Stories from
Our Blog

รีวิวรถสปอร์ตใหม่ เปิดภาพตัวอย่าง Acura หรือ Honda NSX Type S ใหม่ ก่อนเปิดตัวจริง 12 สิงหาคมนี้

เปิดภาพตัวอย่าง Acura หรือ Honda NSX Type S ใหม่ ก่อนเปิดตัวจริง 12 สิงหาคมนี้ ค่ายรถยนต์สายเลือดซามูไร ฮอนด้า ได้ทำการเปิดภาพตัวอย่างรถสปอร์ตซูเปอร์คาร์ตAcura หรือ Honda NSX Type S ก่อนเปิดตัวจริงและให้จองได้ 12 สิงหาคมนี้ที่สหรัฐฯ Acura NSX Type S ในตลาดสหรัฐฯ หรือ Honda NSX Type S ในตลาดโลก เตรียมเปิดตัวรุ่นใหม่ ล่าสุดมีการเปิดภาพตัวอย่างออกมาก่อนหน้าวันเปิดตัวเล็กน้อย กับภาพเงาร่าง ให้เห็นทรวดทรงรถ Super Car ทั้งด้านข้างและด้านหลัง เป็นรุ่นที่ต่อยอดมาจากรุ่นปกติ แล้วแต่งให้มีความสปอร์ต ดูมีสมรรถนะสูงมากขึ้น เครื่องยนต์ 3.5ลิตร Twin-Turbo V6 Hybrid อยู่เช่นเคย แต่ปรับแต่งใหม่ให้แรงมากกว่าเดิม แต่ยังไม่มีข้อมูลรายละเอียดออกมาว่าเป็นเท่าไหร่ แต่จะขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ AWD พร้อมเพิ่ม Drift Mode ที่เพิ่มพลังให้กับล้อหลังมากขึ้นได้ …

รีวิวรถสปอร์ตใหม่ แต่งรถสปอร์ต Toyota Supra Mk5 ใหม่ โดย Wald International

แต่งรถสปอร์ต Toyota Supra Mk5 ใหม่ โดย Wald International ล่าสุด Wald International ก็ได้อีกหนึ่งผลงานการออกแบบตกแต่งรถสปอร์ต Toyota Supra Mk5 ใหม่ ด้วยใบหน้าที่แตกต่างออกไปอย่างลงตัว กับแรงบันดาลใจจากรถแข่ง F1 และรุ่นพี่อย่าง A80 Supra ที่ค่าตัวในตอนนี้พุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว สำหรับรถสปอร์ต Toyota Supra Mk5 ใหม่ โดย Wald International นี้ ชุดกันชนหน้าใหม่นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถแข่ง F1 ที่ชัดเจนมีส่วนของจมูกหน้าที่ยื่นออกมาอย่างโดดเด่น พร้อมการตกแต่งรอบคันด้วยชุด  Sport Line Wide ชุดไฟหน้ายังคงเดิมเอาไว้ติดตั้งมากับฝากระโปรงหน้าใหม่ที่รับกับโป่งล้อขยายด้านข้าง สเกิร์ตใหม่ตัดสีกับตัวรถสีดำ ด้านท้ายกับดิฟฟิวเซอร์ใหม่ดุดัน ออกแบบรับกับชุดปลายท่อคู่ซ้ายขวา รวมไปถึงสปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่แบบสองชั้นอีกด้วย ซึ่งนอกจากนี้หากใครไม่ต้องการจัดเต็มชุดตกแต่งนี้ ต้องยอมรับเลยว่ากันชนหน้าดีไซน์ใหม่นี้ทำให้ Supra Mk5 ดูดุดันขึ้น ทางสำนักยังมีทางเลือกกับชุด …

รีวิวรถสปอร์ตใหม่ 2022 Nissan Z สปอร์ตคาร์เจนใหม่..ยังเปิดตัววันเดิม 17 สิงหาคม ถึงแม้งาน NYIAS จะโดนเท

2022 Nissan Z สปอร์ตคาร์เจนใหม่..ยังเปิดตัววันเดิม 17 สิงหาคม ถึงแม้งาน NYIAS จะโดนเท โดยทาง นิสสัน จะเปิดตัวที่งาน New York International Auto Show 2021 (NYIAS) ในวันที่ 17 สิงหาคม แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ทำให้คณะผู้จัดงาน ประกาศออกมาแล้วว่าจะไม่มีการจัดงานแต่นิสสัน ยังคงเดินหน้าจัดงานวันเดิมแต่อาจเปลี่ยนรูปแบบเป็นการเปิดตัวเป็นออนไลน์แทน ถึงแม้ว่า นิสสัน จะเผยตัวจริงแบบ Global ก่อนงาน NYIAS จะเริ่มขึ้นเพียง 2 วันก็ตาม สำหรับ All New Nissan Z นำดีไซน์จากรุ่นก่อนๆในตระกูล Z เริ่มที่ด้านหน้าการออกแบบจะคล้ายกับ เจนที่แล้ว Nissan 370 Z Z34 และ Nissan 350 Z 33 โดยเฉพาะชุดกันชนหน้าที่ออกแบบกระจังหน้าทรงสีเหลี่ยมขนาดใหญ่ …

รีวิวรถสปอร์ตใหม่ BMW Z4 M แต่งเต็มชุด Off-Road เตรียมเปิดประมูลในราคาเริ่มต้น 494,000 บาทที่สหรัฐฯ

BMW Z4 M แต่งเต็มชุด Off-Road เตรียมเปิดประมูลในราคาเริ่มต้น 494,000 บาทที่สหรัฐฯ BMW Z4 M รถสปอร์ตคันนี้เป็นรุ่นปี 2007 ถูกแต่งให้เป็นรถสายลุยแบบ Off-Road ทั้งการเปลี่ยนล้อใหม่ให้เป็นของ Black Rhino ขนาด 17 นิ้ว ใส่มาพร้อมยาง 235/65 ของ Toyo แบบ All-Terrain ติดแผงเหล็กกันกระแทกไว้ที่ใต้ท้องรถ พร้อมไฟ LED ขนาดใหญ่ทั้งบนกระจังหน้าและหลังคารถ พร้อมดัดแปลงด้านท้ายให้ใส่ยางอะไหล่ได้อีก 2 ชุดด้วย ส่วนเครื่องยนต์ยังเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 3.2 ลิตร 6 สูบเรียง ที่ผลิตกำลังได้ 330 แรงม้า แรงบิด 355 นิวตันเมตร เปิดประมูลขายผ่านทาง bringatrailer.com เปิดราคาเริ่มต้นที่ 15,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 494,000 …

รีวิวรถสปอร์ตใหม่ 2021 New Ford Mustang ม้าคะนองมาดใหม่เร้าใจขาซิ่งด้วยสีใหม่ เริ่ม 3.699 ล้านบาท

2021 New Ford Mustang ม้าคะนองมาดใหม่เร้าใจขาซิ่งด้วยสีใหม่ เริ่ม 3.699 ล้านบาท   ตั้งแต่ทำตลาดในเมืองไทย มาตลอด 3 ปีจนมีผู้หลงไหลชื่นชอบในเสนห์ของรถที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและได้การตอบรับที่ดี และในปีนี้กลับมาในครั้งในรูปแบบใหม่ด้วยสีใหม่ให้เข้ากับยุคสมัย New Ford Mustang New FordMustang มาพร้อมสีใหม่ สีเทาใหม่ คาร์บอนไนซ์ เกรย์ เน้นความเท่ห์ ทันสมัย ครูหรา ตอบรับความเป็นรถสปอร์ตยอดนิยมที่ครบครันด้วยสมรรถนะและดีไซน์มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ถือว่าเป็นรถสปอร์ตคูเป้ที่ขายดีที่สุดในโลก 6 ปี ตอบโจทย์ความชื่นชอบและความต้องการของลูกค้า ถึงจะเป็นการเพิ่มสีใหม่แต่ภายนอกยังคงเดิมด้วยชุดแต่ง Performance Pack ที่ให้เฟืองท้ายแบบ Limited-Slip มอบความสะดวกสะบายในการขับขี่บนเส้นทางคดเคี้ยว กันชนหลังและดิฟฟิวเซอร์เพิ่มการยึดเกาะถนนให้ดียิ่งขึ้น ท่อไอเสีย 4 ท่อพร้อมรองรับความแรงของเครื่องยนต์วี 8 ขนาด 5.0 ลิตร และมีสปอยเลอร์เป็นมาตรฐานในรุ่น GT ไฟวิ่งกลางวันแบบ LED ไฟเลี้ยวและไฟท้าย 3 …

รีวิวรถสปอร์ตใหม่ ราคาถูก 2021 สัญชาติญี่ปุ่น Subaru BRZ

รถสปอร์ตราคาถูก 2021 สัญชาติญี่ปุ่น Subaru BRZ เรียกว่าเป็นรถสปอร์ตที่มีราคาถูกที่สุดในปัจจุบันก็ว่าได้ โดยมาพร้อมคำบรรยายที่ว่า เข้าโค้งอย่างแม่นยำ ตอบสนองทุกการควบคุมด้วยเครื่องยนต์ขนาด 2,000 ซี.ซี. ให้ความโดดเด่นด้วยเครื่องยนต์วางแนวนอนแบบ Boxer ให้จุดศูนย์ของเครื่องยนต์ต่ำ เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทาง Subaru ก็ว่าได้ พร้อมพาคุณพุ่งไปข้างหน้า สุดยอดรถสปอร์ตในทุกมุมมองอย่างแท้จริง BRZ คือคูเป้หนึ่งเดียวของซูบารุที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อนล้อหลัง ลองเข้ามาสัมผัสใกล้ๆ และคุณจะพบว่า BRZ พร้อมทำให้ทุกวันของคุณคือความเร้าใจที่แท้จริง ทั้งนี้ แนะนํารถสปอร์ต Subaru BRZ มีให้เลือก 2 รุ่นย่อย ได้แก่ 6 MT : ราคา 2,250,000 บาท 6 AT :  ราคา 2,320,000 บาท

รีวิวรถสปอร์ตใหม่ Mercedes-Benz E 200 Cabriolet

Mercedes-Benz E 200 Cabriolet เพิ่มอารมณ์สุดหรูกับ Mercedes-Benz E 200 Cabriolet AMG Dynamic รถสปอร์ตสไตล์เปิดประทุนที่ถ่ายทอดความสปอร์ตได้อย่างล่ำค่าทุกมุมมอง ดีไซน์ภายนอกให้รายละเอียดที่บ่งบอกถึงความสปอร์ตได้อย่างครบถ้วนกับชุดแต่งAMG Bodystylingขุมพลังของเครื่องยนต์เบนซินแถวเรียง 4 สูบขนาด 1,991 ซีซี พร้อมเทอร์โบ และอินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังสูงสุด 197 แรงม้า พร้อมให้อัตราเร่งที่ยอดเยี่ยมจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ในเวลาเพียง 7.9 วินาที มอบความเร็วสูงสุดที่ 234 กิโลเมตร/ชั่วโมง และถ่ายทอดพลังจากเครื่องยนต์อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยระบบส่งกำลังแบบ 9G-TRONIC พร้อมระบบเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย Steering-wheel Gearshift Paddles  มอบความสปอร์ตเต็มพิกัดตั้งแต่กระจังหน้าแบบ Diamond Radiator Grille ดีไซน์ในแบบ A-Shape ติดตั้งชุดไฟหน้า Multibeam LED ดีไซน์ใหม่ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา ล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ต 10-spoke …

รีวิวรถสปอร์ตใหม่ Audi e-tron GT

Audi e-tron GT อาวดี้ ประเทศไทย สร้างความยิ่งใหญ่ด้วยการนำ New Audi e-tron GT สปอร์ตคูเป้พลังงานไฟฟ้า 100% มาเปิดตัวในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2021 เป็นประเทศแรกในเอเชีย โดยมีให้เลือก 3 รุ่นย่อย e-tron GT quattro ราคา 6.39 ล้านบาท, e-tron GT quattro Performance ราคา 6,790,000 บาท และตัวท็อปสุด RS e-tron GT quattro ราคา 9,490,000 บาท สำหรับตัวท็อป Audi RS e-tron GT quattro มีความโดดเด่นด้านดีไซน์ ให้อารมณ์สปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน มาพร้อมระบบควบคุมการขับเคลื่อนมอเตอร์ไฟฟ้า 2 …

รีวิวรถสปอร์ตใหม่ Porsche Taycan x NaRaYa

Porsche Taycan x NaRaYa    Porsche มีตัวแทนจำหน่ายรถยนต์คือ เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส อย่างเป็นทางการในประเทศไทย นำเสนอ The Taycan with a special Porsche Thailand x NaRaYa livery เป็นการจับมือระหว่าง 2 องค์กรของไทย ผสานเทคโนโลยีล้ำยุคให้เข้ากับศิลปะการออกแบบคนไทยด้วยลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสน่ห์ และเอกลักษณ์ที่สื่อถึงวัฒนธรรมไทยในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2021 โดยการนำเสนอผ่านการตกแต่งบน Taycan รถสปอร์ต พลังงานไฟฟ้า 100 ในขณะเดียวกัน เอเอเอส นำเสนอ New Taycan รุ่นขับเคลื่อนล้อหลังที่มีทางเลือกแบตเตอรี่ 2 ขนาดความจุ Performance Battery ให้กำลังสูงสุด 408 แรงม้า เมื่อทำงานใน Overboost Mode …

รีวิวรถสปอร์ตใหม่ Maserati MC20

Maserati MC20 MC20 ซูเปอร์คาร์รุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของอาเซียน Maserati เปิดตัวในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2021 เป็นประเทศแรกในอาเซียนวัน พร้อมเปิดรับจองทันทีในราคาเริ่มต้น 21.5 ล้านบาท โดยมาพร้อมขุมกำลังที่ถ่ายทอดเทคโนโลยีจากสนามแข่งฟอร์มูล่า ขุมพลังยุคใหม่ Nettuno แรงบิด 730 นิวตันเมตร ทวินเทอร์โบ 630 แรงม้า เครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ ระบบห้องเผาไหม้ช่วยเหลือจะทำหน้าที่เพิ่มประสิทธิภาพการจุดระเบิดในเครื่องยนต์เพื่อรีดแรงม้าได้อย่างเต็มกำลัง อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายใน 2.9 วินาที ความเร็วสูงสุดกว่า 325 กม./ชม. และนับเป็นเครื่องยนต์ที่ Maserati ผลิตขึ้นด้วยตนเองอีกครั้งหลังจากหยุดไปนาน 20 ปี อักษร MC ย่อมาจาก Maserati Corse ขณะที่ตัวเลข 20 มาจากปีที่เปิดตัว (2020) รูปลักษณ์ของ MC20 …