิงที่แต่งตัวตามสมัยนิยม การแต่งตัวที่จะต้องครบ กระเป๋าแบรนด์เนมนอกจากความสวยสดงดงามตามสมัยนิยมแล้ว กระเป๋าแบรนด์เนมยังแตกต่างจากกระเป๋าธรรมดาในเรื่องของอายุการใช้งานนานกว่า ความทนทานของกระเป๋า กระเป๋าแบรนด์เนมจึงมีความคุ้มค่าสำหรับเพื่อการใช้งาน มากกว่า และก็เนื่องจากว่ากระเป๋าแบรนด์เนมทำมาจากอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง กระเป๋าแบรนด์เนมบางรุ่นถ้าเกิดเป็นรุ่นที่คนไม่ใช่น้อยปรารถนา แล้วก็เป็นรุ่นที่หายาก ทำให้ราคาแพง แม้กระทั่งเวลาผ่านไปนานยังไง ก็จะมีราคาสูงมากขึ้นเนื่องจากว่าเป็นที่เรียกร้องและไม่มีการตกรุ่น บางรุ่นหายากมากมายราคามือสองยังสูงกว่าราคาสมัยที่มีขายหลายเท่า รวมทั้งเหตุนี้ด้วยความที่ค่าของกระเป๋าแบรนด์เนมยังอยู่ ถึงแม้เวลาจะผ่านไป ทำให้ผู้หญิงเยอะแยะมองว่าการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม นอกจากเป็นแฟชั่น ถือใช้สะพายงามๆแล้ว ยังเสมือนเป็นการลงทุนอย่างหนึ่ง และหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่คิดว่าการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมคือเรื่องของการลงทุน รวมทั้งกำลังคิดจะเปลี่ยน หรือขายแบรนด์เนมที่มีอยู่ ร้านเรา Expert Brandname รับคิดราคาผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมทุกหมวดหมู่ เรายินดีให้บริการซื้อสินค้าแบรนด์เนมทุกชนิด สามารถปรึกษาได้ตลอด ให้ความเชื่อมั่นและมั่นใจได้ไพเราะมีความชำนาญในการซื้อ
 
 Expert Brandname รับชื้อ brandname ยังคงรับซื้อโดยตลอด รับไม่ยั้ง ทั้งยังรับซื้อ รับฝาก รับ จำนองแบรนด์เนมแท้ทุกประเภท สาวๆผู้ใดต้องการปล่อยของ ขอคำแนะนำพวกเรา ร้านค้าเราให้ราคาสูง คุ้ม จ่ายง่าย โอนไว เงินเร็วสามารถติดต่อถึงที่กะไว้เบอร์โทร 090-562-5555 โทรมาขอความเห็น หรือนัดส่งของ นัดรับได้ ร้านค้าเราให้บริการ EMS รวมทั้งแมสเซนพบร์ ถ้าเกิดไม่สะดวกสามารถติดต่ออีกหนทางถึงที่เหมาะ Line : @expert_brandname (มี @) หรือสามารถเข้าไปมองรูปสินค้าแบรนด์ต่างๆได้ที่เพจทาง
https://m.facebook.com/expertbrandname/
 Ig : expert_brandname
 Ig Click >> https://www.instagram.com/expert_brandname/
 Line@:@expert_brandname (มี@)
 ส่งรูปมาตีราคาที่ Line Click>> https://bit.ly/2AhmntK
Tel: 090-562-5555


Tags : รับซื้อ brandname

9
การจัดฟันนอกเหนือจากที่จะช่วยจัดการกับปัญหาให้ฟันสวย โครงหน้ามองเรียว
 สียางจัดฟันเสริมความน่ารัก ยิ้มสวยเชื่อมั่นแล้วยังมีผลให้บดของกินได้ดีมากยิ่งกว่าเดิม
 เมื่อเริ่มจัดฟัน คนจำนวนไม่น้อยก็ต้องการมียางจัดฟันที่สีสวยเข้ากับผิว
 บริเวณใบหน้ารวมทั้งฟันของตนเอง สียางจัดฟันที่เลือกแล้วดูดีเข้ากับสีผิว
 การจัดฟันคล้ายกับการเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่น ทำให้กล้ายิ้มเยอะขึ้น
 เสมือนการเสริมเสน่ห์ไปในตัวเลยล่ะ! การเลือกสียางจัดฟัน
 เลือกให้เหมาะสมกับลักษณะท่าทางสำคัญมาก เลือกสีผิดชีวิตเปลี่ยน ตอนเลือกที่แผ่นก็มองงามดี
 แต่พอเพียงใส่แล้ว เพราะอะไรหน้าดูแปลกไปนะ บางทีอาจเนื่องจากสีไม่เข้ากันผิวก็เป็นได้ ผิวสีนี้
 ใส่สียางจัดฟันสีอะไร? ให้กับสีผิวแล้วก็ฟัน! คนที่มีผิวขาว
 เลือกสียางจัดฟันได้ทุกสี แนะนำสีฟ้าอ่อน สีเงิน สีม่วงเข้ม สีฟ้า สีชมพู ออร่าสุดๆ
 คนที่มีผิวสีคล้ำหรือผิวเข้ม สวยหล่อแบบคมเข้ม แนะนำสีทองคำ สีส้ม สีน้ำเงินเข้ม
 สีม่วง สีเขียวน้ำทะเล สีชมพู ให้ขับผิวเสริมความแน่ใจสุดๆไปเลย
 ราคาจัดฟันครั้งแรก นอกเหนือจากการเตรียมความพร้อม เตรียมงามเตรียมหล่อแล้ว
 การเตรียมความพร้อมสำหรับในการจัดฟันครั้งแรกก็สำคัญ เริ่มยังไง?
 ทำอะไรบ้าง? มีค่าใช้จ่ายโดยประมาณเยอะแค่ไหน? ใช้เวลานานมากแค่ไหน?
 เตรียมตัวจัดฟันหนแรกต้องเตรียมศึกษาเล่าเรียนข้อมูลดังต่อไปนี้
 
 เรียนข้อมูลอย่างระมัดระวังทั้งความจำเป็นรวมทั้งค่าครองชีพ
 เรามีความจำเป็นมากแค่ไหนที่จะต้องจัดฟัน
 มีปัญหาหรือสาเหตุอะไรเกี่ยวกับฟันบ้าง
 การจัดฟันเหมาะสมกับผู้ที่มีปัญหาในเรื่องฟันยื่น ฟันเก ฟันเบี้ยว ฟันซ้อน ฟันห่าง
 ไปถึงเหงือกมีปัญหา คางสั้น ขากรรไกรผิดรูปผิดร่าง การจัดฟันเหมาะกับส่วนบุคคล
 ด้วยปัญหาที่ไม่เหมือนกัน ช่วงเวลาสำหรับการจัดฟันก็จะแตกต่างกัน
 การจัดฟันในแต่ละบุคคลจะมีค่าใช้จ่ายแตกต่างกัน
 ทั้งยังช่วงก่อนเริ่มจัดฟันรวมทั้งตอนเริ่มจัดฟัน ควรมีการถอนฟันหรือดูแลรักษาฟันก่อน
 แต่ละคนก็มีรายละเอียดและก็การดูแลต่างกัน
 แต่ละเคสสำหรับในการจัดฟันก็จะมีความยากง่ายเป็นของตัวเอง
 ด้วยเหตุนั้นควรขอคำแนะนำผู้ปกครองและก็แพทย์ที่คลินิกจัดฟันก่อน
 เนื่องจากว่าค่าครองชีพค่อนข้างสูงและก็ใช้เวลานาน เลือกสถานพยาบาลทันตกรรมที่ดี
 ใกล้บ้านคุณจะดีเยี่ยมที่สุด
 รากฟันเทียม รากฟันก็เสมือนฐานรากตึกป้อมปราการคงจะ
 ถ้าหากฐานรากแข็งแรงตึกก็อยู่นาน เหมือนรากฟันที่ดี
 ฟันก็แข็งแรงอยู่กับพวกเราไปอีกนาน การรักษาราก
 เป็นการรักษาที่จำเป็นต้องและก็ต้องให้ความใส่ใจ เหตุเพราะเมื่อพวกเรามีรากฟันที่แข็งแรง

 พวกเราก็สามารถมีฟันที่แข็งแรงได้
 มีปัญหาเกิดขึ้นเราก็สามารถรักษาฟันไว้ใช้งานต่อไปได้โดยไม่ต้องถอนฟันซี่
 นั้นทิ้ง ไม่ต้องใส่ฟันปลอม
 การดูแลและรักษารากฟันจะเป็นการเสริมสร้างความแข็งแรงให้ฟันกลับมาใช้งานได้ตามป
 กว่ากล่าว ดังนั้นต้องการให้ฟันอยู่กับเรานานๆต้องดูแลรักษาสุขภาพร่างกายฟันและรักษาโพรงปากให้ดี


Tags : รากฟันเทียม

10
รวม 8 เว็บไซต์ช่วยหาไอเดียการออกแบบ Packaging 
งานออกแบบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น Infographic Banner หรือ Packaging เป็นต้น นั้นล้วนจำเป็นที่จะต้องมีไอเดียหรือแรงบัลดาลใจ ให้ก่อเกิดผลงานชิ้นนั้นๆขึ้นมา แล้วไอเดียกับแรงบัลดาใจที่ว่าล่ะ จะหาจากไหนดี? มีคนเคยบอกว่านักออกแบบจะเก่งได้ก็ต้องดูงานออกแบบเยอะๆ เพื่อที่จะเกิดกระบวนการคิด การสังเกต และจินตนาการ ในการออกแบบผลงานของตัวเราเอง ดังนั้นในวันนี้ทางเราจึงเอาใจนักออกแบบ Packaging โดยเฉพาะ เนื่องเป็นงานออกแบบที่จะต้องใช้ความไอเดียและความคิดในการสร้างผลงานที่ใช้เวลานานพอสมควร ขอเชิญพบกับ 8 เว็บไซต์ช่วยไอเดียการออกแบบ Packaging ขอรับรองเลยว่าคุณจะได้ไอเดียอย่างมากมาย แต่จะมีเว็บไซต์ใดบ้างตามไปชมกันได้เลย
1. DESIGNSPIRATION
 
 
 
Cr. https://www.designspiration.net/search/saves/?q=packaging
เป็นเว็บไซต์ที่ได้รวบรวมผลงานการออกแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Font Pattern Packaging หรืออื่นๆอีกมากมาย โดยในหมวดของ Packaging นั้นก็ได้มีการรวมผลงานการออกแบบที่มีความน่าสนใจมากมาย สามารถเลือกดู และเก็บเป็น Reference ได้เลย
2. CreateID
 
 
 
Cr. http://www.createid.com/
CreateID นับได้ว่าเป็นเว็บที่รวมผลงานการออกแบบ Packaging เป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นการรวบรวมงานออกแบบ Packaging ที่มีอยู่จริงจากบริษัทดังๆ ไม่ว่าจะเป็น Mountain Dew ABSOLUT หรือ SWCHEPPES เป็นต้น โดยเป็นการให้ข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นประวัติ งานออกแบบ การผลิตต่างๆ เป็นต้น ใครที่ชื่นชอบงานดีไซน์ระดับโลกต้องห้ามพลาด
3. Lovely Package
 
 
 
Cr. http://lovelypackage.com/
เว็บที่ได้นำผลงานการออกแบบ Packaging โดยมีการให้ข้อมูลต่างๆ ทั้งประวัติของแบรนด์ การออกแบบ ขั้นตอน เป็นต้น โดยมีงานออกแบบ Packaging ที่หลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะ Retro Style ใครมาสายนี้ต้องไปตามกันเลย
4. Pinterest
 
 
 
Cr. https://www.pinterest.com/search/pins/?q=package+design
เว็บไซต์ที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักสำหรับนักออกแบบทั้งหลายอย่างแน่นอนกับ Pinterest โดย Pinterest นั้นเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมผลงานการออกแบบมากมายหลายประเภท หลายสไตล์รวมถึงงานออกแบบ Packaging ด้วย ใครที่อยากดูงานออกแบบ Packaging ละก็แค่พิมพ์คำว่า “Package Design” ลงช่อง Search หรือ เลือกปักพินในหมวดหมู่ของ Package Design เอาไว้แค่นี้คุณก็จะได้ดูผลงานการออกแบบ Package Design มากมายนับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว
5. PACKAGING OF THE WORLD
 
 
 
Cr. http://www.packagingoftheworld.com/
ใครชอบของแปลกหรืองานสุดโต่งในเรื่องของไอเดียที่แหวกแนว ต้องไม่พลาดกับเว็บไซต์นี้เลย เพราะทางเว็บได้รวบรวมผลงานการออกแบบ Package ที่เน้นในเรื่องของความแปลกเอาไว้มากมาย (แต่แบบปรกติก็ยังมีนะ) ที่ช่วยจุดไอเดียความคิดได้เป็นอย่างดี คนชอบอะไรแปลกๆต้องดูเลย
6. Behance
 
 
 
Cr. https://www.behance.net/search?content=projects&sort=appreciations&time=week&search=packaging%20design
เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่โด่งดังในเรื่องงานออกแบบเช่นเดียวกันกับ Pinterest เลย โดยในเว็บได้มีการรวบรวมงานออกแบบมากมายหลายประเภท รวมถึง Package Design ด้วย โดยสามารถเลือกดู Filter ดูได้ว่าคนชอบหรือคนดูโพสไหนเยอะที่สุด เพื่อที่จะเก็บข้อมูลเอาไว้ใช้ในงานออกแบบของเราเองให้ตรงกับความชอบของใครหลายๆคนได้
7. Retail design blog
 
 
 
Cr. http://retaildesignblog.net/category/branding/packaging-branding/
เป็นบล็อกที่รวมงานออกแบบต่างๆมากมาย รวมทั้งงาน Packaging ด้วย โดยมีการอัพเดทงานออกแบบอยู่ตลอดเวลา สามารถติดดู Tag หรือจะ Search เป็นหมวดหมู่งานออกแบบที่เราต้องการ และเก็บไว้เป็นไอเดีย หรือ Reference เพื่อไปต่อยอดงานออกแบบของทุกท่านนั่นเอง
8. Dribbble
 
 
 
Cr. https://dribbble.com/search?q=packaging
นักออกแบบหลายๆคนคงเห็นเว็บนี้มาบ้างแล้ว เพราะถือว่าเป็นเว็บที่ค่อนข้างโด่งดังในเรื่องงานออกแบบเช่นเดียวกันกับ Pinterest หรือ Behance โดยมีหมวดหมู่งานให้เราเลือกดูอย่างหลากหลายรวมทั้ง Packaging ด้วย อยากรู้ว่างานออกแบบจะโดนใจเราแค่ไหน ตามไปดูเลย
เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 7 เว็บไซต์ช่วยไอเดียงานออกแบบ Packaging คงได้ไอเดียหรือแรงบันดาลใจในการออกแบบพอสมควรเลย แต่ถ้าใครมีไอเดียแล้วแต่ต้องการผู้ช่วยแบบมืออาชีพในการออกแบบ Packaging ลองเลือกใช้บริการออกแบบ Label & Packaging จากเว็บไซต์ Fastwork สิคะ เพราะทางเว็บไซต์ได้รวบรวมฟรีแลนซ์มืออาชีพหลากหลายประเภทเอาไว้ แลพพร้อมจะช่วยต่อเติมไอเดียของคุณให้กลายเป็นจริง
.
Website Packaging https://blog.fastwork.co/packaging-inspiration/

11
         
 
     ด้วยน้ำมันที่บริสุทธิ์สกัดเย็น (Virgin oils) และก็แบบรีไฟน์ (Refined oils) กว่า 20 จำพวก สําหรับการผสมเป็นน้ำมันนวด อโลเดียสามารถปรับแต่งน้ำมันตัวพา (Carrier oil หรือ Base oil) ตามความต้องการที่แท้จริงของคุณ

     เรามีน้ำมันหอมระเหย (Essential oils) แล้วก็น้ําหอม Fragrances) กว่า 100 จำพวก เพื่อประสมประสานเป็นน้ำมันนวดอโรมา, น้ำมันที่มีคุณลักษณะ พิเศษ หรือน้ำมันที่เหมาะสมสําหรับผิวหน้า สินค้าสปา

     อโลเดียยังได้ปรับปรุงน้ำมันนวดกลิ่นเฉพาะ (Signature Massage oils) มากมายกลิ่น อันเป็นเอกลักษณ์สําหรับธุรกิจสปา ตั้งแต่เดย์สปาจนกระทั่งเครือรีสอร์ทระดับ 5 ดาว

อโลเดีย ไฮโป-อัลเลอร์เจนิค มาสซาจออยล์ (Alodia Hypo-Allergenic Massage oils)

     น้ำมันนวด สูตร ไฮโป-อัลเลอร์เจนิค เพื่อลดความเสี่ยงของการแพ้อโลเดียก็เลยพัฒนาการผสมผสานอันสุภาพ ไม่ก่อกำเนิดการแพ้และ ระคายเคืองต่อผิวแพ้ง่ายหรือผิวที่บอบบาง ด้วยน้ำมันนวดที่ไม่มีกลูเตน ไม่มีส่วนผสมของโปรตีนและไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยหรือน้ําหอม น้ำมันนวดอโรมา

น้ำมันนวดอโลเดียสูตรปราศจากสารก่อภูมิแพ้ ไม่มีส่วนประกอบของสารเคมี สารกันเสีย หรือสารเติมแต่งใดๆเหมือนกันกับน้ำมันนวดอโลเดียทุก สูตร

น้ำมันจากธรรมชาติ ที่มีความนิ่มนวล ทําให้ผิวเรียบเนียนรวมทั้งเปียกชื้น มี Gamma Oryzanol ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่มีฤทธิ์สำหรับเพื่อการต้านอนุมูล อิสระอย่างมีประสิทธิภาพ และมีวิตามินอีสูง

ติดต่อพวกเรา เพื่อขอรับแบบอย่างน้ำมันนวดรวมทั้งรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้!
 
ดูรายละเอียดสินค้า น้ำมันนวดอโรมา http://www.alodiaspaproducts.com/th/น้ำมันนวดตัว/

Tags : น้ำมันนวด,สินค้าสปา,น้ำมันนวดอโรมา

12
         
 
     ด้วยน้ำมันที่บริสุทธิ์สกัดเย็น (Virgin oils) และแบบรีไฟน์ (Refined oils) กว่า 20 ประเภท สําหรับการผสมเป็นน้ำมันนวด อโลเดียสามารถปรับแต่งน้ำมันตัวพา (Carrier oil หรือ Base oil) ตามความอยากได้ที่แท้จริงของคุณ

     พวกเรามีน้ำมันหอมระเหย (Essential oils) และน้ําหอม Fragrances) กว่า 100 จำพวก เพื่อผสมเป็นน้ำมันนวดอโรมา, น้ำมันที่มีคุณสมบัติ พิเศษ หรือน้ำมันที่เหมาะสําหรับผิวหน้า สินค้าสปา

     อโลเดียยังได้พัฒนาน้ำมันนวดกลิ่นเฉพาะ (Signature Massage oils) นานาประการกลิ่น อันเป็นเอกลักษณ์สําหรับธุรกิจสปา ตั้งแต่เดย์สปาจนถึงเครือบังกะโลระดับ 5 ดาว

อโลเดีย ไฮโป-อัลเลอร์เจนิค มาสซาจออยล์ (Alodia Hypo-Allergenic Massage oils)

     น้ำมันนวด สูตร ไฮโป-อัลเลอร์เจนิค เพื่อลดการเสี่ยงของการแพ้อโลเดียจึงพัฒนาการผสมอันอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และก็ เคืองต่อผิวแพ้ง่ายหรือผิวที่เปราะบาง ด้วยน้ำมันนวดที่ปราศจากกลูเตน ไม่มีส่วนประกอบของโปรตีนและไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยหรือน้ําหอม น้ำมันนวดอโรมา

น้ำมันนวดอโลเดียสูตรปลอดสารก่อภูมิแพ้ ไม่มีส่วนประกอบของสารเคมี ยากันบูด หรือสารเติมแต่งอะไรก็แล้วแต่เหมือนกันกับน้ำมันนวดอโลเดียทุก สูตร

น้ำมันจากธรรมชาติ ที่มีความนิ่มนวล ทําให้ผิวเรียบเนียนรวมทั้งชุ่มชื้น มี Gamma Oryzanol ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่มีฤทธิ์สำหรับเพื่อการต้านทานอนุมูล อิสระอย่างมีคุณภาพ แล้วก็มีวิตามินอีสูง

ติดต่อเรา เพื่อขอรับตัวอย่างน้ำมันนวดและก็ข้อมูลเพิ่มเติม!
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ สินค้าสปา http://www.alodiaspaproducts.com/th/น้ำมันนวดตัว/

Tags : น้ำมันนวด

13
สบู่เพชรน้ำผึ้ง สบู่หน้าขาว LUNAR Honey Diamond
"สบู่คลีนซิ่ง บำรุงผิว หน้าขาว หน้าใส ใน 1 ก้อน"
​​.

.
สบู่หน้าขาว ช่วยให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส
✅ชำระล้างล้ำลึก ไม่เหลือสิ่งตกค้าง ลดสาเหตุสิวอุดตันแล้วก็สิวผื่น ลดการอักเสบของสิว
✅ควบคุมความมันบนบริเวณใบหน้า
.

.
สบู่คลีนซิ่ง LUNAR Honey Diamond คัดสรรส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยม รวมใน 1 เดียว
1.Diamond powder: ผงเพชรช่วยยกกระชับผิว ลดลางเลือนริ้วรอยและก็รอยดำอย่างเป็นธรรมชาติ
2.Manuka honey: น้ำผึ้งมานูก้า ฮันนี่ ยอดเยี่ยมของกินผิวจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปรับผิวขาวกระจ่างขาวใส
3.น้ำแร่สวิสเซอร์แลนด์: เพิ่มเติมออกซิเจนและความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างขาวใส
4.สเต็มเซลล์จากกุหลาบเทือกเขาแอลป์: ดูแลผิวด้วยสเต็มเซลล์กุหลาบ มีคุณลักษณะช่วยต้านทานอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวผ่องใส มองมีชีวิตชีวา
.

.
5.Aloe vera ปูซาน: ด้วยคุณสมบัติจากอโลเวร่าแท้ ช่วยบำรุงรักษาผิวให้นุ่ม เปียกชื้น ทั้งยังยังลดการอักเสบบนผิวหน้าและก็ผิวกายอย่างเห็นผล
6.ไข่ปลาค้างเวียร์: คราวแรกของไข่ปลาค้างเวียร์ในสบู่คลีนซิ่ง ช่วยเพิ่มเติมความชุ่มชื้นให้ผิว รวมทั้งลดลางเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ
7.Argan oil โมร็อคโค: ช่วยล้างชำระล้างเครื่องแต่งตัวอย่างหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่แสบหรือระคายเคืองตา
.

.
เบื่อไหมกับการแต่งหน้าทาปากทุกวัน แล้วจำเป็นต้องนั่งมาเช็ดคลีนซิ่งทุกหนก่อนล้างหน้าล้างตา ที่สำคัญยิ่งเราถูคลีนซิ่งหลายครั้งขึ้นเท่าไร ผิวก็ยิ่งถูกทำร้ายมากขึ้นแค่นั้น นำมาซึ่งคือปัญหาสะสม ผิวหน้าแห้งหยาบ แล้วก็เป็นอีกสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ โดยเหตุนี้ ตัวช่วยใหม่สบู่คลีนซิ่ง เพชรน้ำผึ้ง LUNAR Honey Diamond สบู่หน้าใสที่มากับคุณลักษณะกระบวนการทำความสะอาดผิวก็เลยเป็นคำตอบของคนที่ต้องการมีผิวสะอาดแถมสวยครบจบในก้อนเดียว ทำความสะอาดเครื่องแต่งตัวได้สะอาด ป้องกันการเกิดสิว ทำให้ผิวขาวใส ใช้ได้ทั้งยังหญิงและก็ผู้ชาย
​.

.
การเลือกสบู่คลีนซิ่งสำคัญต่อผิวอย่างไร
การเลือกใช้สบู่คลีนซิ่งนั้น สิ่งสำคัญของการเลือกผลิตภัณฑ์ ไม่ได้อยู่ที่ราคา แต่อยู่ที่คุณภาพของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เพราะบริเวณใบหน้าของเราสัมผัสกับฝุ่น ควัน ไปจนกระทั่งสารเคมีต่างๆในชีวิตประจำวันมากไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยเหตุนั้น การเลือกใช้สบู่คลีนซิ่งที่พวกเราใช้เพื่อการดูแลผิวหน้านั้น จะต้องย้ำที่ความสะอาด ไม่มีสารปรอทหรือสเตรียรอยด์ ที่รีบผิวขาวจนทำให้หน้าแห้งและไวต่อแสง อันเป็นปัจจัยหลักของการเกิดฝ้าในอนาคต!!
.
สนใจสบู่ผิวขาว หาซื้อได้ที่นี่
Website สบู่หน้าใส https://www.omnicosmic.net/lunarhoneydiamond

Tags : สบู่ผิวขาว

14
     อิมัลชั่นทรงพลังเนื้อบางเบา ฟื้นปราการคุ้มครองป้องกันผิวชั้นต่อชั้นอย่างอ่อนโยนใน 7 วัน เพื่อผิวสวยร่างกายแข็งแรง รู้สึกตัวบำรุงผิวรอบด้านในอย่างเดียว ด้วย 3 ของใหม่ ปรับสมดุลรวมทั้งปลอบโยนผิวทันทีที่ใช้ คุ้มครองป้องกันการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิว ป้องกันผิวจากสารที่ทำให้เกิดการแพ้ อิมัลชั่นมีเนื้อบางนุ่มค่อยเหมือนครีม แต่ว่าเข้มข้นเยี่ยงเซรั่ม Biotherm Life Plankton Emulsion อิมัลชั่นสูตรบางเบา ซึมซาบไว เนื้อเข้มข้นประดุจเซรั่มรวมทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวภายใน 1 นาที* ปลอบประโลมและก็สุภาพต่อผิว ช่วยเยียวยาผิวที่เคืองง่าย ผิวอ่อนแอ หรือผิวSensitive ผิวแพ้ง่าย ใก้กลับมาผิวดีแข็งแรงขึ้น ผิวสวยร่างกายแข็งแรง อย่างไรก็รัก
 

 
ดูรายละเอียดสินค้า Biotherm Life Plankton Emulsion https://www.biotherm.co.th/th/women/face/concern/youth-activation-radiance.html
 
     Biotherm Life Plankton Emulsion ด้วยข้อดี ช่วยปลอบโยนผิวที่ถูกทำร้ายและก็ลดเลือนรอยแดงด้านใน 1 นาที* พร้อมคุณลักษณะที่ให้ความชื้นกับผิว ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน สม่ำเสมอมองดูงามสุขภาพแข็งแรงจนกระทั่งรู้สึกได้ อิมัลชั่น ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลรักษาผิวพรรณที่ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำมันแร่ รวมทั้งสารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้สมดุลผิว ทำให้มีโอกาสเกิดอาการแพ้น้อยมาก ไม่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ที่สำคัญ ผ่านการทดสอบกับคนที่มีผิวเปราะบางที่มีทิศทางผิวแพ้ง่าย Biotherm Life Plankton Emulsion อิมัลชั่นเข้มข้น ด้วยส่วนประกอบของน้ำนมแพลงตอน ประกอบด้วย LIFE PLANKTON เข้มข้นสูงสุด 5% ช่วยฟื้นฟูผิว ลดการระคายเคือง และการอักเสบของผิว ให้ผิวกระชับ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผ่องแผ้ว พร้อมคืนความอ่อนวัยให้ผิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับทุกภาวะผิว ด้วยคุณประโยชน์ ดังนี้ ผิวแห้ง ช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวชุ่มชื้น ผิวมัน ช่วยปรับให้สมดุลน้ำมันใต้ผิว ให้ผิวพรรณสดใส ผิวผสม ผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง และก็ผิวแพ้ง่าย ช่วยคุ้มครองและปลอบผิวจากสารก่อการแพ้ อีกทั้งได้รับการรีวิวจากผู้ใช้จริง เป็นต้นว่า ให้ความชุ่มชื้นดี ใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้น สุขภาพแข็งแรง สิวไม่ขึ้น ไม่เคือง ลดอาการแดงของผิวเจริญ ลดอาการแสบผิว รูขุมขนกระชั เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด หน้าเนียน ไม่ลอก ผิวมองฟูอิ่มน้ำ ฯลฯ จากผลการทดสอบพิสูจน์แล้วว่าผลิตภัณฑ์สูตรใหม่อ่อนโยนต่อผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย


     ข้อดีสำหรับในการเยียวยาและบำรุงผิวที่มีปัญหาระคายเคือง ผิวอักเสบ ผิวอ่อนแอ ไบโอเธิร์ม 1 อาทิตย์ ผิวแลดูสวยสุขภาพแข็งแรง กระชับ นุ่มลื่น รวมทั้งเป็นประจำขึ้น 1 เดือน ผู้ที่เข้าร่วมการทดลองผิวบอบบางมีแนวโน้มผิวแพ้ง่ายได้รับการดูแล ด้วยคำตอบจากผู้เข้าร่วมการทดลอง ให้ความรู้สึก ผิวนุ่มขึ้น กระชับขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ รู้สึกถึงความระคายเคืองที่เกิดจากผิวขาดความสดชื่นลดน้อยลงและก็ผิวดูสวยสุขภาพดีขึ้น เสริมความแข็งแรงของผิวด้วยอิมัลชั่น การที่ผิวแข็งแรงขึ้นก็ยิ่งทำให้ผิวเรามีคุณภาพที่ดีแล้วก็งามยิ่งขึ้น
 
ที่มา บทความอิมัลชั่น https://www.biotherm.co.th/th/women/face/concern/youth-activation-radiance.html
 
 
 

Tags : อิมัลชั่น,Biotherm Life Plankton Emulsion,biotherm

15
เคสโทรศัพท์ เป็นเครื่องมือประเภทหนึ่งที่คุณจำเป็นจะต้องมีสำหรับการใช้งานโทรศัพท์ยุคปัจจุบัน เนื่องจากโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ค่อนข้างจะบอบบาง ถ้าคุณใช้โทรศัพท์ในขณะที่ไม่ได้สวมเคสมือถือ อาจจะก่อให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอยด้วยเหตุว่าอุบัติเหตุต่างๆเช่น วิธีการทำตก หรือทำของร่วงใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปกระแทกกับเสา ฝาผนังได้
 

 
เคสมือถือรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ และก็ถูกกล่าวถึงถึงกันทั่วไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงทนทาน ต่อกรได้กับทุกเหตุการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แต่ว่าเมื่อคุณสวมเคสโทรศัพท์มือถือ คุณอาจจะเคยพบกับปัญหาดังเช่น สวมแล้วมีความคิดว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางครั้งบางคราวสวมแล้วมีความรู้สึกว่าเคสแน่น คับ จนกระทั่งแทบจะบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ พวกเราจะมาดูกรรมวิธีการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับโทรศัพท์เสมอกัน หากว่าผู้ใดที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตัวเองอยู่ จะได้ทราบจักขั้นตอนการใส่อย่างแม่นยำ
ซึ่งกรรมวิธีสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ถูก สามารถทำได้ดังต่อไปนี้
1. ควรจะเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เหลือเกิน หรือเล็กเหลือเกิน เพื่อที่เวลานำมาสวม เคสจะได้พอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เกินไปจนกระทั่งทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเกินความจำเป็นกระทั่งทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนทุกข์ยากลำบาก แล้วยังเป็นเหตุให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย แนวทางเลือกเคสที่ยอดเยี่ยมก็คือ คุณควรนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วทดลองกับเคสที่คุณอยากได้ด้วยตัวเอง เพื่อความชัวร์สำหรับในการเลือกซื้อยิ่งขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ขั้นตอนแรกให้ถอดพวกแผ่นป้องกันการเกิดการกระเทือน แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เนื่องมาจากแผ่นป้องกันกระเทือนหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวเนื่องกับการใช้งานเคสนี้ จะรับประทานพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะคิดว่าโทรศัพท์เข้าไปในเคสได้ไม่มากมายสักเท่าไหร่ เหลือพื้นที่บางส่วนของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา และแปลงเป็นสาเหตุที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกจากเคส หรือชนกับสิ่งของอย่างอื่นจนกระทั่งเกิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งยังถึงแม้ว่าจะคุณยังคงแผ่นกระดาษพวกนั้นเอาไว้ในเคส ก็มิได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณไม่เป็นอันตรายขึ้นอะไร ฉะนั้น ถ้าเกิดคุณมีความคิดเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นกันกระเทือนใดๆใส่ไส้เข้ามาในเคสมือถือ ขอให้ถอดออกซะ
3. ค่อยๆสวมเคสโทรศัพท์เข้ากับตัวโทรศัพท์อย่างระแวดระวัง โดยเริ่มจากการนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน จากนั้นจึงค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนกระทั่งทั่วหมดทั้งตัวโทรศัพท์ ระวังไม่ให้มีส่วนใดส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้วิธีปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งผองของเคสออกมา เนื่องจากการปลิ้นเคส มิได้ช่วยให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ในทางตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังเป็นเหตุให้สิ่งของที่ใช้สำหรับในการทำตัวเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้รับความทรุดโทรม ได้โอกาสฉีกให้ขาดได้อีกด้วย

ดูรายละเอียดสินค้า เคสโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/blingmything
 
ทั้งยัง 4 ข้อนี้ ก็คือกรรมวิธีการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่กับตัวโทรศัพท์ได้นาน แต่ ในบางครั้งคุณก็จำเป็นต้องถอดเคสออก เพื่อทำความสะอาด บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอย จากกิจกรรมที่บางทีอาจเกิดขึ้นหลังจากนั้น โดยเหตุนี้คุณจะต้องรอบคอบ ดังต่อไปนี้
1. การถอดเคส ให้เบาๆดึงเคสออกมาจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่ากระชากเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเนื่องจากจะก่อให้ตัวเคสได้รับความทรุดโทรม หรือทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรชำระล้างตัวเคส และก็เครื่องโทรศัพท์ให้ละเอียด วัสดุที่แนะนำให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับชำระล้าง ก็คือ สำลี หรือเขาหินนุ่มๆหลีกเลี่ยงการใช้ของแข็ง หรือของมีคมในการทำความสะอาด เพราะว่าจะก่อให้โทรศัพท์เกิดรอย หรือทำให้ตัวเคสกำเนิดความเสียหาย ที่สำคัญเป็น อย่าใช้น้ำยาอะไรก็ตามที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดเซาะร้ายแรงในการชำระล้างอย่างเด็ดขาด
3. เมื่อชำระล้างเคสและก็ตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้คุณจัดการสวมเคสกลับโดยทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นเวลานานๆเพราะเราไม่เคยทราบว่าในอนาคตข้างหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัตำหนิเพราะเหตุใดเกิดกับโทรศัพท์หรือเปล่า หากคุณมัวแต่ชะล่าใจ ไม่ยอมสวมเคสกลับสักครั้ง กำเนิดอยู่ดีๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะเกิดรอยขึ้น ชนิดที่ว่าคุณอาจจะต้องเศร้าใจ ว่าทำไมคุณถึงไม่ยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ทีแรก
4. การใส่เคสกลับ จำเป็นต้องสวมให้ถูก ไม่สวมเคสแบบสลับด้าน หรือสวมแบบแปลกๆด้วยเหตุว่าจะมีผลให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นเท่าที่ควร แล้วก็อาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยคุ้มครองโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มคุณภาพ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหลวม เคสคับ มารบกวนให้ท่านจะต้องรู้สึกรำคาญอย่างแน่แท้ โดยเว้นเสียแต่เคสโทรศัพท์นี้จะช่วยป้องกันโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการกระแทก ความชื้น และน้ำแล้ว หากคุณใส่อย่างแม่นยำ เคสจะแปลงเป็นเครื่องประดับ ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความสวยเยอะขึ้นเรื่อยๆได้ เมื่อคุณพกพาไปไหน ใครๆจำเป็นที่จะต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน ดูงามอย่างยิ่ง กับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย
 
 
 
ขอบคุณบทความจาก เคสโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสมือถือ

หน้า: [1] 2 3 ... 39