แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 63
1
ปัจจุบันนี้มีหลายคนผันตัวเองมาค้าขายออนไลน์กันมากขึ้น รวมทั้งบนเฟสบุ๊ค ท่านจะพบเห็นผู้ค้าขายเป็นอันมาก รวมทั้งเพื่อนสนิทที่เปลี่ยนมาหารายรับเสริม ทั้งนี้ด้วยเหตุว่าร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก และก็ปิดกิจการได้ไม่ยากเช่นกัน กระนั้นผู้คนที่ประสบผลสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีหลานคน กลับกันรายที่ไม่ประสบความสำเร็จมีเยอะยิ่งกว่า อย่างไรก็ตามหากว่าท่านมุ่งหวังเป็นหนึ่งในคนประสบผลสำเร็จ เพื่อนๆจำต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่ดีมากกว่าคนอื่น โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 สาเหตุว่าเพราะอะไรคุณจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยป้องกันข้อบกพร่องในการโพส
  ลองนึกเอาว่าถ้าเพื่อนๆต้องเขียนโพสบทความขายผลิตภัณฑ์จำนวน 10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหน็ดเหนื่อยซึ่งผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดทั้งวัน ย่อมมีเวลาที่จะปรากฏข้อบกพร่องได้ไม่ยาก ขณะที่การปรับปรุงแก้ไขเนื้อหาที่โพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นมิใช่เรื่องง่าย ขณะเดียวกันเป็นเหตุให้คุณเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะดีกว่าหรือเปล่าถ้าเพื่อนๆเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อเขียนโพสหลายๆ webboard พร้อมๆ กัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดความผิดพลาด รวมทั้งคุณยังสามารถย้อนกลับมาตรวจสอบความถูกต้องของบทความที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้แน่นอนจะสามารถอัพเดทข้อมูลในช่วงสำคัญ
  เคยหรือเปล่าเมื่อเพื่อนๆค้นพบว่าตัวคุณเองลืมโพส หรือว่าไม่ว่างโพสบทความตามเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ในระหว่างวัน ทั้งนี้เพราะมัวแต่ยุ่งกับการจัดส่งสินค้า ขึ้นเช็ค โอนเงิน หรือทำงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่ท่านจะทิ้งช่วงเวลาสร้างเงินตรงนี้ไป ท่านควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา 1-2 ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือว่าตอนเย็น ในการสร้างสรรค์คอนเทนต์ สร้างเนื้อหา ขณะเดียวกันกำหนดตั้งเวลาเขียนโพสเอาไว้ทั้งวัน โปรแกรมจะทำหน้าที่โพสให้กับท่านอย่างอัตโนมัติ และคุณไม่จำเป็นต้องLogin เพื่อที่จะเปิดเข้าดูแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทำให้มีเวลาว่างยิ่งขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้คุณโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ webboardได้พร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการลดเวลาสำหรับลงโพส เช่น จากเคยซึ่งคุณจำเป็นจะต้องลงโพส 10 เว็บบอร์ด 10 นาที แต่พอเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาแค่เพียง ไม่กี่นาทีแค่นั้น ช่วยให้คุณมีเวลาเพียงพอสำหรับชวนลูกๆไปรับประทานข้าว หยุดพัก หรือไม่ก็เดินทางไปยังสถานที่ซึ่งไม่มีสัญญาณ 3G ได้อย่างไม่มีความวิตก เพราะว่าProgram จะปฏิบัติหน้าที่โฆษณาร้านขายของออนไลน์แทนคุณ พร้อมทั้งยังช่วยให้คุณมีเวลาตอบคำถาม ให้คำปรึกษาพร้อมทั้งการเซอร์วิสลูกค้ายิ่งขึ้น ซึ่งคือปัจจัยที่สำคัญของธุรกิจออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน ปัจจัยซึ่งกระผมย้ำนักย้ำหนายามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ สาระสำคัญของบทความ ต้องดีจริง มีคุณค่าจริงๆ ประทับใจกลุ่มเป้าหมาย ด้วยเหตุว่าโลกโซเชียลในทุกวันนี้ขับเคี่ยวกันที่เนื้อหา ถ้า Contentท่านมิได้แปลกแตกต่างจากท่านอื่นๆ มิได้สนใจ และเอาใจใส่ในการสร้างเท่าที่ควร ผู้บริโภคก็มักจะมองข้ามไปฉับพลัน แต่ถ้าท่านใช้ความพยายามตรึกตรองรวมทั้งสร้างอย่างเต็มที่ ผลตอบรับจะได้มากกว่าซึ่งท่านคาดคะเนเอาไว้เสียอีก เพราะฉะนั้น Content is King ใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่ถ้าท่านมิได้ถนัดเรื่องนี้ การว่าจ้างนักผลิตบทความก็เป็นหนทางที่ดีเช่นกัน

  เครดิต : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค

2
สำหรับชาวบ้านทั่วไปแล้วเรื่องของข้อมูลนั้นไม่ได้มีการเก็บอะไรไว้ แต่ว่าสำหรับหน่วยงานและองค์กรขนาดใหญ่มีความจำเป็นมากที่จะมีส่วนที่รวบรวมข้อมูลขององค์กรเอาไว้ หรือหลายๆหน่วยงานก็ต้องรวบรวมข้อมูลเอาไว้ที่ Data Center ของตัวเอง อาจจะเป็นรูปแบบของการให้เช่าพื้นที่เก็บข้อมูล หรือ อาจจะเป็นวิธีการให้บริการฟรี ยกตัวอย่างเช่น คุณต้องการจะสร้างเว็บไซต์เพื่อจะเก็บข้อมูลเรื่องราวของท่านให้คนอื่นได้รู้และท่านต้องการจะเข้าดูคนเดียวก็ตาม พื้นที่เว็บไซต์ที่ท่านเก็บไว้นั่นก็คือ Sever ซึ่งในserver เดียวกันอาจจะมีเว็บไซต์ของคุณหลายเว็บไซต์ทำงานอยู่ ซึ่งก็เรียกดาต้าเซ็นเตอร์ได้เช่นเดียวกันแต่เป็นสเกลขนาดเล็กเท่านั้นเอง
 เวลานี้ Data Center มีการใช้วิธีการพัฒนาขีดความสามารถที่จะเพิ่มการประมวลผลให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยเป็นเรื่องปกติ หาก มีข้อมูลเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ และก็ไม่มีใช้วิธีการลบข้อมูลเก่าทิ้ง และคงจะยากที่จะลบข้อมูลที่ยังมีประโยชน์และสำคัญอยู่ออกไป ยิ่งมีข้อมูลเพิ่มความสามารถด้านการแข่งขันด้านวิธีการประมวลผลก็มากตาม ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ หลายที่จึงปรับปรุงและก็พัฒนา หรือนำเข้าเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ใหม่ๆเข้ามาปรับเปลี่ยน สิ่งเหล่านี้เป็นผลดีต่อผู้ใช้บริการอย่างเช่น
1.สามารถจะประมวลผลได้รวดเร็ว สามารถจัดการข้อมูลได้ง่าย ยกตัวอย่างอย่างเช่น เว็บไซต์ 1 กับเว็บไซต์ 2 ทำเว็บขายสินค้าตัวเดียวกัน ราคาใกล้เคียงกัน แต่การเข้าใช้งานในเว็บไซต์ใดสามารถประมวลได้เร็วกว่าก็เป็นสิ่งที่ดีและก็ได้เปรียบ ท่านลองใช้ความรู้สึกเวลาคุณจะเข้าไปหาซื้อสินค้าจากเว็บใดเว็บหนึ่ง เข้าไปแล้วโหลดช้ามาก จนบางครั้งคุณต้องปิดหน้าเว็บไซต์หนี และเชื่อว่าเคยเจอกันมาแน่นอน ก็รูปแบบเดียวกับกับโลกออฟไลน์ สั่งข้าวรอนานเป็นไม่กี่ชั่วโมงแบบนี้ก็ไปร้านอื่นดีกว่า
 2.เพิ่มประสิทธิภาพของการจัดการข้อมูล อย่างหน่วยงานของรัฐจะมีดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลส่วนกลาง เมื่ออำเภอหรือหน่วยงานของจังหวัดต่างๆต้องการข้อมูลก็จะเรียกใช้งานผ่านระบบ หากสามารถประมวลผลเร็วจะทำให้การบริการประชาชนนั้นมีความรวดเร็ว ยิ่งมีซอฟแวร์และอาร์ตแวร์ใหม่ๆยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น
 ปัจจุบันการประมวลผลที่ดีที่สุดจะเป็นของประเทศจีนนะครับ ก่อนหน้านี้สหรัฐเคยครองแชมป์ แต่ว่าอย่างไรก็ตามเชื่อเหลือเกินว่าอีกไม่นานก็จะมีแนวทางเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการประมวลผลแข่งกันต่อไปเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าคุณเองจะไม่ค่อยมองเห็นประโยชน์โดยตรงแต่โดยทางอ้อมแล้วเทคโนโลยีเหล่านี้จะส่งผลต่อเราในที่สุด เพราะว่าจะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่างเช่นมือถือ เรื่องของสัญญาณที่มีความชัดขึ้น ส่งข้อมูล ข้อความ แชร์ภาพกันได้รวดเร็วกว่าเดิม เห็นแล้วใช่ไหมค่ะว่า Data Center จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับเวลานี้ที่นับวันข้อมูลใหม่ๆยิ่งสำคัญ และของเก่าก็ลบไม่ได้เพราะต้องนำมาใช้งานอยู่เสมอ

เครดิตบทความจาก : http://www.unitrio.co.th/

Tags :  Ltd. ,UPS

3
เมื่อถึงเวลาที่ทุกคนนั้นมีความสนใจเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตัวเองมากกว่าเดิม หลายๆท่านที่เริ่มจะมีส่วนที่ร่างกายขาดหายไปอย่างเช่นในเรื่องของสารอาหาร และจำเป็นที่จะทำให้ร่างกายนั้นดูดีขึ้น ก็เริ่มหาซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมาใช้ แต่ว่าอาหารเสริมนั้นมีเยอะมากและยังคงจะเยอะกว่านี้อีกต่อเนื่อง และเราก็พอจะเห็นว่ามีโรงงานและก็บริษัทที่รับผลิตหารเสริมเกิดขึ้นเยอะมาก โดยการรับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมส่วนใหญ่แล้วจะทำเป็นบริษัทเพื่อรับงานและก็ไม่ได้รับเจ้าเดียวแต่ว่ารับตามสั่งหรือว่าoeder
เพราะฉะนั้นสำหรับท่านที่กำลังต้องการสร้างbrandอาหารเสริม ก็หาผู้ที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมได้ไม่ยาก และยังจะมีการรับจ้างผลิตอาหารเสริมอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นทางเลือกและโอกาสธุรกิจที่ดีมาก ถ้าหากว่าสามารถที่จะมีidea และก็ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้นมีประโยชน์สามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งคนไทยและก็คนต่างชาติ การสร้างแบรนด์ด้วยการหาผู้ รับผลิตอาหารเสริม สามารถที่จะSearchได้โดยทั่วไปแต่ว่าต้องเน้นโรงงานที่มีความพร้อมและก็มีมาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะทำได้และต้องผ่านการรับรองและก็จดทะเบียนอย่างถูกต้อง ก็เพราะว่าอย่าลืมว่า อาหารคือสิ่งที่เข้าไปในร่างกายผู้รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม ต้องมีมาตรฐานที่เป็นที่น่าเชื่อถือ ยังจะทำให้แบรนด์ของท่านมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
การSearchง่ายมีการเสนอตัวเยอะมาก แค่เพียงคุณค้นหาคำว่ารับ รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม หรือรับผลิตอาหารเสริมก็จะขึ้นwebsiteและก็โฆษณาให้คุณเองได้เลือกติดต่อเพื่อที่จะคุยงานได้ทันที แต่ว่าไม่แนะนำว่าจะต้องเลือกทันทีนะเลือกดีๆเพราะว่าการลงทุนนั้นมีมูลค่าเยอะ

เครดิต : http://www.rdatoolkit.org/user/42465

Tags : รับผลิตอาหารเสริม,รับจ้างผลิตอาหารเสริม,รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม

4
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมามาราธอนเป็นที่ชื่นชอบอย่างแพร่หลาย มีอุปกรณ์ประกอบต่างๆ เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้น้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งเริ่มฮิตกันสำหรับคนรักการออกกำลังกาย แต่เนื่องด้วยราคาต่อชุดที่แพงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันเหมาะสมกับการซื้อหามาสวมใส่หรือไม่ มีประโยชน์อย่างไรบ้าง และจริงหรือไม่ที่ใส่แล้วจะช่วยทำให้บริหารร่างกายได้ดีขึ้น

อันดับแรกต้องทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันดีกว่า ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬาหลากกลายชนิด นอกเหนือจากขาวิ่งมาราธอนแล้วเราจะเห็นนักเตะอย่างเวนย์ รูนีย์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักขี่จักรยานที่จะสวมกางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักรักบี้ในกีฬาที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้เป้าหมายในการใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี 2 อย่างคือ หนึ่งเพื่อคงอุณหภูมิของร่างกายให้คงที่ ในประเทศที่มีอากาศหนาว การแข่งขันในสภาพอากาศหนาวเหน็บจะมีผลกระทบอย่างยิ่ง ต่ออุณหภูมิของร่างกายและและอวัยวะภายในผู้เล่น Base Layer จะช่วยปกป้องความหนาวเย็นจากภายนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอเวลาแข่งกีฬา ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีส่งผลต่อประสิทธิภาพการเล่นในสนามหญ้า แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเป็นอันตรายได้ ประเด็นที่สองคือช่วยคืนสภาพกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งประเด็นนี้ได้รับการยืนยันจากนักวิชาการสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะทำจากเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ เช่น ไนลอน ผสมกับโพลีเอสเตอร์ และ ไฟเบอร์Lycra ที่มีคุณลักษณะยืดหดได้ดี สวมใส่สบาย เนื้อผ้ากลุ่มนี้จะมีน้ำหนักเบา นุ่มนวล ไม่อึดอัด ขณะเดียวกันก็ระบายเหงื่อได้ดี โดยในสภาพอากาศเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยป้องกัน กล้ามเนื้อให้อบอุ่นเสมอ ลดความเสี่ยงอาการบาดเจ็บ ถ้าหากสภาพอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันแสงจากดวงอาทิตย์ และรังสี UV
ทั้งนี้จากการที่มันรัดกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้อัตราการสูบฉีดของเลือดภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยลดการเกิดกรด Lactic  ขณะออกกำลังกาย กรด Lactic เมื่อสะสมมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า กล้ามเนื้อ ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ช่วงก่อนและหลังจากการวิ่ง และการรับประทานกล้วย ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมท่านสามารถพื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่ง และช่วยให้สามารถออกกำลังกายได้ดีขึ้น
แต่กระนั้นหากเลือกกางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้มาตรฐานถ่ายเทเหงื่อได้เร็ว แห้งไว การตัดเย็บได้มาตรฐาน ตะเข็บขอบไม่เสียดสีกับผิวเวลาออกกำลังกาย และจุดสำคัญคือเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากประโยชน์ด้านการปกป้องร่างกายยังเปลี่ยนลุกคุณเป็นนักวิ่งมือโปร และมีความสุข รู้สึกดีในทุกครั้งที่ออกกำลังกาย เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

ที่มา : http://supraisankawmanit.edublogs.org/2015/07/16/%e0%b8%9a%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b9%89%e0%b8%87%e0%b8%aa%e0%b8%b4%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%94%e0%b8%b5%e0%b9%86%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b9%80%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%ad/

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

5
ต้องการมีร่างกายที่แข็งแรง อยากจะเพิ่มโปรตีน อยากเพิ่มกล้ามเนื้อ กินอาหารปกติเยอะและหมั่นออกกำลังกายเพื่อบำรุง อาหารเสริมที่เรากินกันอยู่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับท่านที่อยากให้ร่างกายแข็งแรงแต่ไม่เพียงแต่สรีระเท่านั้นอาหารเสริมนั้นมีเยอะมากที่จะช่วยในการบำรุงร่างกายหรือว่าระบบประสาทและก็สมองหรือการทำงานอวัยวะภายในให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีและจะเป็นการฟื้นฟูก็ตามแต่ว่า เราจึงเห็นมีแหล่งรับผลิตอาหารเสริมทั้งโรงงานขนาดใหญ่หรือว่าธุรกิจขนาดเล็กเกิดขึ้นเยอะมาก สำหรับท่านที่กำลังคิดจะลงทุนในส่วนของธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอยากหาท่านที่รับจ้างผลิตอาหารเสริม แนะนำว่าถ้าหากว่าคุณมั่นใจในตัวอาหารเสริมมองหา กิจการที่รับผลิต oem แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดีก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีแต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่ากิจการที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม จะดีจริง

 • แนะนำให้ลองSearchหรือว่าดูการรับผลิตหรือว่าผลงานที่ออกมาว่าสินค้าที่เขา รับจ้างผลิตอาหารเสริม นั้นเป็นที่เราคุ้นเคยในตลาดบ้านเราหรือไม่
 • การเสนอการลงทุนก็เป็นแนวทางเลือกที่น่าสนใจอย่างเช่น% จากยอดการสั่งซื้อ อาจจะเป็นการผลิตเป็น ล็อตต่อเนื่องอาจจะไม่เยอะและก็เท่ากันในทุกครั้งของการรับผลิตอาหารเสริม ก็ได้เพื่อลดต้นทุนหรือลดความเสี่ยง
 • เน้นในต่างประเทศไว้ก่อนเนื่องจากต้นทุนหรือการลงทุนก็ต้องถูกกว่า ทุกวันนี้เครื่องมือไม่แตกต่างกันมากนัก การลงทุนจ้างโรงงาน รับจ้างผลิตอาหารเสริม ก็ราคาถูกลงหรือยิ่งผลิตเยอะก็ยิ่งลดต้นทุนได้มาก


การลงทุนในการจ้างบริษัท รับจ้างผลิตอาหารเสริม จะต้องให้ความสนใจหลากหลายอย่างเราแนะนำเพียงเบื้องต้นเนื่องจากว่าคุณภาพในการผลิต ตรงตามสูตรที่ได้มีการวิจัย จะทำให้เกิดของเสียน้อยที่สุดหรือสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้อีกด้วยเลือกช้าแต่ว่าชัวร์ก็จะส่งผลดีต่อการทำกิจการในระยะยาว

เครดิตบทความจาก : http://newsletter.performanceexcellencenetwork.org/?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=406658

Tags : รับผลิตอาหารเสริมสุขภาพ

6
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือว่าธุรกิจที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและก็คนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของท่านเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคำนวณงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิต : https://sourceforge.net/u/peakengines6/profile/

Tags : โปรแกรมบัญชี

7
หลายท่าน ที่มีโอกาสได้ลองเข้ามาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะโปรโมททำการตลาดonline อาจจะข้องใจว่า จะทำประการใดเพื่อกลุ่มลูกค้าเปลี่ยนมาสนใจและอยากเปิดเข้าไปอ่านคอนเทนต์ซึ่งคุณได้สร้างขึ้นมาเขียนโพสบนwebboardต่างๆ นานา แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการเขียนชื่อเรื่องที่มีประสิทธิภาพ มีความสำคัญอย่างมากแค่ไหน เพราะว่าชื่อเรื่องคือจุดเริ่มแรกซึ่งผู้บริโภคจะพบเห็น พร้อมทั้งประเมินว่า จะเข้ามาอ่าน หรือว่าจะปล่อยข้ามผ่านไป ดังนั้น กระผมถึงขอแนะ 4 เทคนิคตั้ง Title อย่างมาประสิทธิภาพให้เอาไว้ได้ชมกันขอรับกระผม
 


ชื่อเรื่อง จะต้องเฉพาะเจาะจงพร้อมทั้งต้องใจ
การตั้งชื่อเรื่องจะต้องจับใจรวมทั้งโดดเด่น ทำให้ผู้บริโภครู้สึกว่าน่าจะได้ประโยชน์จากคอนเทนต์เหล่านั้น ควรให้พวกเขามันใจว่าเรื่องซึ่งคุณกำลังชักจูงอยู่นั้นคือสิ่งที่ตรงความต้องการ ซึ่งจากความเชี่ยวชาญของผม ผู้ชมส่วนใหญ่นั้นมุ่งหวังข้อมูลที่เฉพาะเจาะจง ใส่รายละเอียดลุ่มลึกพอประมาณ ไม่ได้ต้องการข้อมูลระดับพื้นฐานทั่วๆ ไป นั่นคือสาเหตุว่าเพราะอะไรมนุษย์เราจึงต้องใช้Keywordในการสืบค้นในSearch Engine เพราะฉะนั้น การเขียนหัวเรื่องก็ควรกำหนดอย่างแจ่มชัดว่าคอนเทนต์นี้กำลังอธิบายหัวข้อไหน ตัวอย่างเช่น หากว่าจะอธิบายเกี่ยวข้องกับ เทคนิคการทำอาหารเครื่องดื่มสุขภาพสร้างสรรค์ ลองกำหนดชื่อ 5 วิธีการสร้างสรรค์เครื่องกระป๋อง รูปแบบกล้วยๆ รวมทั้งดีต่อร่างกาย หัวเรื่องที่เลือกใช้สำหรับโปรแกรมโพสจะต้องเจาะจง มิใช่ธรรมดา กว้างๆ ทั่วๆ ไป

เข้าใจกลุ่มผู้บริโภคของเรา
การทราบว่ากลุ่มลูกค้าเราคือใคร รวมทั้งพวกเขามีรูปแบบนิสัยยังไง มีความต้องการ หรือว่าไลฟ์ไตล์เป็นชนิดใด นั่นก็คือสิ่งซึ่งควรจะจำเป็นต้องทราบก่อนที่จะตั้งต้นจัดทำบทความสำหรับโปรแกรมโพส ขณะที่ชื่อเรื่องที่เป็นเฉพาะบุคคล เรื่องเฉพาะทางเหล่านั้นจะสามารถดึงดูดให้กด รับชมได้เยอะกว่า ตัวอย่างเช่น 15 โคตรแอพที่จำเป็นกับแม่ลูกน้อย หรือไม่ก็ 7 สิ่งที่ท่านชื่นชอบไวน์แดงจะต้องจำใจทุ่มหมดตัว  เนื่องจากลูกค้าเชื่อว่าคอนเทนต์เหล่านี้เกี่ยวโยงกับตนเอง ระลึกเสมอว่าคนเรามักจะชื่นชอบประเด็นซึ่งตัวเองพัวพันสัมพันธ์ด้วยสม่ำเสมอ

ชื่อเรื่องย่อความสาระสำคัญ
บางคราวแม้เราจะตั้งชื่อเรื่องบทความยอดเยี่ยม อย่างไรก็ดีพอมาอ่านเนื้อหาสาระที่โพสลงในโปรแกรมโพสจบแล้วปรากฏว่าไม่มีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์เสียเลย ดังนี้ ท่านต้องมั่นอกมั่นใจว่าคอนเทนต์ต้องตอบรับจากTitleได้อย่างกระชับตรงประเด็นพร้อมทั้งมีประโยชน์โดยแท้จริง มิเช่นนั้นเพื่อนๆมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียความเชื่อถือได้ไป ชื่อเรื่องควรตรงและสรุปเนื้อหาคอนเทนต์ทั้งมวล ทั้งนี้ เคล็ดลับซึ่งจะทำให้ชื่อเรื่องน่าหลงใหลมากขึ้น ควรลองใช้งานเคล็ดลับเหล่านี้ เป็นต้นว่าการแบ่งแยกออกเป็นหัวข้อเรื่องเล็กๆ เรียงลำดับ ซึ่งช่วยให้ผู้อ่าน อ่านได้ไม่ยากขณะเดียวกันทันใจ หรือแต่งให้รับทราบดูเร้นลับน่ากดเข้าไปชม หรือไม่ก็การถามโดยการตั้งปัญหา การแสดงข้อมูลงานวิจัย รวมทั้งสุดท้ายนั่นก็คือทำให้มีความรู้สึกไปทางน่าหวั่นใจ โดยมันจะน่าดึงดูดมากกว่า

ใส่คีย์เวิร์ดเพื่อ การทำ SEO ลงไป
การใส่Keyword สำคัญของเราเข้าไปในหัวเรื่องเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างที่สุด ซึ่งมีผลช่วย Ranking บนเสิร์จเอนจิ้น ซึ่งหากว่าเป็นได้ควรจะจัดวางคีย์เวิร์ดช่วงต้นของหัวเรื่องคอนเทนต์ที่จะโพสในโปรแกรมโพสเสียด้วย เช่นนี้เพราะว่าจากงานค้นคว้าพบว่า คนเราจะให้ความสำคัญอย่างสูงตรง 11 ตัวอักษรแรกของ URL หรือชื่อเรื่องนั้นๆ  ยกตัวอย่างเช่น ถ้าว่าKeywordคือ กราฟฟิกดีไซน์ จำต้องจัดวางคีย์เวิร์ดเอาไว้ต้นประโยค ของTitle เช่น 17 แนวทางออกแบบ ซึ่งท่านจำเป็นต้องเริ่มฝึกที่บ้านให้ได้ 
สุดท้ายนี้ผมอยากให้คุณได้เขียนบทความเพื่อสื่อสารกับลูกค้าบนโปรแกรมโพสด้วยตนเอง หลายคนอาจจะบอกว่าว่าจ้างเขียนมีประสิทธิภาพ สบายกว่าเยอะ ไม่ต้องเสียเวลาด้วย แต่เราจะมั่นอกมั่นใจได้ยังไงว่าคอนเทนต์ที่ว่า จ้างพวกนั้นจะมีคุณค่า พร้อมทั้งเป็นประโยชน์แก่กลุ่มเป้าหมายของเราได้  ทั้งนี้เพราะข้อมูลนั่นก็คือเรื่องที่ผู้ อ่านมุ่งหวัง เพราะฉะนั้นเราก็ควรจะมอบเรื่องที่มีประโยชน์ ให้แก่พวกเขา ถึงคุณจะปราศจากความชำนาญหรือไม่ก็ขาดทักษะด้านนี้ มิได้เป็นตัวปัญหา ถ้าว่าได้ฝึกหัดเขียน อย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งศึกษาเฟ้นหาวิชาความรู้เรื่องการ เขียนเพิ่ม กระผมคิดว่าจะ สร้างข้อดีอย่างยิ่งต่อการใช้งานโปรแกรมโพสออโต้ครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพส,โปรแกรมโพสออโต้

8
กระแสแฟชั่นเกาหลีที่ไม่ว่านานแค่ไหนก็ยังฮอตฮิตติดกระแสกันอยู่เป็นประจำ ด้วยการดีไซน์เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีที่มักจะดีไซน์ให้ชุดดูชิค ดูน่ารัก ช่วยให้สาวๆ ที่เลือกตามกระแสแฟชั่นเกาหลีมาใส่เปลี่ยนเป็นสาวน่ารัก สาวสวยหวาน สาวเท่ห์ แบบที่สาวๆ ส่วนใหญ่ตั้งใจหวังจะเป็น ดังนี้เองกระแสแฟชั่นเกาหลีจึงตกเป็นเทรนด์แฟชั่นยอดนิยมที่ไม่เคยตกยุคนั่นเอง ซึ่งกระแสแฟชั่นเกาหลีที่ผู้หญิงไทยให้ความนิยมชมชอบกันอย่างยิ่ง ก็คงต้องยกให้กับชุดเดรสสุดคาวาอิ , ชุดเดรสเชิ๊ตสุดเก๋ , ชุกแซกสายเดี่ยวสุดเปรี๊ยวจี๊ด ,หรือชุดเอี๊ยมสุดเท่ห์
และสาวๆคนไหนที่ไม่ต้องการตกเทรนด์แฟชั่นฮอตฮิต และกำลังหาเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกล่ะก็ ต้องร้านของเราเท่านั้นที่จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกพร้อมส่ง ที่ติดตามแฟชั่นเทรนด์เกาหลีกันแบบสม่ำเสมอไม่มีตกยุค เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกพร้อมส่งของทางร้านเรามากด้วยคุณภาพ ให้คุณลูกค้าได้แต่งกายตามแฟชั่นเกาหลีได้ทันกระแสในราคาสุดแสนสบายกระเป๋า
เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกของที่ร้านเรามีมากมายหลายลักษณะ ที่จะช่วยให้สาวๆสามารถช็อปปิ้งได้อย่างสบายแบบไม่ต้องเสียเวล่ำเวลา อารมณ์เสีย กับการต้องออกไปซื้อของข้างนอกบ้าน และที่ยิ่งกว่านั้นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกของที่ร้านเราพร้อมส่งทุกชิ้น รับรองคุณภาพเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกพร้อมส่งของเราจากคุณลูกค้าที่สนับสนุนกันอย่างติดต่อกันตั้งแต่เปิดร้านมาจนถึงปัจจุบันนี้ คุณลูกค้าทุกคนยังยืนยันว่าเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกของที่ร้านมีมาตราฐานชั้นหนึ่งตลอดมา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีพร้อมส่ง

ที่มา : http://www.sp-fashion.com/

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูก

9
สวัสดี คนหลงใหลเสื้อยืดทั้งหมด คราวนี้ฉันจะมาแชร์ 5 สิ่งซึ่งเพื่อนๆควรจะหลีกเลี่ยง ในการที่จะเลือกซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ปัจจุบันนี้กิจกรรมการซื้อถือเป็นสิ่งซึ่งให้ความผ่อนคลายมอบกับผู้อ่านได้อย่างยอดเยี่ยม แม้กระนั้นเราก็ควรทราบแนวทางวิถีทางสั่งซื้อผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะเสื้อยืด ซึ่งที่จะกล่าวต่อจากนี้คือหลักการ 5 ข้อที่เราเชื่อว่าอาจจะเป็นผลดีกับท่านได้โดยเหลือเชื่อ
 

 • อย่าซื้อเสื้อยืดที่เราไม่ต้องการ
  ลองดูสำรวจตนเองดูนะ ว่าเพื่อนๆมีเสื้อยืดที่ซื้อมานั้นไม่ได้ใส่ใช้การหรือเปล่า ถ้าจะตรวจนับปริมาณเราก็มีปรากฏหลายตัวด้วย ท่านผู้อ่านเลือกซื้อเนื่องจากเพื่อนสนิทบ่งบอกเสื้อคุณภาพดี เสื้อมันเก๋ไก๋มาก Fashionกำลังมา แต่สุดท้ายนี้เราก็ทำได้แค่เพียงใส่ไว้ในตู้ใส่เสื้อผ้า เทคนิคแก้ไขปัญหาปฏิบัติได้ง่ายๆ ถ้าหากเพื่อนคุณบอกอันนี้งดงามนะ ให้มันสั่งซื้อใส่ด้วยตัวเอง ยอมบอกปัดไป เสียน้ำใจดีเสียกว่า ในการหวนกลับถึงที่อยู่อาศัยแล้วจำต้องมาตีอกชกลมเสียดายภายหลังว่า ไม่น่าเลือกซื้อกลับมาเลยเรา
 • เลือกซื้อแล้วจำเป็นสวมด้วยตัวเอง ไม่ให้เพื่อนฝูงยืม
  เสื้อผ้าเป็นของเฉพาะบุคคล แม้ว่าคุณจะรักเพื่อนมากมายเท่าใดก็ตาม แต่กระนั้นประเด็นเสื้อยืดขายส่งที่เราเลือกซื้อมาด้วยความพอใจนั้น ควรแบ่งแยกไปก่อน เราสั่งซื้อเสื้อยืดมาราคา ตัวละ 2-300 บาท เลือกซื้อแพทเทิร์นที่ชื่นชอบ อย่างไรก็ดีดันให้เพื่อนหยิบยืมสวม พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะทะนุถนอมชุดได้สมบูรณ์เพียงใด แต่กระนั้นถ้าหากเขาคือเพื่อนสนิทกันจริงๆ จำต้องจะรับรู้อารมณ์นี้เช่นกัน เพราะยิ่งหากคุ้นเคยอย่างมากเท่าไหน ยิ่งจำเป็นเห็นแก่หน้ามากขึ้นเท่านั้น ถ้าหากเพื่อนซี้โปรดปรานเสื้อผ้าท่านผู้อ่านเช่นกันโดยแท้จริง กรรมวิธีแก้ตัวปัญหาแบบไม่ต้องมีคนใดบาดเจ็บ คือ เลือกซื้อด้วย 2 พร้อมกันไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนที่สั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์จะต้องตรึกตรองให้ละเอียด
  การซื้อเสื้อยืดออนไลน์คือเรื่องที่ง่ายมากกว่าการซื้อหาเครื่องแต่งกายลักษณะอื่นๆ แค่เพียงคุณเลือกเฟ้นธีมสี ขนาดเสื้อ ลวดลาย จากนั้นกดปุ่มเลือกซื้อได้เลย ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีWebsiteขายเสื้อ T-shirtผ่านโซเซียลมีเดียเกรดเอ ตราสินค้ามีความน่าไว้วางใจ เนื้อผ้ามีคุณภาพดีมาก คนขายของรับผลิตเสื้อยืดกันเองปรากฏหลายร้านค้าก็ตาม อย่างไรก็ดีไม่ได้หมายความว่าทุกๆ ร้านค้าบนโลกออนไลน์จะดีเช่นเดียวกันทั้งสิ้น ในบางร้านสั่งซื้อสินค้าไปกลับมิได้สิ่งของ บางร้านขายของคุณภาพไม่เท่าที่คาดหวัง เพราะฉะนี้ ก่อนที่จะคลิก order จ่ายเงินซื้อ ควรพิจารณาอย่างมั่นใจว่าร้านขายของนั้นมีความไว้วางใจหรือเปล่าแค่ไหน พยายามอ่านReview การใช้สินค้า คอมเมนต์บนช่องทางติดต่อ หรือสืบถามเพื่อนสนิท
 • เลือกซื้อเสื้อยืดมาตรฐานต่ำ
  การสั่งซื้อเสื้อยืด เหตุเพราะ ราคาถูก มิได้เรื่องที่สมเหตุสมผล หลายคนอาจมีบทเรียนกันบ่อยครั้ง สิ่งของย่อมเยารวมทั้งดีมีอยู่ก็จริง ไม่พบเจอได้บ่อย พร้อมทั้งส่วนมากเสื้อยืดราคาถูกที่เพื่อนๆซื้อหามานั้น ไม่เคย Fit ลงตัวกับตัวเลย ขณะที่บ่อยครั้งปั่นซักเพียง ไม่กี่ครั้งกี่หน เสื้อก็ยืดย้วยสูญเสียรูปร่าง บางตัวก็เป็นขุย ใส่แล้วดูเสียบุคลิกลักษณะอย่างแรง ในที่สุดก็ใส่ในตู้ใส่เสื้อผ้า ไม่ก็นำมาใช้เป็นผ้าอเนกประสงค์ แล้วเราจะชำระเงินเพื่อที่จะซื้อเสื้อยืด ซึ่งสวมได้แค่2-3สัปดาห์เพียงนั้นเพื่อเหตุใด ดังนี้ จดจำไว้ว่า มาตรฐานเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ นั่นก็คือการใช้จ่ายที่เหมาะสม ด้วยเหตุว่าเพื่อนๆสามารถใส่เสื้อยืดได้นานกว่า และคุ้มยิ่งกว่า
 • อย่าสั่งซื้อเสื้อยืดที่พบเจอตัวแรก
  เชื่อหรือเปล่าว่าสิ่งนี้เราเป็นอยู่เป็นประจำ หลายครั้งแค่ไหนซึ่งเห็นเสื้อตัวที่เพื่อนๆชื่นชอบหนแรก หลังจากนั้นจ่ายค่าสินค้าเลย แต่พอก้าวขาดถัดแค่ 2-3 บล็อก ดันมาเจออีกร้านขายของซึ่งแบบ สกรีนแบบเดียวกันเด๊ะ แต่ถูกกว่าร้านแรก โดยก่อนสั่งซื้อเสื้อยืดตัวใหม่ เราค่อนข้างเดินดูร้านต่างๆ นานา ให้ทั่วให้ได้ก่อน จากนั้นค่อยเดินเข้าร้านขายของที่ให้ความสนใจ หลังจากนั้นจึงเลือกเฟ้นหยิบขึ้นมาใคร่ครวญ 2 ตัว จากนั้นค่อยสรุปเลือกเพียงเหนึ่งตัว

   
  คิดว่า 5 ประเด็นพวกนี้จะทำให้คุณได้เสื้อที่ถูกใจพร้อมทั้งได้สวมไปเที่ยว อย่างเหมาะแก่หน้าที่ของเสื้อยืด ที่มันก่อเกิดเพื่อเป็นเสื้อผ้าอำพรางตัวเรา พร้อมทั้งรอวันหมดหน้าที่ด้วยความภาคภูมินะ

  ที่มา : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืด

10
ใครที่เป็นสาวกของหนุ่มสุดฮาคุณโน้ต อุดม แต้พานิช จะต้องรู้จักกับครีมเทวดาที่คุณโน้ตเคยเอาเมาบอกเล่าในเดี่ยว ซึ่งคุณโน๊ตได้พูดถึงตอนที่คุณโน๊ตไปท่องเที่ยวเมืองจีนแล้วพบเห็นคนจุดไฟเผาแขนตนเองแล้วก็ดับไฟ เอาครีมตัวหนึ่งมาทา แล้วเขาก็แสดงแขนให้ดูว่าไม่มีรอยแผลอะไรเลย ซึ่งครีมแสนยอดเยี่ยมที่เขาใช้ นั่นก็คือ ครีมบัวหิมะ

ครีมบัวหิมะเป็นครีมที่มีสรรพคุณช่วยในการบรรเทาอาการยุงกัด , มดกัด , แผลน้ำร้อนลวก , แผลไฟไหม้ , แผลแสบร้อนจากการที่เราตากแดด , บรรเทาสิวอักเสบ , รักษารอยแผลเป็น , รักษาฝ้า , รักษากระ , รักษาเกลื้อน , น้ำมันลวก , น้ำมันกระเด็น เป็นครีมบัวหิมะดีที่มีสรรพคุณช่วยในการบรรเทาอาการต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะรอยแผลที่โดนจากความร้อน ด้วยเหตุนี้บัวหิมะจึงเป็นครีมยอดนิยมที่มีผู้ใช้กันเป็นอย่างมากทั้งในประเทศจีน ที่เป็นเจ้าตำรับสูตรบัวหิมะ และในประเทศไทย ซึ่งการที่เราจะบรรเทาอาการด้วยการทาบัวหิมะให้ดีที่สุด เราควรต้องทาในตอนที่แผลสด แผลที่เพิ่งโดนน้ำมัน , น้ำร้อน หรือแผลที่เราโดนจากความร้อนอย่างอื่นๆ
ถึงแม้ครีมบัวหิมะดี แต่เวลาที่คุณเลือกซื้อหาก็ต้องละเอียดลออ เพราะถ้าหากเราเลือกซื้อครีมบัวหิมะที่เป็นของเทียมไปใช้ ก็จะไม่อาจช่วยช่วยเหลือ หรือรักษาอาการอะไรได้เลย รวมทั้งเราอาจต้องพบกับสารอันตรายที่มีผลในการทำลายสุขภาพของเราที่มักจะเจือปนอยู่ในครีมที่เป็นของปลอม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ครีมบัวหิมะจากจีน

เครดิตบทความจาก : http://www.toponeinter.net/s0113/index.php?tpid=0113

Tags : ครีมบัวหิมะ,ครีมบัวหิมะดี

11
ปัจจุบันนี้ SME หลายบริษัทต่างคัดเลือกวิธีที่จะสร้างความสามารถในธุรกิจและลดต้นทุนให้น้อยลงที่สุด เพื่อสามารถแข่งขันและรอดชีวิตในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาเช่นในเวลานี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดต้นทุน แม้กระนั้น software มีมากมายหลายตัวแทน จะเลือกซื้ออย่างใดจึงจะคุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นแนวให้ท่านตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับกิจการของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
ร้านค้าของท่านอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายย่อย โรงงานผลิต หรือธุรกิจทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน ขณะเดียวกันนักพัฒนาซอฟแวร์จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละชนิดธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเช่นกัน แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นลงตัวกับธุรกิจท่าน หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางแบบ เช่น บริษัทก่อสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทคุณจะดีกว่า
2.ขนาด กิจการ
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ บริษัท ท่านอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ ร้านค้าที่มียอดจำหน่าย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ เพราะฉะนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่กิจการท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือรูปแบบการใช้งานออกมาเป็นหัวข้อเสียก่อน บางกิจการอาจจะต้องการการเข้าถึงที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินออนไลน์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างดัดแปลงใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร ซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และลงตัวกับธุรกิจท่าน อย่าจ่ายเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
ในเวลาที่ท่านมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถรองรับ ขจัดปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ง่ายสะดวก น่าไว้วางใจหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำปรึกษาท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ research จาก internet หรือซักถามบริษัทที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบประมาณ
งบในการซื้อจะเป็นเรื่องที่สำคัญประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ออกแบบฟังก์ชันการใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อจะได้ทราบว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าคุณได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะทำให้รู้แง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในการใช้งาน อุปสรรคที่พบ การใช้งานฟังก์ชันระบบต่างๆ เหมาะสมหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อซักถามกับผู้แทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ในที่สุดแล้วควรซักถามร้านค้าอื่นๆ ที่คุณรู้จักเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ที่ ควรสอบถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของบริษัทซอฟแวร์ดีหรือไม่ ยิ่งไปกว่านี้สิ่งสำคัญควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีธุรกิจใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เครดิตบทความจาก : https://accountonlineforyou.wordpress.com/2015/07/02/หลักของการทำงานของโปรแ/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

12
อยากจะมีร่างกายที่แข็งแรง อยากเพิ่มโปรตีน ต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อ ทานอาหารปกติเยอะและก็หมั่นออกกำลังกายเพื่อบำรุง อาหารเสริมที่เราทานกันอยู่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับท่านที่ต้องการให้ร่างกายแข็งแรงแต่ว่าไม่เพียงแต่ว่าสรีระเท่านั้นอาหารเสริมนั้นมีเยอะมากที่จะช่วยในการบำรุงร่างกายหรือว่าระบบประสาทหรือว่าสมองและก็การทำงานอวัยวะภายในให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีและจะเป็นการฟื้นฟูก็ตามแต่ เราจึงเห็นมีแหล่งรับผลิตอาหารเสริมทั้งธุรกิจขนาดใหญ่และโรงงานขนาดเล็กเกิดขึ้นเยอะมาก สำหรับท่านที่กำลังคิดจะลงทุนในส่วนของธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต้องการหาท่านที่รับจ้างผลิตอาหารเสริม แนะนำว่าถ้าหากว่าคุณมั่นใจในตัวอาหารเสริมมองหา กิจการที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมที่ดีก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีแต่ว่าเราจะรู้ได้อย่างไรว่าโรงงานที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม จะดีจริง

 • แนะนำให้ลองSearchและดูการรับผลิตและผลงานที่ออกมาว่าสินค้าที่เขา รับจ้างผลิตอาหารเสริม นั้นเป็นที่เราคุ้นเคยในตลาดบ้านเราหรือไม่
 • การเสนอการลงทุนก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างเช่น% จากยอดการสั่งซื้อ อาจจะเป็นการผลิตเป็น ล็อตต่อเนื่องอาจจะไม่เยอะและเท่ากันในทุกครั้งของการรับผลิตอาหารเสริม ก็ได้เพื่อลดต้นทุนและก็ลดความเสี่ยง
 • เน้นในต่างประเทศไว้ก่อนเนื่องจากต้นทุนหรือว่าการลงทุนก็ต้องถูกกว่า ตอนนี้เครื่องมือไม่แตกต่างกันมากนัก การลงทุนจ้างโรงงาน รับจ้างผลิตอาหารเสริม ก็ราคาถูกลงหรือว่ายิ่งผลิตเยอะก็ยิ่งลดต้นทุนได้มาก


การลงทุนในการจ้างบริษัท รับจ้างผลิตอาหารเสริม จะต้องให้ความสนใจหลากหลายอย่างเราแนะนำเพียงเบื้องต้นเนื่องจากคุณภาพในการผลิต ตรงตามสูตรที่ได้มีการวิจัย จะทำให้เกิดของเสียน้อยที่สุดและก็สร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้อีกด้วยเลือกช้าแต่มีความแน่นอนก็จะส่งผลดีต่อการทำธุรกิจในระยะยาว

ที่มา : http://www.jornalfolhacondominios.com.br/?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=318314

Tags : รับผลิตอาหารเสริม

13
เมื่อถึงเวลาที่ทุกคนนั้นมีความสนใจเริ่มมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตัวเองมากขึ้น หลายคนที่เริ่มจะมีส่วนที่ร่างกายขาดหายไปอย่างเช่นในเรื่องของสารอาหาร และต้องการที่จะทำให้ร่างกายนั้นดูดีขึ้น ก็เริ่มหาซื้ออาหารเสริมมาใช้ แต่อาหารเสริมนั้นมีเยอะมากและก็ยังคงจะมากกว่านี้อีกต่อเนื่อง และก็เราก็พอจะเห็นว่ามีโรงงานและโรงงานที่รับผลิตหารเสริมเกิดขึ้นเยอะมาก โดยการรับจ้างผลิตอาหารเสริมส่วนใหญ่แล้วจะทำเป็นโรงงานเพื่อรับงานและก็ไม่ได้รับเจ้าเดียวแต่ว่ารับตามสั่งหรือคำสั่งซื้อ
เพราะฉะนั้นสำหรับคนที่กำลังต้องการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ก็หาผู้ที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมได้ไม่ยาก และก็ยังจะมีการรับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นตัวเลือกหรือว่าโอกาสธุรกิจที่ดีมาก หากว่าสามารถที่จะมีไอเดีย และก็อาหารเสริมนั้นมีประโยชน์สามารถที่จะตอบโจทย์ได้ทั้งคนไทยและก็คนต่างชาติ การสร้างแบรนด์ด้วยการหาผู้ รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม สามารถที่จะSearchได้โดยทั่วไปแต่ว่าต้องเน้นโรงงานที่มีความพร้อมและมีมาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะทำได้และต้องผ่านการรับรองและจดทะเบียนอย่างถูกต้อง เพราะว่าอย่าลืมว่า อาหารก็คือสิ่งที่เข้าไปในร่างกายผู้รับจ้างผลิตอาหารเสริม ต้องมีมาตรฐานที่เป็นที่น่าเชื่อถือ ยังจะทำให้แบรนด์ของท่านมีความน่าเชื่อถือยิ่งๆขึ้นไป
การSearchง่ายมีการเสนอตัวเยอะมาก เพียงแค่ท่านค้นหาคำว่ารับ รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม หรือรับจ้างผลิตอาหารเสริมก็จะขึ้นเว็บไซต์และก็โฆษณาให้ท่านเองได้เลือกติดต่อเพื่อที่จะคุยงานได้ทันที แต่ว่าไม่แนะนำว่าจะต้องตัดสินใจทันทีนะเลือกดีๆเพราะการลงทุนนั้นมีมูลค่าเยอะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับผลิตอาหารเสริม

ขอบคุณบทความจาก : http://help-forums.adobe.com/home/users/ims/28D6/ims-28D6BDAB559F7A117F000101@AdobeID/profile.form.html/content/adobeforums/en/user/profile/view

Tags : รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม

14
ปกติห้างร้าน บริษัท หรือว่าสำนักงานไม่ว่าจะทำงานเกี่ยวกับอะไร การดำเนินธุรกิจเรื่องของผลงานนั้นแน่นอนว่าจะต้องมาก่อนอย่างอื่นแต่ตั้งแต่แรกเริมคงเป็นไปได้ยากหากไม่มีความเป็นตัวตนและไม่มีใครมาทราบได้เองว่าเราทำงานเกี่ยวกับอะไร เพราะฉะนั้นเชื่อว่าหลายท่านที่ทำงานประจำก็มักจะมียูนิฟอร์มกันทั้งนั้น เพราะบริษัทก็มีการแจกให้สำหรับพนักงานใหม่อยู่แล้วเมื่อเริ่มเข้าทำงาน ส่วนหนึ่งก็จะได้เป็นแบบเดียวกัน ยูนิฟอร์มพนักงานตอนนี้ไปไหนมาไหนก็กลายเป็นจุดเด่นได้ ยิ่งในเมืองใหญ่เมื่อคนอื่นที่เจอเห็นก็อาจจะให้ความสนใจในการบริการที่เกี่ยวข้องอาจจะเกิดจดเบอร์หรือเข้ามาสอบถามเกี่ยวกับงานที่เขากำลังต้องการก็ได้ เมื่อเขารู้จากเสื้อหรือยูนิฟอร์มพนักงานที่สวมใส่และก็อาจจะเข้าไปหาเพิ่มเติม เพราะว่าปกติจะมีชื่อ เบอร์โทร หรือที่ตั้งหรืออาจจะมีwebsiteของธุรกิจอยู่ด้วยนั่นเอง
เมื่อกลายเป็นจุดน่าสนใจใส่รายละเอียดเข้าไปก็ดูมีความน่าเชื่อถือหรือว่ายังคงมีความสวยงามอีกด้วยเช่นกัน เราเห็นเริ่มมีมากขึ้นทางผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มพนักงานก็มีมากขึ้น เนื่องจากมีคนทำงานเยอะมากเช่นโรงงานใกล้กัน กิจการที่ทำงานในอาคารพานิชย์หรือว่าอาจจะตึกติดกันการแยกยูนิฟอร์มพนักงานให้แตกต่างหรือเป็นเฉพาะรูปแบบของตัวเอง หากคุณเองอาจจะเลือกสั่งตัดและร้านที่รับผลิตชุดยุนิฟอร์มก็ต้องหาดูว่าแบบเสื้อของเราเหมือนกับที่อื่นไหม พยายามอย่าให้เหมือนกับธุรกิจที่อยู่ใกล้เคียงจะดีที่สุด
นอกจากนี้การใส่ชุดยูนิฟอร์มของพนักงานในการเข้ามาทำงานในออฟฟิศแล้วยังมีผลดีอีกด้วยสำหรับคนงานที่ออกไปทำนอกสถานที่ หากท่านเองอยากจะจะทำให้การทำงานเป็นการโปรโมทไปในตัวก็ต้องมีการเลือกใส่เสื้อยูนิฟอร์มพนักงานออกไปเสมอ เพราะว่าท่านที่กำลังหาผู้รับงาน หรือว่าบริการอาจจะสนใจได้นั่นเอง

ที่มา :

Tags : ยูนิฟอร์ม,ยูนิฟอร์มพนักงาน,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม

15
ปัจจุบันมีหลายคนเปลี่ยนมาสนใจเปิดร้านขายของออนไลน์กันมากขึ้น รวมทั้งบนเฟสบุ๊ค เพื่อนๆจะเจอคนค้าขายเป็นอันมาก ไม่เว้นแต่เพื่อนสนิทที่เปลี่ยนมาสร้างรายได้พิเศษ ที่เป็นเช่นนี้เพราะว่าการตั้งต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก รวมทั้งก็ปิดกิจการได้ง่ายเช่นเดียวกัน แต่มีหลายรายที่ตั้งตัวได้จากธุรกิจออนไลน์ แต่รายที่ไม่ประสบความสำเร็จมีจำนวนมากยิ่งกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากท่านมุ่งหวังเป็นหนึ่งในคนประสบความสำเร็จ เพื่อนๆจำเป็นต้องใช้ตัวช่วยทีได้เปรียบมากกว่าคนอื่น โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 สาเหตุว่าทำไมเพื่อนๆควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยลดข้อบกพร่องในการเขียนโพส
  ควรลองคิดดูหากว่าเพื่อนๆต้องโพส Contentค้าขายผลิตภัณฑ์จำนวน 10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความเหนื่อยอ่อนที่ได้รับมาตลอดวัน มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดข้อบกพร่องได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันการปรับปรุงแก้ไขบทความซึ่งโพสลงแต่ละwebboardนั้นมิได้เป็นเรื่องง่าย รวมทั้งส่งผลให้คุณเปลืองเวลามากขึ้นอีกด้วย จะปลอดภัยกว่าหรือไม่ไหมหากว่าท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับโพสหลายๆ เว็บบอร์ดในคราวเดียว เป็นฟอร์แมทใกล้เคียงกัน ลดความผิดพลาด รวมทั้งท่านยังสามารถที่จะย้อนมาตรวจทานเนื้อหาของแคมเปญที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้ว่าจะสามารถอัพเดท content ในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยหรือไม่เมื่อท่านค้นพบว่าตัวเองลืมลงโพส หรือไม่ก็ไม่ว่างโพสคอนเทนต์ลงเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ในวันนั้น เนื่องจากมัวแต่ยุ่งกับการจัดส่งสินค้า ขึ้นเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรืออาจจะทำงานประจำ แต่แทนที่เพื่อนๆจะปล่อยช่วงเวลาสร้างเงินพวกนี้ไป คุณควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง เพียงไม่กี่ชั่วโมงในตอนเช้า หรือช่วงดึก ในการคิด Content สร้างแคมเปญ รวมทั้งกำหนดตั้งเวลาเขียนโพสเอาไว้ทั้งวัน โปรแกรมจะทำการโพสให้กับท่านโดยอัตโนมัติ และเพื่อนๆไม่ต้องLogin เพื่อที่จะเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างกับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้ท่านโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ webboardได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการลดเวลาสำหรับลงโพส เช่น จากเก่าซึ่งเพื่อนๆอาจจะต้องลงโพส 10 เว็บบอร์ด ใช้เวลานับ 10 นาที แต่กระนั้นหากใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือเพียงแค่ ไม่กี่นาทีเท่านั้น เป็นเหตุให้คุณมีเวลาว่างมากมายสำหรับชวนลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน พักผ่อน หรือว่าเดินทางไปยังสถานที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไม่ต้องกลุ้มใจ เนื่องจากโปรแกรมจะปฏิบัติภารกิจโฆษณาร้านออนไลน์แทนเพื่อนๆ รวมทั้งยังช่วยให้ท่านสามารถแบ่งเวลาตอบคำถาม ให้คำแนะนำพร้อมทั้งบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งมันคือปัจจัยที่สำคัญของร้านค้าบนอินเตอร์เน็ต

  สุดท้ายก่อนจากกัน ปัจจัยที่ข้าพเจ้าเน้นย้ำตลอดเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาสาระของคอนเทนต์ จำต้องดีจริง มีประโยชน์แท้จริง โดนใจกลุ่มผู้บริโภค ทั้งนี้เพราะโลกออนไลน์ในสมัยนี้ขับเคี่ยวกันที่เนื้อหา หากบทความท่านไม่ได้ต่างจากคู่แข่ง มิได้ใส่ใจ หรือว่าใส่ใจในการสร้างอย่างมากพอ ผู้บริโภคก็มักจะมองผ่านๆ ไปอย่างรวดเร็ว แต่ถ้าท่านพยายามตรึกตรองและออกแบบอย่างเต็มที่ ผลลัพธ์จะได้เยอะกว่าที่เพื่อนๆคาดไว้ซะอีก เพราะฉะนั้น Content is King ใส่ใจให้มากๆ แต่กระนั้นถ้าเพื่อนๆมิได้ถนัดเรื่องนี้ การว่าจ้างนักเขียนcontentก็เป็นวิถีทางที่ดีเช่นกัน

  เครดิต : http://www.roverpost.com/

  Tags : โพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสกลุ่ม

หน้า: [1] 2 3 ... 63